Cách vẽ truyện tranh trên máy tính

      6

Manga vẫn càng ngày cảng thịnh hành hiện nay, không chỉ là việc phổ biế hình ảnh, mà thu hút những chúng ta trẻ yêu mếm chúng. Vậy làm thế nào để thay đổi manga siêng nghiệp? Để vẽ truyện tranh nhật bạn dạng thì không chỉ việc tới bút và giấy màn bạn phải tới ứng dụng để thực hiện điều đó. Do vậy tiếp sau đây là 5 phần mềm vẽ truyện tranh trên lắp thêm tính phổ cập nhất bây giờ Hoàng Hà PC muốn reviews tới bạn.

Bạn đang xem: Cách vẽ truyện tranh trên máy tính

MediBang Paint Pro - ứng dụng Vẽ Ttruyện Tranh Miễn Phí rất tốt Thế Giới

Một ứng dụng vẽ chuyện tranh trên máy tính xách tay được tìm kiếm kiếm các nhất bây giờ là MediBang Paint Pro. Nó là sự việc lựa chọn tuyệt vời cho đông đảo ai yêu thích truyện tranh Anime cùng nền văn hóa truyền thống Nhật Bản. Những nhà thiết kế, họa sỹ hay những người yêu thích vẽ phần đa ưu tiên chọn phần mềm này bởi những hào kiệt vượt trội của nó.

Dung lượng của ứng dụng khá dịu nên đa số ít gây tác động đến bộ nhớ của máy. Cấp dưỡng đó, MediBang Paint Pro cung cấp khá nhiều cây viết vẽ, background, tone và font chữ nhằm mục đích giúp người dùng phát huy tối ưu tính sáng sủa tạo.

Với MediBang Paint Pro việc thao tác làm việc nhóm những người đã mất là khó khăn khăn. Bạn cũng có thể làm việc với tương đối nhiều người dễ chịu trên và một file. Trong những tính năng được ưa chuộng của nó là việc có thể share và tàng trữ nội dung trên tài khoản đám mây. Tóm lại, nói theo một cách khác MediBang Paint Pro là một trong những phần mềm tương xứng cho những người mới bước đầu và những người bán chuyên.

*

MediBang Paint Pro - phần mềm Vẽ Ttruyện Tranh Miễn Phí rất tốt Thế Giới

PaintTool không nên - ứng dụng Tuyệt Vời cho tất cả những người Dùng thích hợp Học Vẽ Chibi

PaintTool sai là phần mềm vẽ chuyện tranh trên lắp thêm tính hoàn toàn thích phù hợp với việc vẽ chibi và được cho phép tô màu vào Manga. Chúng ta có thể tìm thấy đa số công cụ quan trọng ngay khi chú ý vào màn hình hiển thị nhờ vào hình ảnh dễ tìm kiếm của nó. PaintTool không nên cung cấp cho mình đa dạng tẩy, cắt, bảng màu,... để bạn cũng có thể tạo ra phần nhiều bức chibi tốt đẹp. Nhằm mục đích tạo đk cho việc làm việc online, ứng dụng này còn hoàn toàn có thể sử dụng trên máy tính bảng. Một điểm lạ mắt của nó là nhân kiệt player nhằm mục đích tạo chiều sâu cho bức ảnh và các công núm làm mịn hình ảnh.

*

PaintTool không nên - ứng dụng Tuyệt Vời cho những người Dùng mê thích Học Vẽ Chibi

Clip Studio Paint - phần mềm Sáng Tác truyện tranh Với những Công Cụ nghệ thuật Mạnh Mẽ

Clip Studio Paint là ứng dụng vẽ truyện tranh trên máy vi tính làm đơn giản hóa quy trình vẽ bằng những phép tắc và kĩ năng tối ưu. Hệt như với PaintTool SAI, ứng dụng này cung cấp rất các bảng màu tất cả sẵn và có thể chấp nhận được tô màu sắc trên Manga.

Bên cạnh đó, nó còn cung cấp một công cụ giúp cho việc trộn lẫn những color cơ bản để sinh sản ra màu sắc mới, khác lạ. Nhằm giúp ngày tiết kiệm thời gian và tăng tốc độ vẽ, đoạn phim Studio Paint hỗ trợ rất các mẫu template, hiệu ứng gồm sẵn. Phân phối đó, ứng dụng này có cung ứng trong việc lưu và share ảnh ở những định dạng phổ biến. Giữa những tính năng trông rất nổi bật nhất của nó là hoàn toàn có thể tạo và chỉnh sửa hình ảnh 3D cho hầu như ai muốn sáng chế trong bức tranh.

Xem thêm: Xem Phim Về Nhà Đi Con

*

Clip Studio Paint - ứng dụng Sáng Tác chuyện tranh Với những Công Cụ nghệ thuật và thẩm mỹ Mạnh Mẽ

Krita - Phần mềm Vẽ Miễn Phí dành cho Các Nghệ Sĩ chuyên Nghiệp

Phần mượt Krita là 1 phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính xách tay lý tưởng được tín đồ mới bước đầu sử dụng nhiều nhất. Bời vì hình ảnh của nó được reviews là trực quan, dễ nắm bắt và hoàn toàn không mất phí.

Phần mượt này có thiết kế với mọi công cụ văn minh nhất với mục đích đó là vẽ và chế tạo ra manga. Krita có chức năng ghi lại tổng thể quá trình vẽ và chúng ta có thể chỉnh sửa lại phần nhiều macro vẫn thu. Ngoài ra, nó còn áp dụng được trên nhiều hệ quản lý điều hành như : Windows, OSX 10.12, Linux. ứng dụng vẽ Krita bao gồm thể cho bạn thỏa sức trí tuệ sáng tạo với nhiều bộ lọc hiệu ứng, docker, layer với bảng màu đa dạng.

*

Krita - ứng dụng Vẽ Miễn Phí dành riêng cho Các Nghệ Sĩ chuyên Nghiệp

Adobe Photoshop - Vẽ Manga khôn xiết Đơn Giản

Adobe Photoshop là 1 phần mềm quá thân thuộc với nhiều người dân trong nghành kỹ thuật số. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nó cũng cung ứng rất nhiều giải pháp cho việc vẽ và giao diện manga cùng anime. Nếu khách hàng là tình nhân thích vẽ thủ công trên giấy thì ứng dụng này có thể quét bạn dạng thảo.

Sau đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa và tô color lên bức tranh. Kế bên ra, nó còn cung ứng một kho báu đồ sộ những brush để bạn có thể thay đổi với phối phù hợp với nhau. Adobe Photoshop là ứng dụng uy tín và an toàn và tin cậy được sử dụng rộng rãi.

*

Adobe Photoshop - Vẽ Manga siêu Đơn Giản

Và kia là 5 ứng dụng vẽ chuyện tranh trên trang bị tính phổ cập nhất dễ ợt sử dụng tốt nhất hiện nay. Hoàng Hà PC mong bạn sẽ sử dụng chúng để theo đuổi ước mơ vẽ chuyện tranh nhé. Hãy truy cập website của Hoàng Hà PC tại phía trên để được support nhé.