Video cảnh nóng trong phim sắc giới

      20

Mới đây, tờ HK01 bất ngờ “khui” lại hậu trường cảnh nóng vào phim sắc giới (Lust, Caution) trong năm 2007 của đạo diễn Lý An.

Bạn đang xem: Video cảnh nóng trong phim sắc giới


*

Lương Triều Vỹ cùng Thang Duy vào Sắc, giới.

Sắc giới từng gây chấn hễ điện hình ảnh thế giới khi có nhiều cảnh sex của Lương Triều Vỹ cùng Thang Duy. Vày cảnh quay quá chân thực, nhiều người nghi hoặc hai diễn viên chính đã "làm thật" trên trường quay. Tức thì sau đó, cả Thang Duy lẫn Lương Triều Vỹ đều cho thấy thêm các cảnh rét trong phim vì thủ thuật con quay và phương pháp đặt góc máy. Bản công chiếu tại trung quốc bị cắt hầu như các cảnh nệm chiếu. Mọi cảnh nóng táo bị cắn dở bạo trong phim khiến cho người coi "choáng váng", sệt biệt cơ thể Thang Duy được trình diện trọn vẹn trước ống kính.

Gần đây, truyền thông Hong Kong cùng Đài Loan bất ngờ "khui" lại việc Lý An từng casting kiếm tìm nam diễn viên đóng cố gắng cho tài tử danh tiếng Lương Triều Vỹ. Theo China Times News, đạo diễn Lý An ban đầu muốn tìm tín đồ đóng nuốm cảnh nóng mang lại Lương Triều Vỹ mà lại tài tử vẫn quyết trung tâm tự mình thực hiện. Nguyên nhân khiến cho Lý An đưa ra đưa ra quyết định này vì lo lắng một tài tử khét tiếng như Lương Triều Vỹ vẫn không gật đầu đồng ý nhận vai lúc biết nhân đồ có vô số cảnh nóng.


Tuy nhiên, sau khi biết chuyện, Lương Triều Vỹ đã chủ động đến tra cứu Lý An trò chuyện. Ông xã lưu giữ Gia Linh đến biết, anh ý muốn có đóng một bộ phim truyền hình đột phá vào sự nghiệp điện hình ảnh của mình. Khi hiểu kịch bạn dạng của Sắc giới, a ma tơ phim Tâm trạng lúc yêu đã đồng ý đóng vai gã Hán gian bọn họ Dịch.

Đạo diễn Lý An từng casting tìm diễn viên nam gắng thân cảnh nóng đến tài tử Lương Triều Vỹ.

Tờ 163 cho biết thêm, trước lúc khởi cù Sắc giới, Lý An đã lên kế hoạch casting diễn viên vắt thân cảnh nóng. Thời gian đó, tương đối nhiều diễn viên trẻ cho thử vai. Trịnh Khải lúc ấy đang học Đại học tập cũng hào khởi tới buổi casting.

Khi chạm chán Trịnh Khải, Lý An cảm xúc anh rất tương xứng đóng cụ thân cảnh nóng mang đến Lương Triều Vỹ. Lúc biết mình được chọn, Trịnh Khải khôn xiết hào hứng hỏi Lý An về vai diễn của mình. Lúc đạo diễn nổi tiếng cho biết anh đang đóng cố kỉnh cảnh khỏa thân, cảnh nóng mang đến Lương Triều Vỹ, Trịnh Khải đã không đồng ý và nói lời xin lỗi.

Được đạo diễn "nhắm" đóng làm cụ thân cảnh rét cho bọn anh song Trịnh Khải sẽ từ chối.

Xem thêm: Game Thiện Nữ 2 - Cùng Chơi Game Với Hotgirl Cực Đáng Yêu

Nhiều người cho rằng Trịnh Khải đã bỏ qua mất một cơ hội tốt, một thời cơ hợp tác cùng với đạo diễn khét tiếng Lý An. Mãi về sau, khi sẽ có vị trí trong xã giải trí, phái nam diễn viên sinh năm 1986 bắt đầu đề cập đến chuyện này. Anh mang đến biết, phiên bản thân không ăn năn hận về các gì mình đã làm vào thời điểm đó.

Từ chối đóng gắng thân cảnh nóng đến Lương Triều Vỹ, mãi trong tương lai Trịnh Khải bắt đầu có cơ hội tham gia phim Thanh xuân (So young) của Triệu Vy cùng được khán giả biết tới.

Trịnh Khải và bà xã Miêu Miêu.

Tính cho tới nay, Trịnh Khải đã đóng rộng 30 bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình. Anh khét tiếng hơn khi trở thành trong những thành viên thiết yếu của Running man bản Trung. Năm 2020, tài tử chúng ta Trịnh kết giao với phụ nữ diễn viên Miêu Miêu với đón con gái đầu lòng hồi tháng 10 thuộc năm.

Tờ HK01 mang đến rằng, nếu cho diễn viên đóng nạm cảnh nóng cầm cố Lương Triều Vỹ, loạt cảnh rét trong phim sẽ không còn thể hoàn hảo, thành công và tạo chấn đụng châu Á. Vì chưng lẽ, không chỉ quay cảnh nóng, biểu cảm ánh mắt, đường cong thân thể của tài tử chúng ta Lương ko một ai rất có thể thay cố gắng được.

Lương Triều Vỹ tự mình thực hiện cảnh lạnh với Thang Duy.

Sắc giới lấy toàn cảnh Thượng Hải trong cuộc chiến tranh Trung - Nhật thập niên 1930. Phim luân phiên quay một nhóm sinh viên yêu nước lên kế hoạch sexy nóng bỏng tên Hán gian chúng ta Dịch (Lương Triều Vỹ). Nhiệm vụ này được giao mang đến cô sv Vương Giai đưa ra (Thang Duy). Mặc dù nhiên, khi ăn nằm cùng với Dịch, vương vãi Giai bỏ ra thơ ngây lâm vào hoàn cảnh cạm bả sắc dục, bội nghịch bội bạn bè khiến cả team bị xử chết.

Bộ phim đang giành được giải Sư tử vàng, danh hiệu cao cả nhất tại lễ hội phim Venice lần thứ 64,. Ngoài ra, Sắc giới còn giành được 7 giải bao hàm Hình hình ảnh xuất sắc đẹp nhất, nam diễn viên chủ yếu xuất sắc đẹp nhất và Đạo diễn xuất sắc tuyệt nhất tại Lễ trao giải Kim Mã năm 2007.


Kỳ đầu tiên
*
1
*
86 8788 89 90
*
136
*
Kỳ new nhất


Dưới đó là 10 bộ phim truyền hình Hàn có cảnh lạnh bạo liệt nhất, một số phim được so sánh không hề kém "Sắc giới".