Nữ phụ xinh đẹp trong 'bão ngầm' hóa ra từng gặp sự cố lộ ngực trên phim vtv

      6
traitimnamdinh.net - nhiều người dân hẳn sẽ bất ngờ khi thấy Thanh Bi vào vai học viên của trường cảnh sát trong phim “Bão ngầm”. Vì chưng trước đây, Thanh Bi vốn chỉ danh tiếng với mọi cảnh cù "nóng rộp hở hang".

Bão ngầm là phim hình sự đang gây chú ý trên sóng VTV với hồ hết cảnh quay hơi máu me, u ám và sầm uất so với rất nhiều phim giờ kim cương khác. Cả nhì vai nữ trong Bão ngầm đông đảo là chiến sỹ công an, thường rất xinh đẹp và vai Hải Yến bởi Thanh Bi đảm nhận. Bên trên phim, cả phái nữ chính Hạ Lam lẫn nàng phụ Hải Yến các thích nam chủ yếu Hải Triều, khiến hai cô gái rơi vào nạm đối đầu.

Bạn đang xem: Nữ phụ xinh đẹp trong 'bão ngầm' hóa ra từng gặp sự cố lộ ngực trên phim vtv

*
*

Thanh Bi vào phim Bão ngầm.

Có lẽ tìm đến tên Thanh Bi thì nhiều người dân sẽ thấy siêu quen, bởi thanh nữ diễn viên từng khiến cho ồn ào vị những cảnh cù hở hang, lạnh bỏng. Thanh Bi bước đầu được được cho là với vai "tiểu tam" Vân Điệp trong phim Người phán xử và có nhiều cảnh "nóng" cùng với Việt Anh.

Xem thêm: Top 75 Phim Cổ Trang Tam Ly Trung Quốc Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua

*
*

Trong đó, tất cả một phân đoạn khiến khán giả giật bản thân là Thanh Bi chỉ mặc một cái áo thun mỏng manh manh và khi ánh sánh chiếu qua, cô đang để lộ vòng 1 không tồn tại nội y trên sóng truyền hình. Cảnh cù này đã từng tạo ra tranh ôm đồm khi khán giả cho rằng thừa hở hang, cần yếu phát sóng bên trên kênh VTV. Còn Thanh Bi thì phân tích và lý giải rằng cô mải triệu tập cho diễn xuất mà không cẩn thận khâu trang phục và đến lúc chứng kiến tận mắt lại cảnh quay này, chính cô bé diễn viên cũng thấy bản thân quá gợi cảm.

*

Cảnh quay khiến người theo dõi "dậy sóng".

Không chỉ hở bạo khi đóng góp phim mà ko kể đời, Thanh Bi cũng có nhiều hành đụng khiến người theo dõi sửng sốt. Khi livestream, cô thường xuyên mặc trang bị hở ngực mà lại lại vô tứ nghiêng tín đồ hoặc làm động tác khiến cho áo bị xô lệch cùng lộ phần "nhạy cảm". Một lượt khác, Thanh Bi còn chủ động vén áo có tác dụng lộ tấm dán ngực.