Cảnh nóng trong phim hương ga

      51

Đoạn video clip hơn 2 phút bật mí cảnh ân ái nóng phỏng của Trương Ngọc Ánh và bạn diễn tương tự như cảnh chi Pu bị cưỡng bức dã man.


Bạn đang xem: Cảnh nóng trong phim hương ga

*
bộ phim truyền hình Hương Ga của đạo diễn Cường Ngô vừa chào làng trailer chính thức, với đầy ắp cảnh hành động, cảnh nóng và những mẩu chuyện đẫm nước mắt.
*
tạo thành hình của dàn diễn viên phụ cũng được hé lộ. Đây là bạn dạng trailer trước tiên được phát hành, chuẩn bị cho planer Hương ga công chiếu vào mon 10 cho tới trên toàn quốc. Đây cũng là phim trước tiên do doanh nghiệp của Trương Ngọc Ánh kết hợp sản xuất.
*
dựa trên tiểu thuyết Phiên bản ở trong nhà văn Nguyễn Đình Tú viết về mẩu chuyện có thật xung quanh cuộc sống một trùm giang hồ khu đất cảng Hải Phòng, Hương ga được đạo diễn Cường Ngô và ê-kíp của Trương Ngọc Ánh triển khai trong trong cả 3 năm, kể từ đầu tiên lên kịch bản cho đến quá trình quay.
*
với trên 1000 giờ đồng hồ quay, trải dài từ Bắc cho tới Nam, Hương ga được thực hiện hậu kỳ tại nước ngoài nhằm mục đích tạo cảm giác kỹ hơn về mặt hình ảnh. Đây cũng chính là lần đầu tiên đạo diễn Cường Ngô triển khai tác phẩm điện ảnh hành động, tư tưởng tiếp nối theo sau những cảnh phim nghệ thuật bắt mắt trong Ngọc Viễn Đông.
*
Hương ga một câu chuyện, một hành trình của đời người với nhiều biến cố gắng chấn đụng để đổi khác một bé xíu gái thơ ngây tên Diệu thành một “Hương Ga” (bán hương ở ga) sợi góc, giang hồ nước với chiều sâu nội trọng tâm phức tạp.
*
vào phim, bỏ ra Pu vào vai Trương Ngọc Ánh dịp nhỏ. Còn Huỳnh Anh là tình ái đầu của cô.
*
Trang trần trong tạo ra hình là đàn em của Trương Ngọc Ánh vào phim.
*
tập phim không nhằm diễn tả sự thật trằn trụi của giới giang hồ, thử thách của đoàn có tác dụng phim Hương ga chính là thể hiện làm sao để cho thật chân thật nhưng không thực sự bạo lực, biểu hiện được sự nâng niu cho nhân thiết bị và đặc biệt là tính nhân bản trong tổng thể tác phẩm.
*
quanh đó Trương Ngọc Ánh đóng góp vai đàn bà chính, theo xuyên suốt chiều lâu năm câu chuyện, phim quy hợp dàn diễn viên tên tuổi cùng hứa hẹn sẽ tạo nên được sức hút với công chúng như chi Bảo, Trang Trần, Ngọc Hiếu, Long Điền, Harry Lu, chi Pu, Hà Việt Dũng, quang Sự, Cao Lâm Viên, David Phạm, Vũ mạnh dạn Hiệp, quang Hòa, Huỳnh Anh, các ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Phương Thanh và diễn viên Việt kiều Kim Lý, bạn đã được nghe biết tại Mỹ với một vài phim hành động và trả tưởng.

đưa ra Pu Hà Việt Dũng Trương Ngọc Ánh mùi hương ga

Nguyễn Thùy Chi

*

Trương Ngọc Ánh bị xé tung đầm giữa đường

đôi mươi 12 8 360

Trước đêm bình thường kết, Project Runway Vietnam tung đoạn clip hình hiệu tuyệt vời với sự thâm nhập diễn xuất của Trương Ngọc Ánh, Lý Giám Tiền, Hồng Lam và Minh Quân.

*

ngắm trước váy Trương Ngọc Ánh ở chung kết Project Runway

7 1 6 13

Trang phục người mẫu chọn để mặc trong đêm tầm thường kết Project Runway Vietnam tới từ nhà xây cất nổi tiếng bạn Pháp - Julien Fournié.

*

Thanh Mai, Trương Ngọc Ánh tươi tắn thu hút mọi ánh mắt

0 8

Hai phái nữ diễn viên xinh đẹp phần đa diện váy đầm ngắn, bó liền kề khoe hình dáng mảnh mai trong một sự kiện từ thiện ra mắt tối 5/7, trên TP.HCM.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


Xem thêm: Nhạc Dành Cho Người Đang Yêu Cho Các Cặp Đôi, Dành Cho Người Đang Yêu

XEM NHIỀU*