Cách kết nối bàn phím bluetooth với ipad

      34

IPad cùng iPhone của người sử dụng đi kèm cùng với bàn phím cảm ứng trên màn hình, nhưng không tồn tại gì ngăn các bạn kết nối 1 bàn phím vật dụng lý lỗi thời với gõ vào đó. Đây là cách để bắt đầu.

Bạn đang xem: Cách kết nối bàn phím bluetooth với ipad

Những gì chúng ta cần

May mắn thay, bạn không nên nhiều trang bị để tiến hành điều này - chỉ cần một keyboard Bluetooth. Khá nhiều bàn phím bluetooth sẽ hoạt động. Cá thể tôi là một fan ngưỡng mộ lớn của các bàn phím nhỏ dại gọn khác biệt của Anker, bao hàm bàn phím này ($ 18), vận động với mọi máy tính và sản phẩm công nghệ di động, nhưng cũng có các phím có thiết kế để chuyển động cho các thiết bị iOS. Logitech K380 ($ 30) cũng tương tự, tuy vậy nó cũng đều có các nút chuyển đổi dễ dàng có thể chấp nhận được bạn biến đổi giữa các thiết bị được ghép nối cùng với bàn phím.

*

Tất nhiên, bạn có thể mua keyboard Bluetooth được thiết kế dành riêng đến iPad, thường là 1 phần của các trường phù hợp trên máy tính xách tay mà cố gắng biến ipad thành một loại máy tính xách tay ersatz. Mặc dù nhiên, bọn chúng thường giá bán đắt hơn nhiều so với keyboard Bluetooth thông thường. Keyboard thông minh của riêng biệt Apple có giá 169 USD, nhưng có lẽ đây là sản phẩm hỗ trợ bàn phím cội gần nhất nếu khách hàng có ipad tablet Pro.

Nếu bạn không có iPad Pro hoặc các bạn chỉ mong thứ gì đấy rẻ hơn một chút, bạncó thểnhận được một số trường hợp keyboard với một mức giá thành hợp lý, như Sách mỏng manh của Wapg ($ 55) và Foler"s Folio ($ 33), để đặt tên cho một cặp vợ chồng.


Nếu bạn muốn sử dụng bàn phím MacBook, bạn có thể tải xuống phần mềm, như Type2Phone hoặc 1Pal với giá 10 đô la, nhưng so với hướng dẫn này, shop chúng tôi sẽ triệu tập vào việc áp dụng bàn phím bluetooth tiêu chuẩn.

Ghép nối bàn phím Bluetooth

Quá trình ghép nối giống như so với các trang bị ngoại vi bluetooth không dây khác. Bước đầu bằng bí quyết mở áp dụng Cài để trên iPad hoặc iPhone của bạn và chọn bluetooth không dây Bluetooth.

*

Kích hoạt công nghệ bluetooth không dây nếu nó tắt.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Ảnh Chân Dung Bằng Photoshop Cs6 Đẹp, Cách Chỉnh Sửa Ảnh Chân Dung Bằng Photoshop Cs6

*

Tiếp theo, bật bàn phím Bluetooth của người tiêu dùng và khiến cho nó hoàn toàn có thể khám phá. Thường sẽ có một nút chuyên được dùng trên keyboard cho việc này - hay là hình tượng Bluetooth. (Một số bàn phím có thể yêu cầu các bạn nhấn phím Fn nếu biểu tượng Bluetooth nằm trên một phím thông thường.)


*

Khi bàn phím của doanh nghiệp ở cơ chế ghép nối, bàn phím sẽ mở ra trong danh sách các thiết bị Bluetooth có thể kết nối trên ipad tablet hoặc iPhone của người tiêu dùng trong mục những thiết bị khác. Nhấn vào nó để liên kết nó.

*

Tiếp theo, nhập chuỗi số theo sau là phím Enter Enter trên bàn phím của bạn.

*

Thats tất cả để có nó! bàn phím Bluetooth của bạn hiện giờ sẽ được kết nối với máy tính bảng ipad hoặc iPhone của bạn và chúng ta có thể bắt đầu gõ mà không cần phải sử dụng bàn phím ảo trên màn hình. Cả keyboard và ipad tablet hoặc iPhone của các bạn sẽ nhớ rằng chúng được ghép nối. Bởi vì vậy, lần cho tới khi bạn có nhu cầu sử dụng bàn phím, chỉ cần bật nguồn - các bạn sẽ không phải tiến hành lại quá trình ghép nối.


Gõ cơ bản

*
Bàn phím trên màn hình hiển thị chiếm ngay sát một nửa màn hình, tuy vậy với bàn phím Bluetooth, điều này sẽ bị ẩn trả toàn.

Khi các bạn mở một tài liệu hoặc ghi chú trên sản phẩm iOS của mình, chỉ việc chạm vào ngôi trường văn phiên bản bằng ngón tay để đặt con trỏ ở đó và ban đầu nhập. Vì chưng không có cung ứng chuột, chúng ta vẫn sẽ phải điều hướng giao diện bởi ngón tay như bình thường..

Trong khi bạn nhập, keyboard trên màn hình hiển thị sẽ không xuất hiện khi keyboard Bluetooth được ghép nối, vì đó, điều đó mang lại cho mình nhiều bất tỉnh sản màn hình hơn trong những lúc làm việc. Ngay lập tức sau khi chúng ta tắt nguồn bàn phím Bluetooth và bấm vào trường văn bản khác, keyboard trên màn hình sẽ quay trở lại ngay.

Các phím tắt bàn phím

iOS bao hàm nhiều phím tắt không giống nhau mà bạn có thể sử dụng với keyboard Bluetooth của mình, bao gồmLệnh + Csao chép,Lệnh + Vđể dán, vàLệnh + Zđể hoàn tác, hệt như trên ngẫu nhiên máy Mac nào. (Nếu bạn đang sử dụng bàn phím được thiết kế theo phong cách cho PC Windows, phím Windows sẽ đóng sứ mệnh là phím Lệnh.) những nhà phát triển ứng dụng cũng rất có thể thêm hỗ trợ cho các phím tắt giành cho ứng dụng của họ, do vậy ứng dụng mến mộ của bạn cũng có thể có những phím tắt riêng những cái mặc định. Dưới đây là một số phím tắt mà bạn cũng có thể sử dụng:

Lệnh + Tab:Chuyển đổi giữa các ứng dụng Lệnh + không gian:Tìm kiếm trông rất nổi bật Lệnh + T:Mở tab mới trong Safari Lệnh + Shift + R:Kích hoạt cơ chế Reader vào Safari Lệnh + N:Bắt đầu một email mới trong ứng dụng Thư, ghi chú mới trong ghi chú hoặc sự kiện new trong vận dụng Lịch

Tùy ở trong vào loại keyboard Bluetooth nào bạn có, cũng rất có thể có những phím dành riêng cho các tác dụng cụ thể của iOS, như nút home, nút tìm kiếm kiếm Spotlight, v.v. Với tất nhiên, các phím tắt ngơi nghỉ trên được liệt kê chỉ là một số trong những ít hồ hết gì chúng ta có thể làm. Để biết danh sách tương đối đầy đủ các phím tắt, hãy coi trang này trên trang hỗ trợ của Apple, tức là dành mang lại Mac, nhưng phần đông chúng cũng chuyển động trên iOS.