Cần biết về bùa 5 ông

      6

Bùa Năm Ông là 1 loại bùa gia truyền của môn phái năm ông phật Xiêm có xuất phát từ nước Xiêm (Nam Tông Thái Lan). Bùa này thường xuyên được dùng làm hộ mệnh, mang về may mắn, may mắn tài lộc và bình yên cho bạn dạng thân người chơi bùa. Vậy bùa Năm Ông là gì? bí quyết luyện bùa chú này như thế nào? cách giải bùa 5 ông ra sao? Cùng shop chúng tôi tìm gọi qua bài viết dưới đây

Môn phái 5 tiên phật xiêm, có thờ 5 hình vị phật, 4 vị mang áo kim cương hở vai phải, vị trên thuộc có hình dáng 1 chư thiên, không mặc cà sa vàng, đó là A Súc Phật.

Bạn đang xem: Cần biết về bùa 5 ông

Trong 5 vị thì mỗi vị có một tư cầm thủ ấn không giống nhau, dưới chân mổi vị có một linh thú bảo hộ để hầu là sư tử, voi, cọp, con gà trắng cùng rắn ….

5 vị phù hợp lại thành thủ ấn Tam sơn Quyết (ngón dòng và ngón út chạm đầu nhau, tía ngón còn lại duổi thẳng ra).

Tất cả cùng ngồi trong một vầng hào quang có trong khi cái lá 3 chạc nhọn, nền hào quang quẻ nầy color đỏ, cho nên vì thế phái Lục Dây của xiêm làm khăn săc red color là vậy.

Phía bên trên và kế bên hào quang nầy có 6 vị chư thiên thần ôm đàn và rải hoa cúng nhịn nhường ca ngợi, phía dưới vầng hào quang bao gồm 2 chiếc quạt dựng thẳng ở 2 bên.

Bùa Năm Ông là gì


*

Theo thần thoại kể về trường phái Năm Ông thì có 5 vị thần, 4 vị mang áo quà hở vai (áo cà sa) và 1 vị call là A Súc Phật. Cả 5 vị đều có tư cầm cố thủ với những linh vật khác nhau, khiến cho thế Tam sơn Phật.

Trên chỗ 3 vị ngồi lan ra một ánh hào quang đãng và tất cả 6 vị chư thần ôm đàn, rải hoa ca ngợi. Đây là môn phái “đội lốt” Phật giáo làm cho nhiều người lầm tưởng đấy là một tông phái vào Phật giáo. Chính vì họ chủ yếu về thần học tập hơn là giảng dạy những giáo lý đạo đức với trí tuệ.

Những người theo môn phái này thông thường có cho bản thân một nhiều loại bùa điện thoại tư vấn là Bùa Năm Ông. Bùa này giữ bên mình để đem đến sự may mắn, hộ mệnh như những vị thần che chở và bảo vệ. Đó chính là lời câu trả lời cơ bạn dạng cho Bùa Năm Ông là gì.

Bùa hộ mệnh thần tài – Bùa mẹ Ngoắc Thái Lan


*

Nếu bạn cảm thấy quá trình của mình vẫn đi xuống, đen đủi liên tục, làm ăn rủi ro mắn, mức độ khoẻ sa bớt thì thỉnh tức thì lá phép bà mẹ Ngoắc Nang Kwak về nhé !

Các chúng ta nào đang bán hàng online, tởm doanh sắm sửa thì buộc phải thỉnh Bùa bà bầu Ngoắc về. Bà mẹ sẽ độ đến làm ăn uống lộc tài, đưa khách gần lại gửi khách xa đến, đối chọi cứ nổ ầm ầm, tiền không còn lại có, thuận buồm xuôi gió.

Một tay vẫy thu hút khách hàng, một tay cầm túi hút tiền mang đến gia chủ, Mẹ NangKwak quá tuyệt vời mang lại những gì người làm ăn kinh doanh mong muốn.

Công dụng

Muốn bùa đem lại may mắn cho mình thì việc trước tiên bạn phải làm là tuyệt vời tin tưởng vào nó. Nếu khách hàng nghi ngờ nó, thiếu tín nhiệm tưởng vào nó thì bùa sẽ không còn phát huy tác dụng của mình.

Bùa bà mẹ Ngoắc có chức năng mang lại tiền tài, vận may cho bạn.

Sự nổi tiếng của bùa bà bầu Ngoắc đã minh chứng được những tính năng tuyệt vời mà lại bùa với lại.Bùa người mẹ Ngoắc rất thiêng nghiệm, cân xứng với gần như người marketing mua bán, những người lãnh đạo các ngành ghê doanh nhất là kinh doanh lớn, chi phí tài ra vào với số lượng nhiều.Sở hữu cho doanh nghiệp một lá bùa bà mẹ Ngoắc thọ ngày giúp cho quá trình thuận lợi, tiền tài phạt triển, có tài ăn nói, được rất nhiều người tin tưởng, thích phục, cùng hoạnh tài trúng số.Mùa bà mẹ Ngoắc cũng đều có hiệu lực và tác dụng cho những người tài vận gặp mặt khó khăn, công việc lúc lên lúc xuống, trên phố lập nghiệp còn các khó khó trắc trở chưa theo mong mỏi muốn.Bùa bà bầu Ngoắc không chỉ có có chức năng đối với các bước mà còn hỗ trợ bạn ngày càng thuận lợi, tiến xa hơn, chi phí tài ngày dần phát đạt hơn theo vận của người sử dụng mà cong tránh được người xấu hãm hại.

Ngoài ra bùa hộ mệnh thần tài bà bầu Ngoắc còn tồn tại cong dụng :

Không chỉ nên bùa dành cho các bước mà còn là một lá bùa tình duyênBùa người mẹ Ngoắc giúp đảm bảo gia đình bình an, vô sựCó bùa bà mẹ Ngoắc bên cạnh, cuộc sống đời thường của các bạn sẽ thay thay đổi 180 độ

Giá bán

Bùa như ý Mẹ Ngoắc có mức giá niêm yết 790.000 VND. Lúc này trên mạng tràn lan, không biết ở đâu có trì chú thật, ở đâu lừa đảo. Để kị mất chi phí oan bạn nên thỉnh bùa bà mẹ ngoắc sinh sống website này.

Xem thêm: Checklist Là Gì? Mẫu Checklist Công Việc Hàng Ngày √ Chuẩn √ Chi Tiết

Nguồn cội của Bùa Năm Ông


*

Nguồn gốc bùa Năm Ông chiếc phái trên Xiêm là do từ Pali trên Khơ me truyền qua, bởi 1 người thanh nữ gốc Xiêm lai Tàu, vì đó các chử Pali viết vào bùa thường có dạng gói lại trong ô vuông như chữ triện của Trung Hoa… tiếng chú gọi pha lẫn giờ giọng Xiêm với Tàu… điển hình nổi bật là có một phần võ thần về tấn công quyền và đọc tiếng Tàu, hotline là ông Tiều về.

Môn phái nầy ít lưu hành tại việt nam vì 2 lẽ …..

Một là nhập môn thì nhiều, nhưng số bạn thọ điển thật sự lại ít, đề nghị sau vài ba tháng tốt năm thì đa số bỏ cuộc ,vì tháng như thế nào củng đề xuất đến thầy để vô cơm và trầu tiếp… ko tiện đến việc ăn ở đi lại, sinh hoạt.

Hai là sự lên cung cấp đai, vô thêm cốt Phật vào dây kà tha cũng tương đối chậm chạp. Có người tu tập theo 10 năm cũng không nhiều tiến bộ.

Có lẽ vì chưng môn nầy rất ít chú trọng về luyện bùa, phần lớn là bùa ko chú, phần lớn luyện giờ đồng hồ âm mỗi hàng ngày 2 lần lúc giờ chiều và 12 giờ đồng hồ đêm…

Cao cung cấp thì luyện thêm khía cạnh trời… không luyện phương diện trăng… khi vẽ làm phép thì đủ thứ bùa nhưng vẫn sử dụng tiếng âm thôi .Tức là vẽ bùa sắc mà chú bằng tiếng âm do mọi cá nhân tự luyện hàng ngày.

Năm ông phật được tôn thờ trong trường phái võ Phật này là gần như vị làm sao ?


*

Xem qua tứ thế cùng phương phía an toạ vị, những người theo đạo Tiểu quá lí giải đó là 5 đời chư Phật từ vượt khứ đến tương lai, gồm gồm :

Cúc kú săn đá (nhiên đăng cổ phật).Gô ga mãng cầu ma ná (câu na phật).Ka sa page authority (ca diếp phật).Gô ta ma (thích ca phật).Mê tri ya (di lạc đương sanh phật).

Nhưng theo Phật giáo Đại thừa lại có lí giải khác theo hệ thông Mật tông Kim Cang thừa.

Tỳ lô giá bán na phật.Bảo sinh phật.A súc bệ phật.A di đà phật.Bất không thành tựu phật

Có thể còn tồn tại những lí giải không giống nữa. Tuy vậy ta phải quay trở về với năm ông phật của khối hệ thống nguyên thuỷ Theravada (Vệ Đà). Bởi vì những chú pháp của môn võ Phật này bắt đầu từ kinh văn của hệ thống Pali nam tông.

Vẫn có nhiều lúc pha lẫn phần đa câu chú thuật trong gớm Avartha (quyển vệ đà ấn giáo thứ bốn chuyên về bùa phép cùng thần chú)… phần nhiều chú pháp trong môn phái năm tiên phật này không còn xuất hiện trong ghê mật tông đại thừa, cho mặc dù cho là Liên hoa xuất xắc Kim cang bộ

Cách luyện bùa Năm Ông


*

Cách luyện bùa chú rất đa dạng và phong phú và từng môn phái gồm những cách thức luyện khác nhau. Với bùa Năm Ông là môn phái huyền bí, tất cả rất ít tài liệu, do đó cách luyện bùa Năm Ông như thế nào thì cũng chỉ được truyền cơ bạn dạng như sau:

Lúc nhập môn, vẽ bùa têm vào 2 lá trầu cùng 3 gắng cơm trắng bởi ngón chân cái, thờ lên bàn thờ tổ tiên tổ với cùng một ly nước trắng. Đệ tử ngồi chấp bằng, thầy hiểu kinh và ấn vào các huyệt để khai huyệt cơ thể.

Yểm bùa vào 3 gắng cơm trắng khai thần: học tập trò vẫn đọc theo thầy. Nếu không được thì sẽ chọn 1 trong 5 câu nhưng mà thầy giải đáp để xem phù hợp với vị thần nào trong 5 ông rồi từ đó mà đọc khổng lồ theo.

Yểm bùa vào lá trầu mang đến ăn. Đây là giai đoạn tiếp theo sau để luyện Bùa Năm Ông. Mất tầm 10 phút. Các đệ tử đang đọc giờ âm (là vật dụng tiếng 12 một số loại để nói lúc trị bệnh, xua đuổi ma, vô quyền v.v). Sau 10 phút thì thầy sẽ phun nước mang trên bàn thờ tổ vào thân thể của đệ tử. Đệ tử quỳ trước bàn thờ cúng tổ nuốt 2 lá trầu cùng 3 năm cơm đã làm phép lúc ban đầu. Đặc biệt trong bí quyết luyện phù chú này là ko nhai, không đụng răng, ko nói, chỉ được nuốt 1 lần thật mạnh dạn và nhanh.

Đệ tử quỳ trước bàn thờ cúng tổ nuốt 2 lá trầu với 3 năm cơm trắng đã chiếu lệ lúc ban đầu. Đặc biệt trong cách luyện bùa Năm Ông là không được nhai, không đụng răng, không nói, chỉ được nuốt 1 lần thật bạo dạn và nhanh.

Yểm bùa vào lá trầu khai khẩu: Nhập trường phái Năm Ông và ý muốn làm bùa Năm Ông thì bắt buộc coi trọng bài toán xăm mình. Xăm màu xanh da trời tràm đại diện thay mặt cho sức khỏe của thần linh. Kèm theo đó là dây cà tha tất cả 12 cọng chỉ đỏ béo se lại.

Đeo từ vai trái qua hông đề xuất như cách mặc áo cà sa. Trên dây cà tha thường sẽ có thêm cốt tượng bằng răng lợn rừng hoặc chì, vàng. Cứ 7 mắc lại có 1 cốt tượng. Mỗi năm đính thêm 1 cốt vị thầy ban cho. Các nhất là 12 cốt.

Môn phái Năm Ông thường chú ý bùa chứ chưa hẳn chú. Bùa được in ấn khắc mộc để lên bàn thờ. Khi phải thì phát âm tên tuổi fan cần xin rồi thổi vào đó rước cho.

Bài gớm đạo chú Bùa Năm Ông


Bài gớm Bùa 5 Ông

Sau đây, xin trình bày một bài bác kinh đạo năm ông của một chi phí bối trước 1960 đang truyền lại như sau:

Ê bê cơ sô pắc a qua ra a ra hăng sam ma sambích thố qui chia thân phụ ra.Nam sam bo to soc ca tolục ca qui tua mắc thò ro.Khô rit sa thơn mãng cầu tha ra thê sách sa thơn.Na ra thê sách tha thê qua qui ma nứcXà nặng binh nhakhe thăng buốt phân chia gia.

Cách luyện tởm Bùa 5 Ông

Niệm 7 lần buổi sáng an toàn trong ngày, 7 lần vô nuớc xối trừ bịnh ma, 7 lần niệm thở ra…

Chuyện chi xấu cũng qua, 21 lần vô dầu xức trị bịnh, 21 lần niệm vô thở ra đi qua chiến sự bình an, 7 lần rồi ngủ ngơi không ma quỉ hay hung quỷ quấy phá, 7 lần vô nước uống khoẻ lại, 7 lần vô nước cọ mặt đến nhớ dai với hết ngây dại, 7 lần vô 7 phân tử gạo nếp gói lại nhét vô vạt áo…

Đi xa tất cả chổ nương dựa vào tấm thân, ngậm nước trong miệng niệm 7 lần rồi nuốt vô…

Nhớ đến mẫu bình chén bát của phật đi 1 ngày không tồn tại ăn cũng không biến thành đói lã.

Lời kết

Bài viết trên công ty chúng tôi đã chia sẻ những thông tin về Bùa 5 Ông. Cho đến bây giờ, môn 5 ông phật gần như là thất truyền hẳn tại khu vực miền nam Việt cùng tại Cao Miên, ở đất nước xinh đẹp thái lan thì nó lại bị nâng cao và biến hoá ra vô số đồ hình để thỏa mãn nhu cầu cho phần lớn tất cả yêu thương cầu của nhiều con tín đồ bình thường.