CÀI NET FRAMEWORK 3.5 CHO WIN 8.1

Hiện giờ có tương đối nhiều áp dụng cùng phần mềm chạy trên máy tính yêu thương cầu net framework 3.5 trnghỉ ngơi phải, đối với hệ quản lý điều hành Windows 7 thì vấn đề tải đặt net framework 3.5 lại quá dễ ợt còn đối với Windows 8 cùng 8.1 thì nên cài đặt như thế nào phía trên, sau đây nội dung bài viết này tôi vẫn giải đáp các bạn các biện pháp download net framework 3.5 mang đến win 8 với 8.1

*

Hướng dẫn download net framework 3.5 đến win 8 và 8.1

Cách 1: Mlàm việc Control Panel ( Xem giải pháp mngơi nghỉ Control Panel trên Windows 8/8.1).

Bạn đang xem: Cài net framework 3.5 cho win 8.1

Cách 2: Cửa sổ Control Panel hiện ra, các bạn chọn Uninstall a program ( chăm chú cơ chế View by Category nhé).

*

Cách 3: Tiếp tục vào cửa sổ Programs & Features, các bạn clichồng vào dòng Turn Windows feature on or off trong thực đơn phía trái.

*

Cách 4: Cửa sổ Windows Features lộ diện, chúng ta cliông chồng vào lựa chọn .Net Framework 3.5 ( includes .NET 2.0 & 3.0), tích vào 2 ô dưới xuất hiện trong tùy lựa chọn trong các số ấy. Chọn kết thúc, các bạn thừa nhận nút OK.

Xem thêm: Xem Phim Ma Khmer Kinh Dị - Phim Ma Đáng Sợ Nhất Phim Ma Khmer Tập 3

*

Cách 5: Lúc bấy giờ, Windows đang kết nối mạng internet và cài đặt về phần đông tệp tin quan trọng nhằm sở hữu đặt .Net Framework 3.5.

*

Bước 6: Quá trình thiết đặt Net Framework 3.5 bên trên windows 8/8.1 thành công xuất sắc. Quý khách hàng sở hữu phần mềm hoặc game demo coi được không. Nếu chưa được thì chúng ta khởi cồn lại máy tính rồi test lại nhé.

*

kết luận : Vậy là chúng ta đang setup net framework 3.5 trở yêu cầu mang lại win 8 với 8.1 thành công rồi kia, tiếng chúng ta test chạy các ứng dụng với ứng dụng xem đang chạy được không, nếu vẫn còn thử khám phá cài net framework 3.5 trsinh hoạt đề xuất thì chúng ta cũng có thể reset lại laptop và triển khai thiết lập cùng chạy những ứng dụng với ứng dụng kia lần nữa.

Nếu bạn tất cả vướng mắc gì rất cần được đáp án vui vẻ để lại comment và để được cung cấp nhé. Để được hỗ trợ tư vấn các hình thức mướn sever, Thuê vị trí đặt tủ rachồng, Thương Mại Dịch Vụ lưu trữ băng trường đoản cú tape offsite hãy contact cho tới khối hệ thống VDO Data của chúng tôi có thúc đẩy dưới. Xin tình thật cảm ơn!