Cách tải video trên youtube không cần phần mềm

Nhu cầu sở hữu video trên youtube về máy tính và Smartphone ngày dần bự, mặc dù lúc không tồn tại ứng dụng cung ứng cài đặt thì ta cực kỳ khó khăn để mua đoạn Clip về. Do đó, từ bây giờ bản thân sẽ trình làng với các bạn giải pháp sở hữu đoạn phim trên youtube nkhô nóng nhất nhưng mà không bắt buộc áp dụng bất kể một trong những phần mượt nào hỗ trợ không còn.

Bạn đang xem: Cách tải video trên youtube không cần phần mềm

Bước 1: Truy cập vào đoạn phim youtube buộc phải tải. Trên thanh hao tác động trang web các bạn núm “https://www. ” thành “ss” cùng truy cập địa mới chỉ. VD: can dự coi youtube là https://www.youtube.com/watch?v=zon47XbSPIs thì chúng ta thay đổi thành ssyoutube.com/watch?v=zon47XbSPIs cùng truy cập vào ssyoutube.com/watch?v=zon47XbSPIs

https sang trọng ss

Bước 2: trang web vẫn tự động được chuyển cho tới trang trang web http://en.savefrom.net với thông tin những links tải về đoạn Clip youtube. Các bạn nhấp vào More để thấy những format đoạn Clip có thể download về được.

Trang cài Clip youtube

Tải đoạn phim bên trên youtubeTải đoạn phim bên trên youtube

Tùy theo chất lượng Clip nhưng mà số link download hiển thị nhiều giỏi ít, mặc dù các links cài về đã bao gồm 3 nhóm:

Video chuẩn mang đến máy tính: là các video định dạng MP4. Các số 360p, 720p bên cạnh là chất lượng video clip, sô càng tốt thì chất lượng đoạn phim càng tốt. Video mở rộng đến đồ vật tính: là phương pháp video định dạng WebM, FLV. Các đoạn Clip này nếu còn muốn xem được bên trên máy vi tính thì các bạn yêu cầu tải thêm ứng dụng cân xứng.

Xem thêm: Xem Phim Kung Fu Panda 2 Full Hd, Phim Kung Fu Gấu Trúc 2

Video chuẩn mang đến năng lượng điện thoại: là các đoạn phim format 3GP. Nó cũng có thể có các chỉ số độ phân giải kế bên 144p, 240p, chỉ số càng cao thì đoạn Clip càng nét. Video mang lại máy tính xách tay không có âm thanh: là đoạn Clip Mp4 nhưng mà bao gồm icon loa tắt tiếng quanh đó. Các đoạn Clip này khi chứng kiến tận mắt sẽ không còn thấy tiếng. Nhạc – Audio: là định dạng Mp4 tuy nhiên là audio, gồm chữ Audio MP4

Tùy theo mục đinh download video clip trên youtube về laptop tốt điện thoại cơ mà chúng ta chọn một liên kết tải tương thích tiếp nối nhấp vào với tải về nlỗi Khi cài 1 tệp tin thường thì. Ngoài ra nếu khách hàng sử dụng laptop gồm sở hữu các ứng dụng cung ứng download, chúng ta cũng có thể coppy liên kết cài video từ trang web này kế tiếp dùng phần mềm download về. Nếu thời gian cài đặt tệp tin của người tiêu dùng quá thọ hoặc chúng ta download nhiều Clip liên tiếp bởi những này thì rất có thể các bạn sẽ ko tải về được trong 5-10 phút, kế tiếp chúng ta có thể tải về thông thường.