Cách Tặng Kim Cương Trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Tâm thư của Admin hỗ trợgameChiến Dịch Huyền Thoạinhận được không hề ít sự đồng thuận củaGame thủ.Bạn sẽ xem: Cách tặng kim cương trong chiến dịch huyền thoại

Bạn đã xem: Cách tặng ngay kim cương trong chiến dịch huyền thoại

Những khúc mắc người gamer và đơn vị phát hành từ khóa lâu đã là câu chuyện không tồn tại hồi kết. Bởi quá stress với giải pháp hành xử của một phần tử game thủ, Admin cung ứng game Chiến Dịch huyền thoại đã bắt buộc lên tiếng nói tới những bức xúc của chính mình trên group. Infogame.vn xin được trích dẫn nguyên văn:


*

Chào hồ hết người, chắn chắn cũng không ít bạn biết mình yêu cầu cũng xin bỏ qua buớc giới thiệu. Dạo gần đây cũng thấy các phàn nàn, thắc mắc nên tôi cũng muốn chia sẻ đôi điều.

Bạn đang xem: Cách tặng kim cương trong chiến dịch huyền thoại

1. Đầu tiên xin thưa là bộ phận hỗ trợ Game có có hỗ trợ Garena, đó là web hotro.garena.vn, có nhiệm vụ vấn đáp các câu hỏi của trò chơi về các mục lỗi hấp thụ thẻ, nạp thẻ ko được Kim Cương, mất đồ gia dụng phẩm, tài khoản Garena. Thứ hai là phần tử hỗ trợ kĩ thuật tất cả Group là cung ứng kỹ thuật vì đội ngũ kỹ thuật game quản lí, đa số việc tương quan đến ingame, trang bị phẩm, Kim cương, kim cương sự kiện, code,... Và Garena thiết bị di động cũng là thành phần khác, không vày đội ngũ trò chơi quản lí.

2. Vấn đề link giữa thông tin tài khoản Gas với Facebook đang có thông báo từ lâu là không bóc tách được liên kết này, Garena cũng không cung ứng tách. Vậy buộc phải những thông tin tài khoản Faceboọ đã liên kết với Gas có nhân vật thì rubi VQMM tự động hóa về thông tin tài khoản Gas, đề nghị đừng hỏi bởi vì sao vàng không chuyển về. Còn những tài khoản Gas không được chuyển về thì vì chưng chậm, sẽ gửi về dần dần. Bên mình đã ghi nhận đánh giá sẽ cố gắng khắc phục nó làm sao để cho gửi quà sớm nhất có thể, yên trọng điểm là không mất được, phải muộn thì cũng đừng om sòm lên bởi mất quyền lợi.

3. 2 hôm trc vừa giới thiệu phiên bản mới 2.0.1 của game. Bản thân thấy có rất nhiều phản hồi bao gồm cả tích cực và lành mạnh lẫn tiêu cực. đa phần là tiêu cực, kêu NPH ko lắng nghe gamer. Đầu tiên là giảm ngay 2 skin bạn nữ sau FDM. Không ưu đãi giảm giá kêu đắt, giảm ngay ít cũng kêu, nay áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá nhiều cũng kêu. Chả nhẽ muốn tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá phải thông báo trước 1 tháng, hay miễn phí luôn cho đỡ buộc phải giảm. Tiếp là rubi vip 11 chê bèo. 10exp bự =7k2 KC. Còn súng thì... Tặng kèm 1 khẩu súng siêu hot, chưa tồn tại ngày ra mắt, kiên cố còn rất rất lâu nữa. Chỉ gồm v11 new có. Demo hỏi tất cả xứng không. Rồi vàng vip9, tín đồ cũ không được nhận. Chúng ta nghĩ xem gồm game như thế nào lại thưởng thêm cho vip các như này không. Đã thưởng rồi, còn đấy là quà mới cho những người mới upgrade lên đề xuất đừng đòi quyền lợi cho người cũ. Các bạn nói bạn cũ thiệt thòi ư? những người dân chơi từ thời điểm ngày đầu có khá nhiều quyền lợi như hấp thụ thẻ x2, code 1 triệu, code giới thiệu game, thẻ tháng... Vậy tín đồ mới bao gồm gì. Tính ghen nạp năng lượng tức ngơi nghỉ của fan Việt lúc nào mới sửa được. Rồi câu hỏi giảm đnđ xuống 350 cho đồng đội đỡ vất vả cày ngày cày đêm. Vậy mà cũng trở nên chửi là bớt thế thì lúc nào mới cài đặt đưọc súng vì chưng ít xu qđ. Ít cũng chửi, các cũng chửi, thôi dạng hình gì chả bị chửi. Bạn nông dân biết cần làm sao.

4. Nói game hút máu. Vâng thưa bạn, các bạn đã bao giờ chơi game của các NPH khác không mà kêu trò chơi Garena hút máu, rồi là CDHT. Tôi cũng là gamer. Các bạn đã lúc nào chơi Võ Lâm, MU, Gunny... Các bạn thử ko nạp xem bạn xưa cũ và tụt đến hơn cả nào. Tụt thảm hại, bị hành hạ bầm dập trong game đến cả ức quit trò chơi ấy ạ. Vậy CDHT, trò chơi không bắt bạn nạp. Chúng ta không bắt buộc nạp vẫn đang còn súng ngon nhằm bắn. Rồi có ngon tốt không, cũng chẳng xác minh bạn thắng cả. Bởi vì game này bắt buộc trình độ, đề nghị não chứ không quan trọng đến VNđ thần chưởng nhé. đầy đủ thành phần thở than kiểu này tẹo nữa nhắc sau.


*

Một số acc khủng của 1 vài nhân đồ vật chân chính thì lại bị chửi là người nhà Garena, bọn chúng nó cho acc vào nhằm câu kéo người nạp. Thua. K.Trẫm là a chiến hạ của binh đoàn King. Minhtri881 là acc béo nhất bây giờ. Xin thưa là tín đồ ta nạp bởi cả quân đoàn của chúng ta cộng lại đấy, bao gồm khi chưa bằng đâu. Và 1 điều nữa là, đa số acc của lực lượng kỹ thuật thì không nghịch game, không top, không thâm nhập gì tác động đến quyền lợi và nghĩa vụ người chơi chứ không đua top giống như những acc vip kia.

- Nạp hay không nạp, tuy thế không ý kiến: cảm ơn đã chơi ủng hộ game, ôn hòa không cay cú.

Xem thêm: Hãy Nói Anh Yêu Em Phim Không Kịp Nói Yêu Em Tập 8 Vietsub, Xem Phim Không Kịp Nói Yêu Em

- Vip10 với chửi nhiều: chúng ta ủng hộ game, tuyệt phàn nàn với rất nhiều lỗi hay từng trải không đc hoàn hảo. Cũng đúng, đổ tiền ra đề xuất trải nghiệm thật tốt, có quyền phàn nàn.

- Vip3 và chửi như điên: hấp thụ chỉ để ăn nhiều mấy quyền lợi đủ mà lại lại thích được rất nhiều quyền lợi như vip10. Đòi gồm súng khủng, đòi tăng phần hay vip.

- VIP 0 và MAX CHỬI: nói sao nhỉ. Không nạp tiền, không gia nhập event, không tham gia offline, giải đấu. Tuy thế vẫn ưa thích đòi quyền lợi, như code offline, giải đấu, vày sao tổ chức ở đây mà không ở kia. Xuất xắc quà khuyến mãi ingame đòi nhiều, rồi cứ có lỗi gì rồi cũng đòi đền rồng bù tuy vậy chính mình không bị. Rồi chửi hút máu, vâng huyết thì không có, hiến thì không. Những người dân này giỏi lo chuyện bao đồng lắm. Thấy gì hot là nhẩy vào chửi game, chửi NPH, vào hùa theo nhanh lắm.

- Rồi cả những thành phần không game play cũng chửi, tuyệt nhất là đùa game bạn dạng Khựa với Xẻng rồi chửi vps Việt. Thua. HẾT THUỐC CHỮA.

Các bạn đang thuộc một số loại nào.

Kêu ca, phàn nàn là 1 trong căn căn bệnh xấu rất khó bỏ của nhiều game thủ Việt. Và không hề ít người chưa bao giờ cảm thấy bằng lòng về cung biện pháp làm việc ở trong nhà phát hành. Qua bài share trên, phần nào có thể thấy được những trở ngại vất vả của nhà phát hành khi quản lý một tựa game có rất đông người chơi, thuộc đầy đủ thành phía bên trong xã hội. Mong muốn khi phát âm xong bài viết này, các game thủ sẽ bình thản hơn, hiểu và thông cảm cho những người làm game.