Cao thủ bóng rổ tập cuối

      9

Diễn viên:Akiko HiramatsuHikaru MidorikawaHouchuu OotsukaKiyoyuki YanadaKouji TsujitaniRyoutarou OkiayuTakeshi KusaoTomomichi NishimuraToshiyuki MorikawaYoku Shioya

Thể loại: Anime Bộ, Comedy, Drama, School, Shounen, Sport


Cao Thủ nhẵn Rổ Cao Thủ nhẵn Rổ Trọn bộ HD Nhân thứ chính của bộ manga này là Sakuragi Hanamichi, một kẻ giữ kỉ lục “T bình phương” (thất tình), có sức khỏe vượt trội và cực kỳ nóng máu, là người đứng đầu một nhóm học sinh được thầy cô reviews là chăm quậy phá. Một lượt <…> 4.7/ 5 1 đánh giá

*
*


Cao Thủ bóng Rổ Trọn bộ HD

Nhân đồ gia dụng chính của bộ manga này là Sakuragi Hanamichi, một kẻ duy trì kỉ lục “T bình phương” (thất tình), có sức khỏe vượt trội và rất nóng máu, là kẻ đứng đầu một nhóm học sinh được thầy cô reviews là chuyên quậy phá. Một lượt tình cờ, cậu ta quen thuộc được Akagi Haruko, là cô bé trong mộng của cậu. Hanamichi cảm thấy hạnh phúc cực kì khi cô ấy không sợ hãi cậu như những cô gái khác.

Bạn đang xem: Cao thủ bóng rổ tập cuối

Haruko người đã nhận được ra khả năng tiềm ẩn của Hanamichi, đã reviews cậu vào team bóng rổ ngôi trường Shohoku. Hanamichi lúc đầu cũng không say đắm môn láng rổ đến lắm bởi vì cậu trước đó chưa từng chơi bất kì môn thể thao làm sao trước đó; thêm nữa, Hanamichi cho rằng bóng rổ là môn thể thao dành cho kẻ lose cuộc (cô gái đồ vật 50 mà lại Hanamichi tỏ tình đã lắc đầu cậu vày cô ấy xem xét một anh chàng ở team bóng rổ). Hanamichi vứt qua phiên bản tính thiếu kiên định và tốt nóng nảy của mình, đang tham gia vào team bóng rổ nhằm gây sự chú ý của Haruko và cải thiện hình ảnh tệ sợ hãi về bạn dạng thân sống cô.

Xem thêm: Xem Phim Nghĩa Nặng Tình Thâm (1995, Nghĩa Nặng Tình Thâm

Rukawa Kaede – đối thủ cứng đầu của Hanamichi (cả trong trơn rổ tương tự như trong chuyện tình cảm, tuy nhiên Rukawa băn khoăn rằng Haruko đang lưu ý mình), là một ngôi sao sáng nổi tiếng với được nhiều cô gái yêu mến, cũng tham gia cùng dịp đó. Dường như Mitsui Hisashi, cựu MVP khối cung cấp hai, với Miyagi Ryota, một cầu thủ “lùn mà lại lẹ”, thuộc lúc quay lại đội bóng. Họ biến chuyển một cỗ tứ cùng rất đội trưởng Akagi Takenori thực hiện ước mơ chuyển Shohoku cho tới giải quốc gia. Cũng thời hạn này, các đội bóng rổ khác bắt đầu để ý cho đội nhẵn “toàn sao” Shohoku.

Slam Dunk là một trong những bộ manga thể thao mang tính chất hiện thực, những nhân vật không phải là đa số người có tài năng năng sẵn có, mà luôn cần phải cố gắng. Shokoku cũng không phải luôn luôn luôn chiến thắng. Sự trưởng thành của Hanamichi khá quánh biệt, cậu trưởng thành từ trường đoản cú và cố gắng hết mức độ để đã có được thành quả.