Cách quay phim màn hình điện thoại android

      19

vấn đề quay màn hình hiển thị trên điện thoại cảm ứng thông minh rất quan trọng với nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay. Mặc dù nhiên, các bạn không biết khả năng này đã được bị sẵn và buộc phải dùng đến ứng dụng bên sản phẩm ba.


Bạn đang ý muốn quay màn hình hiển thị để gợi ý ai đó làm những gì hoặc bạn đang muốn share một thủ thuật nào đó cho bạn bè và fan thân, hãy tham khảo bài chỉ dẫn dưới đây, team thủ thuật của FPT shop sẽ chỉ ra cho chính mình cách quay màn hình hiển thị trên điện thoại cảm ứng cực dễ dàng và nhanh chóng. Thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách quay phim màn hình điện thoại android

Cách quay screen trên năng lượng điện thoại

1. Phương pháp quay màn hình trên điện thoại thông minh iOS

Từ quả táo 11trở đi, hãng apple đã tích đúng theo sẵn tài năng quay màn hình cho các thiết bị của mình. Để kích hoạt khả năng này, các bạn vào Cài đặt > Chọn Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh > bấm vào dấu cộng sinh hoạt mục Ghi màn hình để chế tạo Trung trọng điểm điều khiển.

*

Sau khi sẽ bật tuấn kiệt quay màn hình, từng khi bạn muốn quay màn hình chỉ cần vuốt thanh Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển từ góc trên mặt phải (đối với hầu hết dòng đồ vật cũ, chúng ta hãy vuốt từ dưới mặt đáy màn hình lên) > nhấp vào nút Ghi màn hình sau khoản thời gian đếm ngược 3 giây sẽ bắt đầu quay.

*

Khi quay màn hình hiển thị sẽ xuất hiện biểu tượng thanh color đỏ trên thanh thông báo, bạn cũng có thể nhấn vào đó để Dừng video. Sau khoản thời gian hoàn tất, chúng ta có thể xem lại video bằng cách truy cập vào Thư viện ảnh.

Xem thêm: Những Trò Chơi Bựa Của Nhật Bản !, Top Những Tựa Game Bựa Từ Nhật Bản P1

2. Cách quay màn hình trên điện thoại Android

Hiện nay, đa số các hãng sản xuất đã bao gồm tích thích hợp sẵn trình quay đoạn clip màn hình cho các thiết bị, bạn cũng có thể mở nhanh bằng cách vuốt Thanh pháp luật xuống > bấm vào mục Quay phim Màn hình. Video sau lúc quay dứt sẽ được giữ giàng trong Thư viện ảnh.

*

Tuy nhiên, sẽ có vài đơn vị sản xuất không mang tính chất năng này lên Thanh công cụ,nhưng chúng ta có thể dễ dàng search thấy nó vào mục Cài đặt.Bạn chỉ việc truy cập vàoCài đặt, nhập từ khóa Quay màn hình vàoThanh search kiếm để sử dụng anh tài này.

Hy vọng, với những share trên đây hoàn toàn có thể giúp chúng ta kích hoạt được xem năng quay screen có sẵn trong máy nhưng mà không cần sử dụng đến phần mềm bên sản phẩm 3. Giả dụ thấy nội dung bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ mang lại team thủ thuật của FPT siêu thị nhé!