Cách xóa bảng trong word 2003

biện pháp thêm hoặc xóa dòng và cột của bảng vào MS Word 2003 https://www.traitimnamdinh.net/images/computer/office_2003/word/insert-columns.jpg

Viết bởi traitimnamdinh.net siêng mục: Tin học văn phòng và công sở Được đăng: 15 mon 6 2012 cập nhật mới ngày 01 Tháng 9 2021

Khi chèn bảng, bạn có thể tính toán để sở hữu được đúng con số dòng và cột trong bảng, tuy nhiên bất cứ lúc nào các bạn cũng vẫn hoàn toàn có thể thêmvà bớt dòng hoặc cột của bảng một biện pháp rất thuận tiện thông qua các thanh phép tắc và trình đơn dành riêng cho bảng biểu của MS Word 2003.

Chèn thêm dòng hoặc cột vào bảng

Khi mong chèn cấp tốc thêm một dòng vào bảng bạn hãy đặt lốt nháy loài chuột vào ô cuối cùng và dấn nút Tab bên trên bàn phím.

Bạn đang xem: Cách xóa bảng trong word 2003

Một dòng mới sẽ tiến hành tạo ngay bên dưới dòng sau cuối của bảng. Khi mong mỏi chèn cấp tốc thêm một cột vào bảng chúng ta thự hiện bằng cách chọn nguyên một cột và nhấn nút yêu cầu chuột vào vị trí sẽ chọn kế tiếp chọnInsert Columns. Một cột mới sẽ được chèn vào ngay bên trái của cột được chọn.

Chèn thêm dòng vào bảngChèn thêm cái vào bảngChèn thêm cái vào bảng

ngoài ra bạn cũng có thể chèn chiếc hoặc cột vào bảng trường đoản cú trình solo Table. Khi ước ao chèn thêm dòng hoặc cột vào bảng, các bạn hãy đặt vết nháy chuột vào một ô của bảng và truy cập vào trình đối kháng Table tiếp đến chọn Insert, vào trình đối chọi Insert có các lệnh chèn loại hoặc cột như sau:

Các lệnh chèn thêm cái và cột vào bảngCác lệnh chèn thêm mẫu và cột vào bảngCác lệnh chèn thêm chiếc và cột vào bảng

Columns to the Left: Chèn thêm cột vào bên trái của vị trí để dấu nháy chuột. Columns to lớn the Right: Chèn thêm cột vào bên nên của vị trí đặt dấu nháy chuột. Row Above: Chèn thêm mẫu vào bên trên của vị trí để dấu nháy chuột. Row Below: Chèn thêm cái vào dưới của vị trí đặt dấu nháy chuột.

Xem thêm: Cảnh Nóng Phim Những Cô Gái Trong Thành Phố Tiếp Tục Tung Nhiều Cảnh Nóng

chúng ta có thể tiếp tục dùng các cách này để chèn thêm một cái hoặc cột nữa vào bảng. Nếu bạn có nhu cầu chèn những dòng hoặc cột đồng thời thì hãy lựa chọn đúng số lượng dòng hoặc cột mong mỏi chèn trước lúc nhấn thực hiện lệnh chèn, chọn từng nào dòng hoặc cột thì đã chèn cùng lúc bấy nhiêu dòng hoặc cột vào bảng.

Xóa bớt dòng hoặc cột trong bảng

Khi ý muốn xóa một dòng hoặc cột vào bảng bạn hãy nhấn nút buộc phải chuột vào ô của dòng hoặc cột muốn xóa và lựa chọn Delete Cell.

Chọn Delete Cell để xóa mẫu hoặc cột vào bảngChọn Delete Cell nhằm xóa loại hoặc cột trong bảngChọn Delete Cell để xóa cái hoặc cột trong bảng

Trong vỏ hộp thoại Delete Cells bạn nên chọn lựa Delete entire row nhằm xóa mẫu hoặc Delete entire column nhằm xóa cột.

Hộp thoại Delete CellsHộp thoại Delete CellsHộp thoại Delete Cells

Khi ý muốn xóa nhanh một hoặc những cột trong bảng, chúng ta hãy chọn một hay các cột với nhấn nút buộc phải chuột vào vị trí sẽ chọn kế tiếp nhấn con chuột vào Delete Columns để xóa cột.

Xóa cấp tốc một hoặc nhiều cột vào bảngXóa cấp tốc một hoặc nhiều cột trong bảngXóa cấp tốc một hoặc các cột trong bảng

xung quanh ra chúng ta cũng có thể xóa cái hoặc cột trong bảng từ trình đối chọi Table. Khi ý muốn xóa bớt một cái hay cột trong bảng, bạn hãy lựa chọn dòng hay cột hy vọng xóa và truy cập vào trình đơn Table kế tiếp chọn Delete, vào trình đối chọi Delete lựa chọn tiếp Columns nhằm xóa cột hoặc lựa chọn Rows để xóa dòng.

Xóa mẫu hoặc cột trong bảng từ bỏ trình đối chọi TableXóa cái hoặc cột trong bảng từ trình 1-1 TableXóa loại hoặc cột vào bảng tự trình 1-1 Table

bạn có thể tiếp tục dùng những cách này để xóa thêm một mẫu hoặc cột nữa trong bảng. Nếu bạn có nhu cầu xóa nhiều dòng hoặc cột đồng thời thì hãy chọn đúng số lượng dòng hoặc cột ước ao xóa trước khi tiến hành lệnh xóa, phần lớn dòng hoặc cột được chọn sẽ bị xóa khỏi bảng.

traitimnamdinh.net