Câu chuyện lúc nửa đêm - goosebumps

      15
Action & AdventureÂu MỹPhim túng thiếu Ẩn - khôn cùng NhiênPhim đưa TưởngPhim Hoạt HìnhPhim Hồi hộp - khiến CấnPhim kinh dị

Xem phim mẩu chuyện Lúc Nửa Đêm – Goosebumps Full HD Vietsub

Câu chuyện dịp nửa đêm (tiếng Anh: Goosebumps là phim hoạt hình máy tính 3D Mỹ dựa trên sách thuộc tên của R. L. Stine. Phim của đạo diễn Rob Letterman, công ty văn Darren Lemke xuất phát từ một truyện ma của Scott Alexander với Larry Karaszewski. Phim bao gồm sự thâm nhập của Jack Black, Dylan Minnette, Odeya Rush, Amy Ryan, Ryan Lee, cùng Jillian Bell.

Bạn đang xem: Câu chuyện lúc nửa đêm - goosebumps

Zach Cooper cùng bà bầu là Gale đưa đến sống trong Madison, Delaware. Tại đây, cậu tình cờ chạm chán gỡ và kết chúng ta với Hannah – đứa bạn hàng xóm. Mặc dù nhiên, phụ vương cô không thích quan hệ này cùng hai cha con cô biện hộ nhau. Nghi ngờ Hannah bị hại đề xuất Zach Cooper báo cảnh sát mặc dù không phát hiện ra sự việc gì. Tuy thế Zach Cooper vẫn nghi ngờ, cậu cùng với Champ – chúng ta mới quen sinh hoạt trường hốt nhiên nhập vào khám phá sự việc.

Xem thêm: " The Second Sight - Ngoại Cảm, Xem Phim Ngoại Cảm

*

Sau cùng, họ hiểu rằng sự thật cha của Hannah chính là nhà văn R.L. Stine – lừng danh với 1 loạt truyện ma nổi tiếng dành cho thiếu nhi tên Goosebumps – Nổi da gà. Thuộc với tài năng thiên bẩm này, R.L. Stine luôn luôn cất giấu một kín trong tòa nhà của mình. Những cuốn sách về từng nhân vật ông trí tuệ sáng tạo ra số đông được khóa trái trên giá sách. Và chỉ một thiếu cẩn trọng của nhỏ người, đồng đội quái vật rất có thể chui ra từ sách bất kể lúc nào. Do bất cẩn nên Zach Cooper và Champ đã tạo cho búp bê quỷ Slappy thoát ra ngoài. Slappy gian nguy và đặc biệt thông phát âm ‘cha’ bản thân là nhà văn R.L. Stine. Hắn rắp trọng điểm thả hết quái vật trong sách để ngăn chặn lại R.L. Stine. R.L. Stine, Zach Cooper, Hannah với Champ buộc phải cùng nhau phòng chặn âm mưu này bằng phương pháp lấy chiếc máy đánh chữ mà R.L. Stine hay soạn thảo nhằm viết ra một chuyện khiếp dị bắt đầu với ngôn từ kéo hết bọn quái vật về lại trang sách.

Nhờ sự trợ giúp của Zach Cooper viết đoạn kết bài xích mà toàn thể quái thứ bị hút vào trang sách, bao gồm cả Hannah (Trong số những nhân đồ dùng R.L. Stine viết ra nhất chỉ tất cả Hannah là không phải quái vật. Cô nhỏ bé được R.L. Stine tạo ra từ đều trang sách, coi cô như phụ nữ và giữ lại lại bên mình để triển khai bầu bạn). Tuy nhiên sau này, nhờ chiếc máy đánh chữ kỳ diệu nhưng R.L. Stine viết ra một mẩu chuyện mới nữa để lấy Hannah về lại đời thực. Phim chấm dứt bằng cảnh R.L. Stine đứng trước cái máy đánh chữ từ bây giờ đang được để trong phòng giữ niệm vào trường và Brent Green – cậu nhỏ nhắn vô hình (một nhân đồ vật cũng vì R.L. Stine sáng tạo ra nhưng chưa bị hút vào trang sách) vẫn viết một câu chuyện mới với nội dụng trả thù bên văn R.L. Stine.