Cách triệu hồi sứ giả khe nứt

      8
eSports đột kích Video đoạn clip Tin trò chơi Làng Game technology Giải trí game thủ tủ sách
Trang công ty » eSports » Liên Minh lịch sử một thời » hoàn toàn có thể triệu hồi Sứ giả Khe Nứt để đẩy nhà, trang bị hỗ trợ sẽ auto tiến hóa
Có thể triệu hồi Sứ giả Khe Nứt nhằm đẩy nhà, trang bị cung ứng sẽ tự động hóa tiến hóa
*

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

Hãy cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua những biến đổi đầu tiên của quy trình tiến độ Liên Minh lịch sử một thời giữa mùa giải nhé. Những đổi khác mạnh mẽ về đội tướng chống chịu đựng và Sứ trả Khe Nứt.

Bạn đang xem: Cách triệu hồi sứ giả khe nứt


Sứ trả Khe Nứt

Sứ đưa Khe Nứt tới đây khi bị tàn phá sẽ rớt ra trang bị phẩm con Mắt Sứ giả (Herald’s Eye). Khi áp dụng ở mặt đường sẽ triệu hồi Sứ trả Khe Nứt ra cho bên phe chúng ta để tiến công trụ đối phương.


Bên cạnh đó, nhỏ mắt sau sườn lưng của cô ta vẫn sẽ được giữ nguyên, tấn công vào điểm yếu này sẽ khiến máu cô ta tụt rất nhanh. Với Sứ trả Khe Nứt vẫn không tấn công tướng địch, chỉ nhắm vào trụ và công trình xây dựng thôi (nhưng vẫn phải cẩn trọng với gần kề thương AOE từ cô ta đấy).

Sứ đưa Khe Nứt khi được triệu hồi không còn miễn lây truyền với năng lực khống chế nữa cần đối phương có thể lợi dụng điều này để triển khai chậm cách tiến của cô ta. Điều ở đầu cuối là cạnh bên thương vẫn tỉ lệ thuận cùng với máu hiện nay tại, nên nếu như bạn triệu hồi thành công hãy cố gắng giữ nó sống thọ nhất có thể.

Cập nhật Đỡ Đòn

Sejuani

– Chiêu E Băng giá bán Vĩnh Cửu được thiết kế lại. Lúc Sejuani và đồng minh tấn công địch thủ sẽ lưu lại hiệu ứng Băng lên kẻ địch (giống Braum nhưng Sejuani không cần phải tấn công trước tiên mới có tác dụng). Khi đầy đủ số cộng dồn, Sejuani có thể kích hoạt kĩ nhấn-và-chọn đẻ chọn kim chỉ nam bị choáng. Tấn công kẻ thù bị đóng băng sẽ gây nên thêm gần kề thương.

Các kỹ năng khác cũng được thay đổi:

– Nội tại cạnh bên Băng giờ bỏ thêm kháng phép/giáp và năng lực kháng có tác dụng chậm.

– Chiêu W Cú Vụt Gió Phương Bắc thay bởi Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông (Winter’s Wrath) là một trong những đòn full bộ kích hoạt 2 lần, để Sejuani tấn công và đánh dấu Băng lên rất nhiều hướng bao bọc mình trong những khi vẫn có thể tiếp tục di chuyển.

– Ulti ngục tù Tù Băng giá không còn giúp choáng cả team địch thủ nữa, nhưng thay đổi chiến trường thành một vùng làm chậm để Sejuani và đồng đội có thể đuổi kịp đối phương.

Xem thêm: Tien Len Mien Nam, Luật Chơi, Cách Chơi Bài Tiến Lên Miền Nam, Luật Chơi

Maokai

– Chiêu E Ném Chồi Non sẽ gây nên nhiều liền kề thương hơn khi ném vào bụi.

– Nội trên Ma Pháp vật liệu nhựa Cây giờ sẽ sở hữu được hồi chiêu, và chỉ còn những tài năng trúng Maokai mới được tính. Maokai sẽ khó khăn khi tuyên chiến đối đầu với tướng đánh thường như Tryndamere hoặc Fiora, dẫu vậy càng mạnh bạo với tướng tá dùng khả năng như Karthus hay Corki.

– Ulti Bão Lá Thù Hận được đổi khác hoàn toàn. Maokai sẽ gọi lên một bức tường chắn rễ cây tiến dần dần đến phía trước, trói chân kẻ địch đầu tiên trúng phải. Bức tường dịch rời khá chậm và bạn phải suy tính trước khi sử dụng.

Zac

– Chiêu Q Bàn Tay co giãn giờ sẽ khiến Zac ném ra một khối chất lỏng dính vào đối phương địch đầu tiên trúng. Lúc đã xác minh được mục tiêu, đòn tiến công thường kế tiếp cũng biến thành khiến phương châm khác bị dính chất lỏng như vậy. Khi đó Zac hoàn toàn có thể kết nối 2 khối này nhằm kéo hai kẻ địch đụng sát vào nhau gây sát thương.

– Ulti Nảy Nảy Nảy cũng rất được thay đổi, Zac sẽ tự ép mỏng mảnh mình đi và hoàn toàn có thể giữ nút để vận trong vài giây. Giả dụ hắn dùng R cơ mà không giữ nút, Zac đã nảy tại nơi để hất tung kẻ địch, cũng y tựa như các gì nhưng mà hắn làm hiện nay thôi. Mặc dù nếu giữ lại nút trong ít nhất 1s, hắn đang gom hết kẻ thù đang đứng bên trên phía mình cùng chuyển cho một kim chỉ nam xác định.

Các trang bị Hỗ Trợ

Tính năng new “Sứ Mệnh của người Hỗ Trợ”

Khi các bạn nhận được đủ quà từ trang bị cung ứng của bạn, nó đang tiến hoá để sở hữu những hiệu ứng mới

Đồng Xu Cổ Đại nội tại cũng trở thành được nỗ lực đổi. Khi bộ đội địch bị tiêu diệt mà không hẳn do các bạn sẽ để lại một đồng xu, lúc nhặt được đã hồi năng lượng/ hoặc nêm thêm vàng. 2 loại đồng xu sẽ xuất hiện thêm theo sản phẩm tự và nhặt hầu như đồng xu này để dứt Sứ Mệnh của bạn.

Các bạn nghĩ như như thế nào về những thay đổi giai đoạn thân mùa giải này? Hãy nhằm lại comment của mình bên dưới nhé.