Cách Thêm Địa Chỉ Email Trong Outlook

Outlook mang lại traitimnamdinh.net 365 Outlook mang đến traitimnamdinh.net 365 dành cho máy Mac Outlook 2021 Outlook 2021 for Mac Outlook 2019 Outlook 2019 for Mac Outlook năm 2016 Outlook 2016 for Mac Outlook 2013 Outlook Web phầm mềm cho Office 365 Outlook Web phầm mềm cho Office 365 Business Essentials Office dành đến doanh nghiệp Office 365 Business Essentials Quản trị viên traitimnamdinh.net 365 Office 365 vày 21Vianet điều hành - Small Business Admin Office 365 vày 21Vianet điều hành - Admin Outlook 2010 Outlook 2007 Outlook Web phầm mềm Xem thêm...Ít hơn

Có những loại tài khoản email không giống nhau mà bạn cũng có thể thêm vào Outlook, bao hàm các tài khoản traitimnamdinh.net 365, Gmail, Yahoo, iCloud với Exchange.

Bạn đang xem: Cách thêm địa chỉ email trong outlook

Một số nhà cung ứng email bên thứ ba, như Gmail, Yahoo với iCloud, yêu ước bạn chuyển đổi một số cài đặt trên website của họ trước khi bạn cũng có thể thêm những tài khoản này vào Outlook.


Outlook for PCOutlook for MacEmail trên đồ vật di động

Các công đoạn này giống nhau dù bạn đang thêm thông tin tài khoản email đầu tiên hay thông tin tài khoản email bổ sung cập nhật vào Outlook.

Chọn Tệp > Thêm tài khoản.

*

Giao diện bạn nhìn thấy tiếp theo nhờ vào vào phiên bản Outlook của bạn.


Đối với Outlook giành cho traitimnamdinh.net 365 và Outlook 2016


Đối với Outlook 2013 cùng Outlook 2010


*

Nhập showroom email của bạn, rồi click chuột Kết nối.


*

Nhập tên, showroom email với mật khẩu của bạn, rồi click chuột Tiếp theo.


Nếu được nhắc, hãy nhập lại mật khẩu, rồi chọn OK > Kết thúc để ban đầu sử dụng tài khoản e-mail trong Outlook.

Outlook sẽ không đồng ý mật khẩu của tôi

Nếu Outlook không đồng ý mật khẩu của khách hàng và chúng ta biết mình đang áp dụng mật khẩu cho thông tin tài khoản email, rất có thể bạn tài năng khoản thư điện tử yêu cầu bảo mật bổ sung.

Tất cả các tài khoản Gmail, Yahoo, iCloud, Outlook.com và AOL sẽ áp dụng xác thực nhì yếu tố sẽ giúp xác minh rằng bạn là người đang tìm phương pháp truy nhập tài khoản email của mình.

Để thêm thông tin tài khoản email của doanh nghiệp vào Outlook, bạn sẽ cần một mật khẩu ứng dụng, nói một cách khác là mật khẩu ứng dụng. Đây là mật khẩu không giống mật khẩu tài khoản email thông thường của bạn. Một cách các bạn sẽ biết bạn cần mật khẩu vận dụng là nếu như khách hàng thấy thông tin sau: xác thực 2 nguyên tố được tùy chỉnh thiết lập cho thông tin tài khoản của bạn. Sung sướng đăng nhập bằng mật khẩu ứng dụng của bạn.

Các cách để thừa nhận mật khẩu áp dụng sẽ không giống nhau đối với từng nhà cung cấp email. Lựa chọn nhà cung cấp trong list thả xuống để tìm hiểu hướng dẫn.


Chọn tài khoản email của bạn

Gmail không được cho phép bạn thêm tài khoản của mình vào Outlook nhưng không thiết lập xác thực nhị yếu tố và sử dụng mật khẩu ứng dụng nhưng chúng ta phải bật thiết lập cho phép "các áp dụng ít bảo mật thông tin hơn" kết nối với tài khoản của mình. Chúng tôi không khuyên chúng ta sử dụng cài đặt này. Cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên bật chuẩn xác hai cách và áp dụng mật khẩu ứng dụng.

Để bật bảo đảm hai bước và nhấn mật khẩu ứng dụng, hãy sử dụng quá trình sau.

Chọn Tài khoản Của tôi. Bên dưới Đăng nhập & bảo mật, chọn Đăng nhập vào Google.

*

Dưới Mật khẩu & phương thức đăng nhập, ví như Xác minh 2 bướcTẮT, hãy bấm vào > cạnh TẮT. Giả dụ không, hãy gửi đến cách 4.

Trên màn hình đầu tiên, bấm vào TIẾP TỤC.

Nếu được nhắc, hãy nhập mật khẩu email của bạn, rồi bấm vàoTIẾP THEO.

Nhập số điện thoại của người sử dụng và chọn xem bạn muốn nhận mã xác minh của bản thân bằng lời nhắn văn bạn dạng hay cuộc call điện thoại. Sau đó, bấm chuột TIẾP THEO.

Nhập mã bạn đã nhận được, rồi bấm vào TIẾP THEO.

Bấm vào BẬT để hoàn thành cấu hình thiết lập xác minh 2 bước.

Trở về màn hình trước bởi cách bấm vào mũi tên phía bên trái ở đầu màn hình hiển thị cho Xác minh 2 bước.

*

Bên bên dưới Mật khẩu & phương thức đăng nhập, lựa chọn Mật khẩu ứng dụng.

*

Nhập password Google của bạn, rồi lựa chọn Đăng nhập. Ở cuối màn hình tiếp theo, lựa chọn Thư cùng Máy tính chạy Windows từ danh sách thả xuống, rồi lựa chọn > Tạo.

*

Google sẽ hiển thị mật khẩu áp dụng cho bạn. Coppy mật khẩu này (không gồm dấu cách), rồi nhập mật khẩu đăng nhập này lúc Outlook nhắc chúng ta nhập mật khẩu.

*

Nếu nhiều người đang sử dụng đúng đắn hai yếu ớt tố mang đến Outlook.com, hãy sử dụng quá trình sau để tạo mật khẩu ứng dụng.

Đi cho tới https://Outlook.com, click chuột tên viết tắt của bạn ở bên trên bên phải, rồi lựa chọn Xem Tài khoản.

Bên dưới Bảo mật, chọn Cập nhật.

Bên dưới Tuỳ chọn bảo mật khác, lựa chọn Khám phá.

Cuộn xuống phần mật khẩu ứng dụng, rồi chọn Tạo mật khẩu áp dụng mới.

Mật khẩu vận dụng của bạn sẽ được hiển thị trên screen tiếp theo. Khắc ghi mật khẩu này vì các bạn sẽ cần thông tin này khi bạn thêm tài khoản của chính bản thân mình vào Outlook.

Sử dụng gợi ý ở đầu nội dung bài viết này để thêm tài khoản của người tiêu dùng vào Outlook, nhưng mà khi Outlook yêu ước mật khẩu của bạn, hãy nhập mật khẩu vận dụng của bạn.


Chọn Thông tin tài khoản > Bảo mật tài khoản. Tất cả thể các bạn sẽ cần singin lại.

*

Nếu chúng ta chưa bật Xác minh nhị bước, bạn sẽ cần thực hiện làm việc đó trước lúc tiếp tục. Kế tiếp chọn Quản lý mật khẩu đăng nhập ứng dụng.

Xem thêm: Phim Charlie Và Nhà Máy Socola Không Chỉ Là Phim Dành Cho Trẻ Em?

*

Chọn Máy tính chạy Outlook từ list thả xuống, rồi lựa chọn Tạo.

*

Yahoo vẫn hiển thị mật khẩu áp dụng cho bạn. Xào luộc mật khẩu này (không gồm dấu cách), rồi nhập mật khẩu này khi Outlook nhắc bạn nhập mật khẩu.

*

Nếu chúng ta đã bật chuẩn xác hai bước, bạn sẽ nhận được mã trên giữa những thiết bị của mình. Nhập mã này nhằm tiếp tục. Ví như không, hãy bật đảm bảo hai bước.

*

Trong mục Bảo mật, dưới MẬT KHẨU DÀNH RIÊNG đến ỨNG DỤNG, lựa chọn Tạo Mật khẩu...

Nhập tên đến mật khẩu của bạn, như Outlook, rồi chọn Tạo.

*

Apple đã hiển thị mật khẩu áp dụng cho bạn. Coppy mật khẩu này (không bao gồm dấu cách), rồi nhập mật khẩu này lúc Outlook nhắc các bạn nhập mật khẩu.

*

Các sự việc khi thêm tài khoản thư điện tử của bạn? Sử dụng thiết lập nâng cao.

Bạn rất có thể cần thêm bằng tay thủ công tài khoản e-mail của mình. Lựa chọn một trong các cách thức nâng cao dưới đây:

Sử dụng tính năng thiết lập nâng cao để thêm tài khoản thư điện tử POP hoặc IMAP vào Outlook for Windows

Nếu bạn cần nhập giá trị cụ thể cho tên sever thư cho và thư đi, số cổng hoặc thiết đặt SSL, chúng ta cũng có thể sử dụng tùy lựa chọn thiết lập cải thiện của Outlook. Chúng ta cũng có thể sử dụng những hướng dẫn sau để thêm tài khoản POP hoặc IMAP vào Outlook.

Mở Outlook rồi lựa chọn Tệp > Thêm Tài khoản.

Trên screen kế tiếp, hãy nhập showroom email của bạn, lựa chọn tùy chọn nâng cao, rồi chọn hộp để cho phép tôi tùy chỉnh tài khoản của tôi theo phong cách thủ công, rồi chọn kết nối.

Chọn loại thông tin tài khoản của bạn. đa số thời gian khi chúng ta cần dùng tùy chọn này, các bạn sẽ chọn IMAP.

Nhập mật khẩu của bạn, rồi chọn kết nối.

sử dụng thiết lập nâng cao để thêm tài khoản e-mail MAPI mặt thứ ba vào Outlook for Windows

Nếu bạn đang sử dụng nhà cung ứng MAPI mặt thứ ba, hãy cài xuống với đặt thông số kỹ thuật ứng dụng nhà hỗ trợ email MAPI như được khuyến cáo bởi công ty nhà cung cấp.

Mở Outlook và chọn tệp > Thêm tài khoản.

Trên màn hình hiển thị kế tiếp, hãy nhập địa chỉ cửa hàng email của bạn, lựa chọn tùy lựa chọn nâng cao, ghi lại vào hộp để cho phép tôi thiết lập tài khoản của tôitheo giải pháp thủ công, rồi lựa chọn kết nối.

Trên screen thiết lập nâng cao , chọn khác.

Trên screen khác , hãy lựa chọn loại sever để kết nối từ danh sách. Lưu ý: Tùy lựa chọn kia và vẻ bên ngoài tài khoản của người sử dụng được liệt kê dưới mục này sẽ chỉ xuất hiện nếu các bạn đã thiết lập đúng cùng đặt thông số kỹ thuật nhà hỗ trợ MAPI.

Bấm Kết nối.

Ứng dụng nhà cung ứng MAPI của bên thứ cha được cài để lên máy tính của bạn nên khởi động.

Hoàn thành cấu hình thiết lập tài khoản bằng phương pháp theo dõi hướng dẫn trong phòng cung cấp cho MAPI.

Bạn buộc phải Cập Nhật setup cho tài khoản e-mail hiện bao gồm trong Outlook?

Nếu bạn đã tạo thành một tài khoản email nhưng cần update các setup hiện bao gồm vì các vấn đề ngay gần đây, hãy đi đến đổi khác hoặc Cập Nhật thiết lập tài khoản thư điện tử trong Outlook đến Windows.


Lưu ý: Các quý khách hàng AOL cùng Verizon yêu cầu cập nhật cài đặt tài khoản sau chuyển đổi gần đây của AOL đối với cài đặt máy chủ của mình nên xem mục Cập nhật thiết đặt email vào Outlook for Mac. Khi kiểm tra thiết lập mã hóa của bạn, bảo vệ cài đặt được đặt thành SSL, SSL/TLS hoặc auto và không chỉTLS.

Nhanh nệm thêm tài khoản mới

Hầu hết các tài khoản email, bao gồm traitimnamdinh.net 365, tài khoản Exchange Server, Outlook.com, Hotmail.com, Live.com và tài khoản Google hoàn toàn có thể được tùy chỉnh trong một vài cách nhanh.

Chọn Outlook > Tùy chọn > Tài khoản.

Nhấp vào dấu cộng (+) > Tài khoản Mới.

Nhập add email của công ty > Tiếp tục.

*

Nhập mật khẩu của khách hàng > Thêm Tài khoản. (Màn hình của bạn cũng có thể có giao diện khác tùy trực thuộc vào thông tin tài khoản bạn đã thêm).

*

Nếu thêm một thông tin tài khoản Yahoo hoặc tài khoản IMAP giỏi POP khác, chúng ta cũng có thể được chuyển đến các site đó với được yêu thương cầu chất nhận được Outlook tầm nã nhập thư, danh bạ và lịch của bạn. Bấm chuột Cho phép nhằm tiếp tục.

Chọn Hoàn tất để bắt đầu sử dụng Outlook năm 2016 for Mac.

*


Nếu trước đây, bạn đã thêm một thông tin tài khoản Google vào Outlook for Mac cho bản phát hành trải nghiệm xác thực được nâng cấp dành cho những tài khoản IMAP của Google thì các bạn sẽ cần đăng nhập bằng trình để mắt tới để liên kết với thông tin tài khoản của mình. 

Chọn Đăng nhập vào Google.

*

Chọn tài khoản.

Bạn sẽ tiến hành yêu cầu có thể chấp nhận được Outlook truy vấn nhập thư, danh bạ với lịch của mình. Lựa chọn Cho phép.