Cách nạp tiền game võ lâm truyền kỳ mobile

      12

Tựa game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là 1 trong số trò chơi kiếm hiệp được mếm mộ nhất bây giờ dành mang lại di động.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền game võ lâm truyền kỳ mobile

bởi vì vậy giữa làn sóng trò chơi Việt hóa với rất nhiều chủ đề thì trò chơi võ hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn có 1 vị trí nhất định trên thị phần và đã đạt được lượng game thủ trung thành với chủ mà không phải game nào cũng có thể có được.

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang đến iOS tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang lại Android

Chắc không ít người đã biết Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại được thi công dựa trên diễn biến 3 tác phẩm kinh điển của Kim Dung: hero xạ điêu, Thần điêu hiệp lữ và Ỷ thiên thứ long ký. Khi thâm nhập VLTK bạn sẽ được gia nhập 1 trong các 8 môn phái: Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Nga Mi, Tiêu Dao, Võ Đang, Thiên Vương, thiếu Lâm và Thúy Yên. Sau đây sẽ là hướng dẫn nạp thẻ lúc thi đấu Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.


Cách hấp thụ thẻ game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bước 1:

Truy cập con đường dẫn: https://pay.zing.vn/mobile/jxm/#/authentication cùng đăng nhập thông tin tài khoản Zing ID của chúng ta đang gameplay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Bước 2:

Ngay sau khi đăng nhập vẫn là giao diện chứng thực tài khoản, bây giờ hãy thực hiện lựa chọn cụm máy chủ, sever và tên nhân vật của doanh nghiệp trong game tiếp đến nhấn Xác thực.


Bước 3:

Chọn gói nạp yêu cầu mua, sẽ có các gói tiếp sau đây để chúng ta chọn:

Gói 7 Ngày chỉ có thể tiếp tục cài sau 5 ngày.Gói 30 Ngày chỉ có thể tiếp tục thiết lập sau 26 ngày.Gói Đầu tư chỉ được cài 1 lần duy nhất.Gói vàng Mỗi Ngày rất có thể mua mỗi 24 giờ/lần (tính từ thời khắc mua trước đó).

Các gói hấp thụ nêu trên sau thời điểm mua thành công hệ thống thanh toán đang ẩn khỏi giao diện vật phẩm, mặc dù sẽ cần thời gian khoảng 5 - 10 phút để hệ thống xử lý câu hỏi ẩn này, chúng ta vui lòng chờ trong giây lát.

Xem thêm: Tập 46: Sự Tích Thạch Sanh, Tarzan Nhí — Tập 52 Full — Phim Thiếu Nhi

Một số trường hợp, hệ thống hoàn toàn có thể hiển thị lại những gói nạp, phần nhiều người liên tục nạp đợt tiếp nhữa thì sẽ quy thành Nguyên Bảo tương ứng với số tiền VNĐ (Quà 7 ngày = 200NB, vàng 30 ngày = 400NB, kim cương Đầu tư = 800NB, Quà từng ngày = 80NB). Để đảm bảo tốt nhất, quý đại hiệp bắt buộc xem chi tiết các gói hấp thụ trong trò chơi xem rất có thể mua được xuất xắc không, nhằm lựa chọn đúng mực nhất.


Các gói hấp thụ 80NB, 200NB, 400NB, 2.000NB, 4.000NB và 6.000NB hấp thụ lần trước tiên sẽ được nhân đôi, chi tiết có thể xem trong game.

Bước 4:

Chọn phương thức thanh toán giao dịch bao gồm: Thẻ Zing, thẻ ATM/Internet Banking, thẻ cào năng lượng điện thoại. Sau khi chọn xong xuôi nhấn Xác nhận.


Bước 5:

Cuối thuộc là singin game nhằm kiểm tra thông tin nạp game đã thành công xuất sắc hay chưa. Nếu gồm phát sinh nào chúng ta có thể liên hệ thẳng với tổng đài và để được trợ giúp.

Ngoài ra chúng ta có thể nạp thẻ trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bởi nhiều hình thứ khác nhau thông quá các ví điện tử như Zalo Pay.

Trên đây shop chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta cách nạp thẻ trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hi vọng với việc nâng cấp các nhân vật trải qua tiền thực bạn sẽ có thêm nhiều kỹ năng đặc trưng để gấp rút trở thành cai quản thiên hạ.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm:


Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA