Cách làm xuất hiện 3 phím cảm ứng ảo cho zenfone

      17

Kích hoạt dãy phím ảo giúp người dùng Zenfone sử dụng máy tiện lợi hơn trong đêm hôm hoặc ở địa điểm thiếu sáng.

Bạn đang xem: Cách làm xuất hiện 3 phím cảm ứng ảo cho zenfone


Vì là thành phầm giá thấp, bố phím chạm màn hình cố định của các máy Zenfone không tồn tại đèn nền. Điều này đôi khi gây bất tiện cho người tiêu dùng khi áp dụng vào đêm hôm hoặc ở vị trí thiếu ánh sáng. Để khắc phục điều này, người dùng đã share lên một nhóm chơi Zenfone ở Việt Nam phương pháp để kích hoạt dãy phím ảo trên sản phẩm này.

Chuẩn bị:

- Thiết bị của công ty cần được Root trước khi thực hiện các bước tiếp theo. Trên các diễn lũ về Zenfone sẽ có những bài lí giải để root máy.

- sau khoản thời gian root máy, thiết lập Root Explorer hay ngẫu nhiên ứng dụng làm chủ tập tin nào mà bạn cũng có thể truy cập vào phân vùng hệ thống. Các bước dưới đây sử dụng Root Explorer.

- cần sạc pin sạc trên 70% nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Cách thực hiện:

- áp dụng ứng dụng cai quản file để vào file System. Chú ý các tệp tin build.prop. Thừa nhận giữ file kia Open With - Text Editor. Kéo xuống cuối và copy loại lệnh qemu.hw.mainkeys=0 vào sau cùng như vào hình:

*

* Edit tất cả file gồm build.prop

- Save lại với thoát ra ngoài.

- Khởi động lại năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Mệnh Kim Hợp Màu Xanh Dương Không ? Mệnh Kim Hợp Với Màu Xanh Không

Khi khởi động lại bạn sẽ thấy thanh Navigation Bar xuất hiện thêm và bạn có thể sử dụng nó. Nếu nó ko xuất hiện, bạn hãy chắc hẳn rằng là nhập đúng đoạn code sinh hoạt trên.

Cách để núm icon trên thanh Navigation Bar

Khi khởi động xong, tín đồ dùng có thể tải ứng dụng SoftKeyZ Root . Đây là ứng dụng rất có thể thay vắt icon trên thanh Navigation Bar .

Cài kết thúc ta vào vận dụng vừa mua về, chọn Skip. Kéo sang bên phải bao gồm mụcOnline Gallery. Lựa chọn mẫu icon ước ao sử dụng. Ứng dụng này đã gồm mẫu icon của android L preview.

*

Nhấn phím mũi tên phía trái để tải bộ icon này về. Lúc tải hoàn thành máy hiện ra menu, người dùng tick vệt Ok. Sau đó khởi rượu cồn lại máy để hoàn tất.


http://www.zenfonevn.com/2014/07/cach-kich-hoat-navigation-bar-cho.html#.U8DgaPl_tmz


Thiện Ngô


hãng asus Zenfone

Bình luận


*

8 điện thoại thông minh chính thương hiệu giá xuất sắc nhất bây chừ

16 5 11 13 26

Đây phần lớn đều là những thành phầm vừa được ưu đãi giảm giá mạnh từ đơn vị sản xuất, như Xperia Z Ultra, điện thoại htc One M7 16GB hay BlackBerry Q10.

*

điện thoại giá rẻ của asus được yêu thích hơn iPhone 5S

5 2 3 572 17

Lần đầu mở ra trong đứng top 10 smartphone xuất sắc tuyệt nhất tháng của Zing.vn, hãng asus Zenfone 5 đã chiếm ngôi của iPhone 5S, thay đổi mẫu điện thoại thông minh được độc giả đánh giá nhiều nhất.

*

asus ZenFone 5: phía dẫn thực hiện cơ bản cho người mới cần sử dụng

5 2 3 100 11

Asus ZenFone 5 giá rẻ là một trong các những điện thoại cảm ứng thông minh được “săn đón” các nhất hiện nay nay. Nội dung bài viết dưới đây giành riêng cho những ai mới bước đầu sử dụng chiếc smartphone này.