CÂU CHUYỆN MÀ ANH KHÔNG BIẾT

Cuộc đời mỗi người bọn họ là những đoạn đường với hầu hết lối rẽ khác nhau.

Bạn đang xem: Câu chuyện mà anh không biết

Có người như mong muốn thì được sống trong tầm tay nóng áp, và ngọt ngào với tình thương đầy đủ của cha mẹ. Có fan may mắn hơn thế thì được sống tự do, bay nhảy vào sự no ấm, không thiếu thốn về cả vật chất và tinh thần.

Xem thêm: Đoc Truyên Đit Nhau Với Đồng Nghiệp, Địt Bồ Của Anh

Nhưng cũng có thể có người kể từ thời điểm sinh ra vẫn luôn oán trách số phận tại sao lại nghiệt ngã, lại nhằm họ đầu bầu trong cuộc sống đầy những đớn đau đến vậy?

 Cuộc đời mà, đâu ai biết trước được, đâu ai chọn được kiếp đời mà lại mình đã trải qua. Và câu chuyện mà bản thân sắp đánh giá sắp sắp tới đây cũng vậy, không còn là một câu truyện tràn đấy sức sống của thời thanh xuân, cũng không phải là 1 câu chuyện “ngược tâm” mang đến khóc ra nước mắt. Đó chỉ là mẩu truyện kể về cuộc sống của “Lộ bỏ ra Phán” – người vợ chính của mẩu chuyện ngôn tình trầm lặng mà không thua kém phần gian truân, bão táp sở hữu tên “Câu chuyện nhưng anh không biết” của cây cây bút ngôn tình ngược trung ương “Lục Xu”. 

*
*
*
*
*
*
Tình đầu là côn trùng tình đối chọi thuần nhất, tình cuối là mối tình trọn vẹn nhất

9.Bạn có thể mua truyện làm việc đâu?

Link download truyện xếp theo sản phẩm tự ưu tiên:

Trên đây, là một trong vài cái bộc bạch đánh giá của mình, chắc rằng khi nhận xét về truyện thì bao gồm chỗ vẫn còn mang khá hướng công ty quan của mình nên sẽ có được những ý kiến có bạn tán thành hoặc có bạn không? mang lại dù ra làm sao thì bản thân cũng hi vọng các bạn ai đó đã đọc mẩu chuyện hoặc bao gồm cảm nhận như thế nào về truyện thì ghi nhớ hãy bày tỏ chủ kiến cùng mình bằng phương pháp comment bên dưới nhé. Chúc toàn bộ các bạn sẽ có phần đa phút giây thiệt vui vẻ, dễ chịu khi gọi truyện nhé.