Cặp đôi rắc rối tập 21 thuyết minh

      11
Phụ Đề: 84/84Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Đài LoanThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim vai trung phong LýĐạo Diễn: Phùng KhảiThời Lượng: Số Tập: 84 tậpNăm: 2015View: 137520 lượt xemDiễn Viên: Quách Tuyết Phù, è cổ Đình Ni, vương Hựu Thắng

Bạn đang xem: Cặp đôi rắc rối tập 21 thuyết minh

Nội dung phim Cặp Đôi Rắc Rối:

Trong cuộc sống, bạn đã từng “ghét cay ghét đắng” một ai đó, rồi đôi lúc vô tình lại “chăm chỉ” chăm chú đến fan ta hơn? hình như “ác cảm” vô hình đã tạo ra một “luật hấp dẫn” quan trọng đặc biệt giữa những cặp đôi bạn trẻ “oan gia”: Càng ghét càng tự khắc sâu vào trí nhớ, càng ghét, càng mở ra nhiều hơn trước đây mặt nhau. Để rồi, đột một ngày, vắng vẻ nhau, bạn phát chỉ ra trái tim mình đã bị đánh cắp… 

*

Motip oan gia yêu nhau tưởng như đã cũ và có từ lâu mèm, vẫn được khai thác mòn nhẵn mang lại tận thuộc trên màn hình ảnh nhỏ vẫn tiếp tục làm bao người xao xuyến vì chưng những rung động, phần nhiều xúc cảm dễ thương mà nó đem lại. Nguyên tắc sức hút trái dấu dễ dàng nhưng luôn đúng trong tình thân cũng đó là lý vì để “Cặp song rắc rối”, mặc dù sinh sau đẻ muộn so với số đông phim gồm cùng bình thường đề tài “oan gia”, vẫn chỉ chiếm trọn trái tim khán giả truyền hình khi phát sóng trên Đài Loan.

*

*


Phim thuộc Thể Loại


HD
*

Thiên Nhãn
HD
*

Đảo Thây Ma
Tập 08
*

Thần mai mối 8 : Chị Đại Sa Lưới quý ông Hắc Ám
120/120
*

Tình yêu Của Eva
HD

Xem thêm: Song Joong Ki - Tin Tức Mới Nhất Về

*

Nhanh hơn Ánh Sáng
HD
Nạn Nhân Tiếp Theo
HD
Vỡ Kế Hoạch
HD
Kế Hoạch Ăn Chơi
HD
Cuộc sinh sống Tươi Đẹp
30/30
Số Phận Bị Lãng Quên
Phim sắp tới Chiếu
Phim Lẻ coi Nhiều
Phim cỗ Xem Nhiều
A CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyện hay và lôi kéo đang đợi các bạn thưởng thức..

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site A CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.