Cách in 2 mặt trên 1 tờ giấy

      70

Với nhu yếu ngàng càng tăng cao, đòi hỏi chúng ta cần vắt được những năng lực cơ bạn dạng về tin học. Một trong các đó là bí quyết in 2 mặt. Làm rứa nào để chũm được cách in 2 mặt trên thiết bị tính. Hãy thuộc theo dõi các gợi ý sau đây của cửa hàng chúng tôi để tìm thấy câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Cách in 2 mặt trên 1 tờ giấy

In bên trên cả nhì mặt giấy (in nhị mặt) vào Word

Word cho Office 365, Word 2019, Word 2016, Word 2013, Word 2010 và các phiên bạn dạng khác. In trên cả nhì mặt giấy được hotline là bí quyết in 2 mặt. Hầu hết các lắp thêm in cung cấp tùy lựa chọn in tự động hóa trên cả nhị mặt của tờ giấy (in nhì mặt tự động).

Các thứ in khác cung cấp hướng dẫn để bạn cũng có thể tự đính thêm lại các trang để in mặt vật dụng hai (in nhì mặt thủ công). Đầu tiên, tìm hiểu từ phía dẫn sử dụng máy in hoặc bên sản xuất của bạn nếu máy in của chúng ta cũng có thể in trên cả hai mặt giấy (in nhị mặt).

Tìm phát âm xem lắp thêm in của người tiêu dùng có hỗ trợ in nhị mặt auto không

Để tò mò xem thứ in của doanh nghiệp có cung cấp in nhì mặt giỏi không, chúng ta cũng có thể kiểm tra hướng dẫn áp dụng máy in hoặc xem thêm nhà thêm vào máy in của mình hoặc chúng ta có thể làm như sau:

Bước 1: Nhấp vào tab File.

Bước 2: Bấm lựa chọn Print.

*

Bước 3: Trong phần Settings, nhấn lựa chọn Print One Sided. Ví như In bên trên cả nhì mặt phần đông khả dụng, trang bị in của bạn sẽ được tùy chỉnh để in hai mặt.

Một số lưu ý

Nếu bạn đang in thanh lịch máy xào luộc kết hợp và máy in cùng máy xào luộc hỗ trợ coppy hai mặt, nó có thể hỗ trợ in nhị mặt từ bỏ động.

Nếu chúng ta đã cài đặt nhiều đồ vật in, có thể một đồ vật in cung cấp in nhị mặt với máy in không giống thì không.

Cài đặt máy in để in ra cả hai mặt của tờ giấy

Nếu thứ in của doanh nghiệp không cung cấp in hai mặt từ bỏ động, các bạn có hai tùy lựa chọn khác. Bạn cũng có thể sử dụng in nhì mặt thủ công bằng tay hoặc chúng ta cũng có thể in các trang lẻ cùng chẵn.

1. Phương pháp in 2 phương diện thủ công

Cách thực hiện in nhì mặt thủ công: có nghĩa là nếu đồ vật in của người sử dụng không cung cấp in nhị mặt từ động, chúng ta có thể in tất cả các trang mở ra trên một mặt giấy với sau đó, sau khi chúng ta được nhắc, hãy lật ck giấy và nạp lại những trang vào sản phẩm in.

Trong Word, hãy có tác dụng như sau:

Bước 1: Nhấp vào tab File.

Bước 2: Bấm Print.

Bước 3: Trong Setting, bấm Print One Sided, and then click, tiếp nối bấm Manually Print on Both Sides.

Xem thêm: Tải Game Siêu Nhân Tiga, Tải Game Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất

Tiếp theo trong chuyên môn In nhị mặt thủ công. Khi bạn in, Word đang nhắc các bạn lật lại ngăn xếp để mang các trang vào lắp thêm in một đợt nữa. Giữ ý: khi bạn in bằng tùy lựa chọn in nhị mặt thủ công, bạn cũng có thể muốn demo nghiệm để xác minh cách đúng mực để download lại các trang mang đến máy in mà ai đang sử dụng.

2. In các trang lẻ và chẵn.

Bạn cũng rất có thể sử dụng quá trình sau nhằm in trên cả nhì mặt:

Bước 1: Nhấp vào tab File.

Bước 2: Bấm Print.

Bước 3: Trong phần Settings, lựa chọn Print All Pages. Ở phía cuối thư viện, lựa chọn Only Print Odd Pages.

*

Bước 4: Nhấp vào nút Print sống đầu thư viện.

Bước 5: sau khoản thời gian các trang lẻ được in, lật ông xã trang lên, rồi dưới phần Setting , bấm Print All Pages.

Lưu ý: Để đảm bảo rằng những trang in theo đúng thứ tự khi in những trang lẻ hoặc chẵn, nhấp vào Tệp, Tùy chọn, cải thiện và dưới In, nhấp vào in trên phía trước trang tính nhằm in nhị mặt hoặc in lên trên mặt sau của trang nhằm in nhì mặt in ấn.

Máy in hỗ trợ in nhị mặt từ bỏ động

Nếu đồ vật in hỗ trợ in nhì mặt tự động hóa bạn hoàn toàn có thể làm theo các bước sau đây:

Bạn cũng đều có thể cài đặt trong Word để tiết kiệm thời hạn và khiến các bước trở nên dễ dàng hơn. Hãy làm cho như sau:

Bước 1: Nhấp vào tab File.

Bước 2: Bấm Print.

*

Bước 3: Trong phần Setting chọn Print on Both Sides và lựa chọn Finish nhằm kết thúc.

Hy vọng những chia sẻ trên phía trên của công ty chúng tôi sẽ giúp cho bạn nắm được những bước cơ bạn dạng trong biện pháp in 2 mặt. Nhờ đó cung cấp thật tốt trong quá trình cũng như cuộc sống. Chúc bạn luôn thành công.