Cách Xóa Nội Dung Trong File Pdf

Việc sửa đổi văn uống bạn dạng như thêm hình hình ảnh, chế tạo bảng hoặc xóa chữ bên trên tệp tin pdf tương đối tinh vi rộng khi thao tác trên tệp tin Word. Vì vậy, traitimnamdinh.net đã chỉ dẫn người tiêu dùng những phương pháp xóa chữ trên file pdf chi tiết duy nhất.

Bạn đang xem: Cách xóa nội dung trong file pdf

Nên sử dụng ứng dụng xóa chữ trên tệp tin pdf nào?


Hầu hết các ứng dụng phát âm file pdf nhỏng Foxit Reader, Adobe Reader, Nitro PDF đều sở hữu tác dụng xóa chữ vào pdf và những điều khoản chỉnh sửa không giống. Hoặc chúng ta có thể sử dụng các vận dụng trực đường để xóa chữ trong tư liệu pdf của mình. 

Tùy vào mục tiêu, độ bảo mật cùng nhu yếu quá trình mà chúng ta cũng có thể lựa chọn áp dụng phần mềm hoặc khí cụ xóa chữ pdf online. 

Đánh giá biện pháp áp dụng ứng dụng nhằm xóa chữ bên trên pdf

Đây là phương pháp bình an độc nhất, các cách thức hỗ trợ độc nhất với đem đến kết quả cao nhất. Tuy nhiên yếu điểm là bạn phải sử dụng các phiên bạn dạng chuyên nghiệp new thực hiện được rất đầy đủ những tác dụng nâng cấp này.

Đánh giá chỉ bí quyết sử dụng ứng dụng xóa file pdf online

Đơn giản, không nên thiết lập bất kỳ ứng dụng nào, các cơ chế cần thiết giúp đỡ bạn thuận lợi sửa đổi với xóa chữ trên file pdf. Tuy nhiên, các vận dụng sửa đổi file pdf online này còn có vô cùng không nhiều bản lĩnh cải thiện, độ bảo mật tài liệu không xuất sắc với dung lượng file sở hữu lên bị giảm bớt.

Cách xóa chữ bên trên file pdf bởi phần mềm

traitimnamdinh.net đang hướng dẫn bí quyết xóa chữ vào file pdf bằng 3 phần mềm thông dụng nhất hiện thời tất cả Adobe Reader, Foxit reader và Nitro pdf.

Cách xóa chữ trong tệp tin pdf bởi foxit reader

Foxit Reader là phiên bản miễn chi phí, nó chỉ cung cấp một vài ba tính năng chỉnh sửa tệp tin pdf cơ bạn dạng, bên dưới đấy là biện pháp xóa chữ trong Foxit Reader:

Cách 1: Msống file pdf với chọn đoạn văn uống bản nhưng bạn muốn xóa chữ.

Cách 2: Chọn tab Comment , tiếp đến chọn biểu tượng hình vuông vắn trường đoản cú thanh hao thực đơn.

*

Cách 3: Vẽ hình chữ nhật phủ bọc toàn cục Quanh Vùng chữ nhưng mà bạn có nhu cầu xóa nhỏng trong hình minch họa bên dưới nha.

*

Bước 4: Chuyển thanh lịch tab Comment Format, tiến hành 2 làm việc sau:

Chọn loại Line Color, bảng màu Theme Colors mở ra, chúng ta chòn màu sắc trắng nha.

*

Chọn dòng Fill Color và chọn ô màu trắng.

*

Vậy là đoạn chữ đã có được xóa thành công cùng ko còn lại bất kỳ dấu tích làm sao.

Cách xóa, sửa đổi chữ vào tệp tin pdf bởi Foxit PhantomPDF

Foxit PhantomPDF là ứng dụng nâng cấp của phiên phiên bản Foxit Reader, vì chưng vậy nó tích thích hợp những chức năng chỉnh sửa tệp tin pdf mạnh mẽ. Các bước xóa, sửa đổi nội dung tệp tin pdf gồm:

Cách 1: Msinh hoạt file pdf bằng Foxit PhantomPDF, sau đó di chuyển chuột chọn tab Edit -> Edit Text.

*

Cách 2: Để xóa ngẫu nhiên đoạn vnạp năng lượng bạn dạng làm sao vào tệp tin pdf chỉ việc quẹt xanh đoạn chữ kia với dìm phím Backspace trên bàn phím để xóa. Quý Khách có thể thoa Black toàn bộ trang pdf với xóa tất cả chỉ cách một đợt nhận keyboard.

Xem thêm: Người Tình Ánh Trăng Full Hd Tập 4 Vietsub, Người Tình Ánh Trăng

*

Để sửa đổi, thêm text, hình hình họa, cam kết trường đoản cú đặc biệt quan trọng trong tệp tin pdf… thì còn di chuyển gửi chuột chọn đoạn text kia cùng nhập văn uống bản, lựa chọn các công dụng trường đoản cú thanh khô thực đơn nhằm edit file pdf theo mục đích của bản thân nha.

Cách xóa chữ bên trên tệp tin pdf bằng ứng dụng Nitro PDF

Nitro PDF là ứng dụng chỉnh sửa file pdf cực tốt hiện thời, cùng thao tác làm việc xóa chữ vào pdf được tiến hành dễ dàng và đơn giản bằng một vài ba thao tác làm việc gồm:

Cách 1: Msinh hoạt tệp tin pdf bằng Nitro PDF, tiếp nối chọn nút ít Edit trường đoản cú tkhô hanh điều khoản, sứt Black đoạn văn uống bạn dạng bắt buộc xóa với nhấn đề xuất chuột lựa chọn Delete. Hoặc chúng ta cũng có thể dìm phím tắt Delete bên trên keyboard nhằm xóa nkhô nóng mẫu chữ đã lựa chọn.

*

Các làm việc sửa đổi văn uống phiên bản trên Nitro PDF tựa như nlỗi trên áp dụng Word bởi vì vậy mình không hướng dẫn vào bài viết này.

Cách xóa chữ trong tệp tin pdf bởi Adobe Acrobat

Tương từ bỏ, Adobe Acrobat cũng chính là nguyên tắc xóa chữ trong pdf đơn giản, dễ thực hiện, công việc tiến hành gồm:

Bước 1: Chọn kỹ năng Edit PDF từ bỏ tkhô giòn menu bên đề xuất màn hình hoặc truy cập Tools -> Edit PDF.

*

Cách 2: Chọn từng chữ hoặc cả loại, cả đoạn văn uống bạn dạng, tiếp nối nhấn phím delete để xóa chữ hoặc dòng vnạp năng lượng phiên bản kia.

*

Hoặc bạn có thể căn chỉnh vị trí chữ, chuyển đổi phông chữ trên pdf, kích thước chữ…. chỉ cách gần như thao tác đơn giản dễ dàng.

Cách xóa chữ trên tệp tin pdf online

Nếu bạn có nhu cầu xóa chữ trong file pdf nhưng mà máy vi tính mình không cài đặt bất kỳ phần mềm gọi tệp tin pdf làm sao, rất có thể thực hiện cách xóa chữ trên pdf online. Có các vận dụng cung cấp thao tác này, trong nội dung bài viết này bản thân đã trả lời bên trên ứng dụng pdfzorro.

Bước 1: Truy cập áp dụng bằng link sau: pdfzorro.com

Bước 2: Chọn Upload để tải file pdf thẳng tự máy vi tính lên nha.

*

Cách 3: Chờ một hoặc vài ba phút để file pdf cài lên trọn vẹn, tiếp nối dìm lựa chọn loại start PDF Online.

Cách 4: Để xóa chữ, các bạn lựa chọn phương pháp Erase tự thanh khô menu bên trái màn hình, tiếp nối kéo cùng lựa chọn đoạn văn uống phiên bản cần xóa.

*

Nếu xóa nhầm, có thể thừa nhận 2 vết mũi thương hiệu nằm dưới nút Save sầu nhằm hoàn tác lại đoạn văn uống bạn dạng đang xóa.

Cuối thuộc nhấn Save sầu để gìn giữ, chọn Finish / Download để tải tệp tin pdf sau khi sửa đổi về laptop.

Kết luận: Đây là 4 giải pháp xóa chữ trên tệp tin pdf dễ dàng, dễ thực hiện tuyệt nhất trên laptop cơ mà ngẫu nhiên ai ai cũng hầu hết tiến hành được