Cảnh nóng trong phim đập cánh giữa không trung

      14
Tất cả tất cả Thời sự điều khoản Xuất phiên bản Thế giới kinh doanh Saigon Metro Thể thao vui chơi giải trí Lifestyle công nghệ Xe Âm nhạc Phim hình ảnh Đời sống Sức khỏe phượt Giáo dục Ẩm thực năng động

02:19

*

Cảnh Thùy Anh hôn trằn Bảo tô trong "Đập cánh giữa không trung"

0

Vai diễn của Thùy Anh năm 18 tuổi trong phim "Đập cánh giữa không trung" có rất nhiều cảnh nóng bên Trần Bảo Sơn. Mặc dù nhiên, cô không thích bị đính mác diễn viên đóng cảnh nóng.

Bạn đang xem: Cảnh nóng trong phim đập cánh giữa không trung

*

Diễn viên Thùy Anh: "Tôi hám tiền, xảo trá cùng mê trai giàu"

0

Thùy Anh thừa nhận cô tương đương nhân đồ dùng Tú trong phim "Cả một đời ân oán", tức cũng có những lúc "hám tiền, đắm say của, sinh sống xảo trá và thích lũ ông giàu có".

*

Thùy Anh: không muốn bị "gắn mác" diễn viên chăm cảnh rét

0

Diễn viên "Đập cánh thân không trung" cho biết thêm bạn trai cô khá thoáng cùng hiểu tính chất công việc diễn viên phải anh kính trọng vai diễn và phần lớn cảnh nóng của cô ý trên màn ảnh.

*

Những gương mặt sáng giá tuyệt nhất tại LHP vn 2015

0

Vai bác bỏ Hồ của NSND Bùi bài xích Bình, hình ảnh cậu bé bỏng Tường bởi vì Thịnh Vinh đảm nhận... đầy đủ được đánh giá cao và có công dụng tạo tiếng vang tại tiệc tùng, lễ hội phim (LHP) việt nam 2015.

*

Thùy Anh bộ tứ 10A8: "Tôi từng bị nghi ngờ về giới tính"

0

9X vừa qua có thời điểm trải lòng về khoảng thời hạn mất tích triệu tập học hành và đưa ra quyết định lột xác từ phong cách dễ thương, nhí nhảnh sang gợi cảm, cá tính.

*

5 cảnh nóng nai lưng trụi của nai lưng Bảo Sơn minh chứng điều gì?

0

Đó là lời chia sẻ của doanh nhân, diễn viên trần Bảo tô tại công tác Điện hình ảnh kết nối mê mệt với chủ thể “Hãy đổi khác để cuộc sống trở nên thú vị hơn”.

Xem thêm: Xem Phim Hai Người Cha - Phim Hai Người Cha Tập 3

*

Phim các cảnh nóng: chưa qua kiểm chu đáo đã đòi chiếu?

0

Gắn mác 16+, phim “Tình + Tình” do hãng Phước sang sản xuất đang gây xôn xao dân mạng bởi trailer ngồn ngộn cảnh nệm chiếu.

*

Diễn xuất táo bạo của Trương hồ Phương Nga

0

Chỉ tham gia phim "Người lính" và MV ca nhạc của tự khắc Việt, song hoa khôi người Việt trên Nga không lo ngại đóng cảnh nóng và ôm hôn tình tứ với các bạn diễn.

*

"Tủi thân vì gia đình phản đối cảnh rét với nai lưng Bảo Sơn"

0

Thùy Anh - người vợ chính của phim "Đập cánh thân không trung" chia sẻ về quá trình đóng phim thuộc nam diễn viên trằn Bảo Sơn tương tự như những áp lực từ phía mái ấm gia đình khi đóng góp cảnh nóng.

*

Phim các cảnh nóng của Bảo Sơn cùng hot girl 18 tuổi ra rạp

0

Ngày 23/01 sắp tới, bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp “Đập cánh giữa không trung” sẽ chấp thuận được trình chiếu trên toàn quốc.

*

Diễn viên lần đầu bật mí về cảnh người lớn trong "Đập cánh"

0

Hoàng Hà, diễn viên thủ vai Tùng trong "Đập cánh thân không trung" lần đầu tiết lộ về đông đảo cảnh con quay nóng bỏng với diễn viên Thùy Anh.

*

Cảnh nóng phim Việt: con dao mấy lưỡi?

0

Có lẽ do số lượng phim tạo ra sự hằng năm vẫn còn khiêm tốn bắt buộc cảnh lạnh phim Việt theo tỉ lệ thành phần hóa ra lại khá nhiều.

*

Phim Việt ra thế giới phải tất cả sex, bạo lực, đồng tính?

0

Có một thực tế là lâu nay, trường hợp một bộ phim nào đó bao gồm cảnh “nóng”, giống hệt như rằng truyền thông sẽ xoáy sâu vào nguyên tố này hòng “câu view”.