CÁCH XUẤT DỮ LIỆU TỪ GOOGLE FORM SANG EXCEL

Bạn vẫn xem: Cách Xuất tài liệu Từ Google form Sang Excel, giải đáp Chuyển trường đoản cú Google Sheets lịch sự Excel trên traitimnamdinh.net

Mẹo: Tìm gọi thêm về Biểu mẫu traitimnamdinh.net Forms hoặc bắt đầu ngay chớp nhoáng và sinh sản khảo sát, câu đố hoặc dò xét ý kiến. Muốn sản xuất thương hiệu, loại câu hỏi và đối chiếu dữ liệu cải thiện hơn? Dùng thử Giọng nói khách hàng Dynamics 365.

Bạn đang xem: Cách xuất dữ liệu từ google form sang excel

You watching: giải pháp xuất tài liệu từ google form sang excel

Đang xem: bí quyết xuất dữ liệu từ google khung sang excel

Biểu mẫu mã traitimnamdinh.net bao hàm các phân tích thời hạn thực, gồm chứa thông tin tóm tắt ý kiến và các hiệu quả riêng lẻ cho các cuộc điều tra và các loại biểu mẫu khác. Bạn cũng có thể xuất kết quả sang traitimnamdinh.net Excel để có thêm phân tích chăm sâu, cũng giống như xóa hoặc in phiên bản tóm tắt phản bội hồi.

Xem thông tin tóm tắt bình luận cho biểu mẫu của bạn

Trong traitimnamdinh.net Forms, hãy mở biểu mẫu mã mà bạn có nhu cầu xem lại kết quả, rồi lựa chọn tab phản bội hồi .


*

*

*

*

*

Lưu ý: 

ID người đăng được độc quyền mang lại từng ý kiến trong biểu chủng loại của bạn. Chúng ta có thể tìm thấy câu vấn đáp riêng lẻ và fan đăng tương ứng của họ bằng phương pháp chọn xem kết quả trên tab phản hồi của biểu mẫu mã của bạn.

Bất kỳ thay đổi nào các bạn thực hiện đối với sổ làm việc của bạn sẽ không sửa đổi câu chữ biểu mẫu của bạn.

Tên và add email sẽ không được hiển thị giả dụ bạn được cho phép biểu mẫu mã của bạn gật đầu đồng ý phản hồi ẩn danh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Thuê Bao Trả Sau Mobifone Miễn Phí, 5 Cách Kiểm Tra Cước Trả Sau Mobifone Miễn Phí

See more: Dây Kết Nối máy tính xách tay Với tivi Để Chiếu Màn Hình máy vi tính Lên Tivi

Chia sẻ công dụng với tín đồ khác

Chọn tab phản hồi .

Chọn Sao chép.

Khi các bạn dán liên kết này, bất kỳ ai có liên kết sẽ hoàn toàn có thể xem bản tóm tắt phản hồi cho biểu chủng loại của bạn.

Lưu ý: 

Nếu ai đang cộng tác bên trên một biểu mẫu với phần nhiều người cụ thể trong tổ chức triển khai của bạn, chỉ tất cả bạn như thể chủ sở hữu biểu mẫu, rất có thể tạo một nối kết cầm tắt đến biểu mẫu của chúng ta nếu vẫn chưa tồn tại. Đồng người sáng tác vẫn rất có thể sao chép và share liên kết nắm tắt của bạn, nhưng mà không thể tạo nên một phiên bản thân, chủ yếu họ. Trong chế độ cộng tác không giống không được đặt cho người cụ thể trong tổ chức triển khai của bạn, đồng tác giả hoàn toàn có thể tạo những nối kết bắt tắt mới.See more: 7 Mẹo phát triển thành Điện Thoại Thành thứ Tính, 7 Mẹo Biến điện thoại Thành Pc

Cũng nên chú ý rằng nếu như bạn share phản hồi biểu mẫu của chính mình với ngẫu nhiên ai vào tổ chức của bạn và tiếp đến quyết định share với hồ hết người rõ ràng trong tổ chức triển khai của bạn, đều liên kết share tóm tắt vốn vẫn rất có thể truy cập vào bên phía trong hoặc bên ngoài tổ chức của bạn. Chúng ta có thể xóa một nối kết bắt tắt hiện gồm để tắt chức năng này, vốn sẽ giảm quyền truy hỏi nhập vào dữ liệu phản hồi. Bạn có thể thực hiện điều này bằng phương pháp đi cho tới tab ý kiến > các tùy lựa chọn khác > có link tóm tắt > loại vứt nối kết (biểu tượng thùng rác). Tùy chọn: sau đó, chúng ta cũng có thể tạo một nối kết cầm tắt new nếu bạn có nhu cầu chia sẻ nó cùng với một tín đồ xem new nhưng liên kết tóm tắt new này đã vẫn có thể truy nhập bằng ngẫu nhiên ai được giữ lại lại.