Cách tạo brush trong photoshop cs6

Như ai cũng biết brush là trong số những công cố giúp các xây cất có được những mẫu kiến thiết theo dạng cọ vẽ đẹp tuyệt vời nhất mang đậm chất sáng chế của họ. Vậy làm sao để họ dành được một mẫu mã brush theo ý muốn không thể theo những mẫu bursh trước đó của photoshop? Hãy cùng mình tò mò cách chế tác brush vào photoshop khác biệt theo ý của bạn chỉ trong khoảng 6 phút thôi nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo brush trong photoshop cs6

Bạn có thể xem tải ứng dụng photoshop có rất đầy đủ hướng dẫn tại bài viết: Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 tự A mang lại Z thuộc những cách thức hay thủ thuật đổi thay tác phẩm photoshop của bạn trông đẹp lên tại đây nhé.


Mục lục nội dung


Brush là gì?

Brush là một công cụ cho phép các xây dựng vẽ ra phần đông đường vẽ dưới dạng cọ vẽ. Hầu hết dạng cọ vẽ này bạn dùng hoàn toàn có thể tạo tuyệt dùng phần đa mẫu bao gồm sẳn bên trên mạng xuất xắc của photoshop nhé. Trong khi brush còn được cho phép bạn phối hợp chung với rất nhiều công ráng khác của photoshop như bài toán tạo phương diện nạ tuyệt việt vẽ những line bởi pen,… Nên bạn có áp dụng brush theo ý muốn của chính bản thân mình nhé.

Để áp dụng brush bạn nên chọn icon cây cọ bên thanh công cụ bên trái nhé. Tại đây các bạn sẽ có được 4 tuỳ chọn bạn hãy lựa chọn tuỳ chọn thứ nhất Bursh tool (phím tắt là B).


*
Brush vào photoshop

Tiếp cho tới trên thành công xuất sắc cụ các bạn sẽ được nắm đổi hiện giờ bạn nên lựa chọn phần icon tất cả nút sổ xuống để chọn mẫu rửa và độ đậm nhạt lẫn kích cỡ cọ


*
Các chủng loại brush trong photoshop

Việc tiếp sau bạn chỉ việc chỉnh màu sắc của cọ vẽ.

Sau đó các bạn hãy sử dụng chuột để vẽ trên chứng từ thôi nhé.

Xem thêm: Truyện Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam Truyện, Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam


*
Vẽ brush trên trang

Ngoài ra Brush còn được photoshop cung cấp ngay một bảng điểu khiển nhằm mục tiêu chỉnh các đầu cọ, nét vẽ cùng độ đậm nhạt lớn bé bỏng của rửa và những hiệu ứng khác nhau cho cọ. Để mở phiên bản này bạn hãy chọn Windows và lựa chọn Bursh (phím tắt f5)

Cách chế tạo brush trong photoshop

Quay lại với phân mục chính của bài viết này bạn có thể tạo bursh trong photoshop với rất nhiều mẫu không giống nhau.

Để có thể tạo được brush riêng của doanh nghiệp nhưng bạn phải có một hình mẫu. Hình tượng này là một trong những điểm của rửa được chấm xuống trang giấy. Đây cũng đó là những chiếc cọ bằng tay thủ công trước đây, nhưng bây giờ photoshop còn cho phép bạn không ngừng mở rộng sáng tạo, là rất có thể biến một layer hình hình ảnh hay một text chữ biến chuyển nét cọ nữa.

Không đề xuất layer như thế nào cũng có thể tạo được brush theo ý muốn của người tiêu dùng được hết. Mà bạn cần phải nắm được một vài ba quy tắc thì mới có thể tạo được đầy đủ mẫu brush theo ý muốn. Quy tắc sinh sản brush chính xác nhất, bạn chỉ việc áp dụng 1 trong số quy tắc này thôi nhé:

Layer chỉ bao gồm 2 color tương bội nghịch nhau. Nếu layer là white color thì càng tốt

Các bước tạo Brush trong Photoshop:

Bước 1: chúng ta hãy chuẩn bị layer cần biến trở thành cọ brush nhé.


*
Chuẩn bị layer biểu trưng cho brush

Bước 2: hiện nay bạn nên chọn lựa vùng cần trở thành cọ bên trên layer bằng công rứa Rectangular Marquee Tool (phím tắt M). Sau đó bạn hãy lựa chọn vùng cần trở thành cọ trên layer.


*
Sử dụng lao lý chọn vùng

Bước 3: lựa chọn Edit (Trên thanh công cụ) => Define Brush Preset để thêm một brush mới


*
Tạo brush mơi trong photoshop

Bước 4: bạn sẽ hiện một bạn dạng đặt tên của brush mới. Tại đây sẽ sở hữu được 2 phần:

1 là mẫu mã brush thu nhỏ dại trong danh sách những brush bạn đang có. Nhằm để các bạn chọn đúng với bursh các bạn tạo sống dạng phiên bản 2 là để tên mang lại brush. Bạn chỉ việc đặt thương hiệu của Brush thôi nhé
*
Đặt trên mang lại brush mới

Sau khi bạn đặt tên đến Brush bạn nên chọn OK để cất giữ mẫu brush

Bước 5: bây giờ bạn chọn chế độ Brush và lựa chọn menu sổ xuống kéo xuống dưới thuộc và lựa chọn mẫu brush các bạn vừa chế tác xong. Bây giờ bạn cũng có thể sử dụng mẫu mã này như một mẫu mã brush này thông thường này nhé.


*
Vị trí của brush mới trong danh sách
*
Vẽ thử brush new – bản thân không sử dụng di loài chuột mà chỉ bấm chuột 1 cái. Chúng ta có thể sử dụng di loài chuột nhé

Nếu như bạn không tồn tại các mẫu chế tạo brush rất đẹp hoặc hy vọng xuất những mẫu brush các bạn vừa tạo ra thì bạn cũng có thể xuất hoặc thêm brush trong photoshop nhé. Để thực hiện quy trình này chúng ta có thể xem tại bài xích viết: Hướng dẫn biện pháp thêm brush vào photoshop

Trên đó là tất tần tật về Brush là gì? cũng giống như cách tạo ra bursh trong photoshop nhanh lẹ cho thiết kế của doanh nghiệp rồi nhé. Chúc chúng ta thành công và bao hàm tác phẩm xây đắp đẹp nhờ các mẫu brush trường đoản cú tạo.