Phim lạc lối ở bắc kinh

      46
(GDVN) - Điểm lại phần đông cảnh “nóng” của người mẫu Hoa ngữ Phạm Băng Băng trên màn hình ảnh nhỏ có thể thấy không thể ít: trường đoản cú “Lost in Beijing”, “Wheat” giỏi “Double Exposure” gần đây khiến người ái mộ không ngoài nóng mặt khi chứng kiến tận mắt những cảnh khoe da thịt của siêu mẫu lắm chiêu bọn họ Phạm.Bạn đã xem: Cảnh chóng chiếu thật 100% – lạc lối sinh sống bắc kinh

*

Trong phim mới nhất của Phạm Băng Băng “Double Exposure” - 2012, đạo diễn Lý Ngọc với việc tham gia của phái mạnh diễn viên Phùng Thiệu Phong có rất nhiều cảnh nóng của người đẹp này. Những cảnh tắm khỏa thân để lộ bờ vai trắng ngần. Phùng Thiệu Phong vào vai lưu lại Đông, Phạm Băng Băng vai Tống Kỳ cùng là cộng sự trong một thẩm mỹ viện, đồng thời là 1 trong đôi tình nhân, nhưng lại sở hữu sự mở ra của kẻ thứ cha và phần đa chuyện ban đầu từ đây.

Bạn đang xem: Phim lạc lối ở bắc kinh


*

Loạt cảnh lạnh của Phạm Băng Băng vào phim “Lost in Beijing” (Lạc lối sống Bắc Kinh) cùng với nam diễn viên Đồng Đại Vy. Cả hai cùng vào vai một cặp vợ ck mới chuyển cho thành phố để triển khai việc. Tuy nhiên giữa giữ Bình trái (Phạm Băng Băng đóng) và ông nhà (nam diễn viên Lương Gia Huy thể hiện) lại phát sinh những rào cản về tình dục để cho câu chuyện thêm kịch tính giữa hai nhân vật.


*

Những cảnh nóng rộp của Phạm Băng Băng cùng “chồng” Đồng Đại Vy vào “Lạc lối sống Bắc Kinh” với phần lớn cảnh khỏa thân gần như trọn vẹn của Phạm Băng Băng. Theo lời người mẫu này khi nói đến đôi vợ ck trong phim thì những cảnh vui mắt của hai bạn trẻ trong phim cho biết họ vẫn có một cuộc sống thường ngày hạnh phúc mà lại không cần phải có nhiều tiền, trong lúc nam diễn viên Đồng Đại Vy lý giải thêm rằng cuộc sống thường ngày chăn gối của vợ chồng này thật đáng mơ ước.


*

Những hình hình ảnh khêu gợi từ bỏ MV ca khúc chủ thể trong phim “Phật quan liêu Âm” của Phạm Băng Băng với nam giới diễn viên trằn Bá Lâm.

Xem thêm: Xem Phim Trần Trung Kỳ Án Phần 2 Tập 16 Full Hd, Phim Trần Trung Kỳ Án


*

Trong phim “Điện thoại di động”, Phạm Băng Băng nhập vai kẻ thứ ba là Vũ Nguyệt, kẻ chen chân vào cuộc tình của nam giới diễn viên bí quyết Ưu và chúng ta gái. Với giữa nhì nhân vật dụng của Phạm Băng Băng với giải pháp Ưu có không ít những cảnh giường chiếu nóng bỏng, thậm chí còn tồn tại cảnh Phạm Băng Băng đứng sau sườn lưng Cách Ưu và gặm vào vai của nam giới diễn viên này đầy đam mê cùng khao khát.


Trong phim “Desires of The Heart” – 2008, nam diễn viên mèo Ưu vốn trọc tuy nhiên lại vào vai một chàng trai tóc lâu năm lãng tử cùng là cao thủ gần kề gái, không lo ngại dùng mang lại tiểu xảo để đoạt được cô gái xấu xí Ô Quân Mai (do Phạm Băng Băng thể hiện). Phần đông cảnh tảo từ khóa môi tới các cảnh nệm chiếu của nhị diễn viên này đa số được diễn một phương pháp vô cùng… thật cùng ngọt.Bộ phim “Flash Point” (Ngòi nổ) với việc tham gia của nam tài tử Chân Tử Đan và Quách Phú Thành với phần nhiều cảnh cù đấm đá nhưng lại cũng ít nhiều những cảnh giường chiếu của Phạm Băng Băng với Quách Phú Thành.