CALL ME BY YOUR NAME

HHT - Với đều tin tứcđược update gần đây, có vẻ như như chương tiếp theo sau của cỗ phimđam mỹ“Call Me By Your Name” khét tiếng sẽkhông còn cơ hội được nhắc tiếp nữa rồi.

Được biết đến là một trong những trong những tập phim tình cảm khét tiếng nhất thập kỷ, Call Me By Your Name đã lay đụng hàng triệu trái tim người theo dõi toàn cầu bởi câu chuyện yêu đương vừa xinh xắn vừa buồn man mác giữa 2 quý ông trai con trẻ dưới dòng nắng quà ươm của nước Ý vào trong thời hạn 80 đầy thơ mộng.

Những người mếm mộ Call Me By Your Name sẽ luôn mong muốn Elio và Oliver bằng phương pháp nào đó sẽ lại được cố gắng tay nhau tiếp cận cuối cuộc sống trong phần phim tiếp theo.

Bạn đang xem: Call me by your name

Tuy vậy, với một số lời xác nhận gần đây từ chủ yếu ê-kíp cấp dưỡng của bộ phim truyện trước đây, có lẽ mối tình thân Elio và Oliver đang thực sự chấm dứt hẳn sau cuộc năng lượng điện thoại chia tay của 2 nhân đồ này.

*

Có lẽ sẽ không có "Call Me By Your Name 2" nào giành riêng cho khán giả nữa rồi.

Dẫu trong rạm tâm luôn mong mong được tiến hành tiếp Call Me By Your Name 2, đạo diễn Luca Guadagnino chưa thể xác thực gì nhiều vì lịch làm việc trong tương lai ngay gần của ông đã kín mít và ông vẫn muốn tập trung toàn lực cho những dự án này trước tiên.

Đạo diễn Luca Guadagnino chưa có lịch trống giành cho phần hậu truyện về Elio với Oliver.

“Hoàng tử đào” Timothée Chalamet - tín đồ thủ vai nam chủ yếu Elio - cũng không thể trở lại vai diễn này trong thời gian tới. Hiện tại tại, anh đã trong giai đoạn quảng bá cho "bom tấn" kỹ thuật viễn tưởng Dune nhưng mà anh vào vai chính. Kề bên đó, trong những dự án nhưng mà đạo diễn Luca Guadagnino đang thực hiện có tên Bones và All cũng là dự án mà Timmy đang tham gia, chính vì vậy có thể xác định Call Me By Your Name 2 (nếu tất cả cũng) sẽ không còn thể trở về màn hình ảnh ít nhất trong khoảng 3 năm nữa.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Đơn Giản, Nhanh Chóng

Dẫu "Elio" đem đến cho Timothée Chalamet đề cử Oscar thứ nhất trong sự nghiệp, mà lại cũng thật khó để cả 2 có thể chạm chán lại nhau trong tương lai gần.

Không chỉ chạm chán vấn đề về diễn viên cùng đạo diễn, trong cả biên kịch của bộ phim truyền hình - đạo diễn lão luyện James Ivory - cũng không tồn tại kế hoạch quay lại với phần 2 này.


Nhưng chắc rằng lý do quan trọng nhất cơ mà Call Me By Your Name 2 bị “sao quả tạ chiếu” tới từ nam máy Armie Hammer cùng số đông “cú phốt” cực lớn của anh ngay gần đây. Suốt nhiều tháng qua, tăm tiếng của Armie gắn liền với những cáo buộc về bê bối tình dục cùng bạo hành các nữ giới cũ. Thậm chí còn tên của anh đã trở nên gạch đi thẳng tay ngoài vô số dự án công trình tiềm năng, bởi những nhà sản xuất biết trước hầu hết bê bối rất lớn này của Armie sẽ khiến các bộ phim của họ y hệt như tác phẩm Death on the Nile (có anh đóng cùng “Wonder Woman” Gal Gadot với “công chúa Wakanda” Letitia Wright) - đang trong trạng thái “thấp thỏm” vị bị khán giả tẩy chay.

"Oliver" Armie Hammer hoàn toàn có thể sẽ phải đối mặt với những án hình sự.

Vì vậy dù hoàn toàn có thể gây thất vọng, cơ mà Call Me by Your Name rất có thể sẽ khó phai rộng trong lòng người theo dõi khi câu chuyện xong bằng gần như giọt nước mắt u buồn xinh xắn của Elio. Cơ duyên giữa Elio với Oliver thỉnh thoảng chỉ mang lại đó, tương tự như khán giả họ và hay phẩm này vậy.


*

a ma tơ Armie Hammer bị “phong sát” sau lùm xùm gây sốc, “Call Me By Your Name 2” không hứa ngày gặp gỡ lại?