Học sinh cấp 2 hôn nhau

không ngại bất cứ ai, những đôi nam nữ học viên cấp 2, cấp 3 sẵn sàng chuẩn bị ôm hôn nhau ngay giữa lớp học để các bạn thỏa thích chụp ảnh, xoay phim. Ngay lập tức tại việt nam ngày càng xuất hiện không hề ít những clip như thế.


Bạn đang xem: Học sinh cấp 2 hôn nhau

Khi biết chuyện, bên trường cũng chỉ lặng lặng đến qua bởi vì rất khó khăn để xử lý.Tràn lên ở trên mạngCảnh học sinh Việt phái mạnh hôn nhau không cực nhọc tìm nhưng mà đa số những video này đều được phạt tán rộng rãi trên mạng, chỉ cần vào trang tìm kiếm google, gõ vào từ “học sinh hôn nhau” thì tất cả vô số clip, hình ảnh của những đôi học sinh, bao gồm cả những học sinh THPT, trung học cơ sở và tức thì cả học sinh Tiểu học cũng bắt chước làm cho chuyện “người lớn”.
*
vào đó, clip của đôi bạn học sinh đeo khăn quàng đỏ hôn nhau ngay giữa lớp học được phân phát tán bên trên mạng có lẻ là đôi học sinh nhỏ tuổi nhất làm chuyện này để những bạn quay phim, theo cộng đồng mạng, đây là video clip đầu tiên ở Việt nam quay cảnh học sinh hôn nhau. Đến nay, clip trên vẫn chưa xác định được trường học nơi diễn ra cảnh tượng đó.
Hình ảnh đôi học sinh hôn nhau được chỉ ra rằng xuất phân phát từ trường trung học phổ thông Lê Lợi, Sóc Trăng

Xem thêm: Gửi Thời Thanh Xuân Của Tôi, Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp

Nhiều người cứ tưởng đó sẽ là video có một không hai trên mạng, thì có lẽ ai ngờ chỉ vài tháng sau, cộng đồng mạng lại truyền tay nhau đoạn phim của đôi học sinh đang học tại trường trung học phổ thông Lê Lợi, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.Cảnh hôn nhau này vẫn diễn ra vào lớp, diễn ra trước đông đảo nhỏ mắt của bạn bè cùng vẫn mang lại bạn bè thoải mái ghi hình, chụp ảnh. Cảnh quay đến thấy, đôi học sinh này hôn nhau rất thắm thiết đến độ ko thể dứt ra được, các bạn học sinh mặt cạnh thì cổ vũ và đếm ngược thời gian. Cộng đồng mạng bình luận, nếu ko đếm ngược thì ko biết đôi bạn học sinh này còn hôn nhau đến bao giờ.Điều đáng chăm chú của clip chính là sự chủ động của nữ học sinh, gắng vì tất cả phần ngượng ngập thì bạn học sinh nữ bấu chặt lấy cổ bạn trai của bản thân hôn thắm thiết. Chưa dừng lại ở đó, đến mon 6 năm 2010, một đoạn phim học sinh hôn nhau được cho là xuất phân phát từ trường thpt Cần Giuộc, tỉnh Long An lại được tung lên mạng.Trong đoạn video clip này, đôi học sinh hôn nhau cũng rất tình cảm, bên cạnh gồm một học sinh bấm thời gian. Có thể đây chỉ là một cuộc cá cược giữa những các học sinh trong lớp, tuy nhiên vấn đề này đã vượt xa thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Nhiều cư dân mạng thấy xót xa cho thế hệ trẻ và nhất là những học sinh nữ khi đoạn phim được lan truyền đến giường mặt.
*
Chưa hết, vẫn còn rất nhiều đoạn phim học sinh hôn nhau trong lớp được xuất phát từ rất nhiều địa phương như đoạn video clip của nhì học sinh trường Hoàng Diệu, video học sinh trường Nguyễn Trãi (Tây Ninh),… Nhưng gồm lẻ nghiêm trọng nhất là đoạn video một học sinh nữ cởi áo mang đến bạn trai hôn ngực tức thì tại lớp, đoạn clip này được cho rằng của học sinh trường trung học phổ thông Trương Vĩnh cam kết (TP.HCM).Không thể xử lý
Đôi học sinh còn đeo khăn quàng đỏ nhưng cũng đã biết hôn nhau.
*

Theo nguồn tin từ cộng đồng mạng, shop chúng tôi liên hệ với Ban giám hiệu những trường bao gồm cảnh học sinh hôn nhau trên lớp được vạc tán trên mạng vào những năm gần đây, thế nhưng đa phần Ban giám hiệu các trường này đều phủ nhận tin tức trên, mang đến rằng đoạn phim đó không phải học sinh của trường hoặc không biết gì về vụ việc.Theo một số bên giáo, việc xử các trường hợp học sinh hôn nhau thi không thể, cũng chính vì vậy đơn vị trường cũng chỉ nhắc nhở các em thôi chứ không thể xử lý. Bởi, lấy vì sao gì và phải xử lý ra sao khi học sinh yêu nhau. Vì vậy, công ty chúng tôi cũng chỉ biết chổ chính giữa sự với những em rằng hành động đó sẽ gây nặng nề chịu cho ít nhiều bạn và làm cho hỏng đi hình ảnh đẹp của trường.Còn theo cô Nguyễn Thị Thanh Huệ (Giáo viên Trường thpt Ngô Gia Tự) thì mang đến rằng, "những người làm giáo viên và cũng là những người chị như công ty chúng tôi sẽ tất cả trách nhiệm khuyên nhủ nhủ những em học sinh nữ buộc phải giữ bản thân để về sau không phải hối hận về những việc làm lúc còn trẻ, để giữ mãi những hình ảnh đẹp về một thời học sinh vào trắng, ngây thơ. Còn những em ko chịu nghe thì cửa hàng chúng tôi cũng chẳng biết xử lý như thế nào."