Trịnh gia dĩnh

      11

Theo Jayne Stars hôm 4.6, cô gái diễn viên Châu Lệ Kỳ cùng ông chồng Phó Hoành Minh vừa đón nhận quý tử đầu lòng vào thời điểm giữa tháng 5.2020. Cựu hoa đán TVB ko khỏi niềm hạnh phúc khi thứ 1 làm bà mẹ ở tuổi quanh đó 40.


Bạn đang xem: Trịnh gia dĩnh

*
Châu Lệ Kỳ vừa "vượt cạn" thành công xuất sắc và đang thích nghi với vấn đề làm người mẹ

theo nhiều nguồn tin, Châu Lệ Kỳ và ông xã hơn 6 tuổi đã mừng đón con trai đầu lòng vào hôm 18.5 vừa mới rồi tại một cơ sở y tế ở Hồng Kông. Em bé xíu vừa ra đời nặng rộng 2,7 kg và thừa kế sống mũi cao của phụ thân mình. Lần đầu làm mẹ, mỹ nhân sinh năm 1979 còn các bỡ ngỡ, cô sẽ thuê một nhân viên chăm lo sau sinh để cung cấp mình làm quen với câu hỏi chăm con nhỏ. Bên trên trang cá nhân, cô không thể tiết lộ chuyện lâm bồn khiến người mến mộ đến nay bắt đầu nhận được tin vui của con gái diễn viên.

hiện tại sao phim Hạnh phúc ảo đã tĩnh dưỡng tại nhà và được ck Phó Hoành Minh chăm sóc chu đáo, tận tình. Tài tử họ Phó ban sơ dự tính trở lại Trung Quốc làm việc nhưng tiếp đến anh quyết định kéo dài thời gian nghỉ ngơi Hồng Kông để có nhiều thì giờ sinh sống bên vk và bé trai. Chị gái của Châu Lệ Kỳ là siêu mẫu mã Châu Vấn Kỳ cũng tiếp tục đến thăm vợ ông xã cô và share những lời khuyên liên quan đến việc chăm sóc con nhỏ.


*

Xem thêm: &Apos;Phi Công Trẻ&Apos; Quá Ngọt Ngào Nên &Apos;Máy Bay Bà Già&Apos; Đổ Nhào Rồi Trắng Tay Vì Nợ

Châu Lệ Kỳ sinh năm 1979, cô là diễn viên nổi tiếng tại Hồng Kông và từng là nghệ sĩ chọn lọc của đài TVB trước khi sang Đại lục cải cách và phát triển sự nghiệp. Minh tinh 41 tuổi được nghe biết với các tập phim như: Định mệnh tình duyên, Mưu dũng kỳ phùng, niềm hạnh phúc ảo, Vệ Tử Phu, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, mẩu truyện khởi nghiệp… Cô cùng tài tử Trịnh Gia Dĩnh từng có ái tình sâu đậm suốt 5 năm và được xem như là hai bạn vàng của làng vui chơi xứ cảng thơm một thời. Thời điểm cuối năm 2018, Châu Lệ Kỳ kết bạn với Phó Hoành Minh, phái mạnh diễn viên trung hoa từng qua 1 đời vk và tất cả con riêng. Đầu năm nay, sao nữ chứng thực đang với thai nhỏ đầu lòng với ông xã U.50. Do dịch bệnh lây lan phức tạp, con gái diễn viên đưa ra quyết định ở Hồng Kông ngủ ngơi, kị xa những nơi náo nhiệt, tụ tập đông người.


#Châu Lệ Kỳ #Trịnh Gia Dĩnh #sao TVB #sinh nhỏ #Hồng Kông

Tiêu dùng - Dịch vụ


Nhà cung cấp và phân phối Selleys RP7 lời khuyên người dùng tránh tải phải hàng nhái

Ngày hội Honda - luôn vì chúng ta 2022 trên Tây nguyên: hơn 10.000 khách hàng tham gia

thuốc lá nạm hệ mới: dù ‘chợ đen’ nhưng mà vẫn rất được ưa chuộng

bất động sản Thuận An tăng sức hút từ lý thuyết phát triển đô thị trọng điểm

TECNO POVA 3 bằng lòng lên kệ giá chỉ 4 triệu vnd cùng quà tặng kèm hot

hàng trăm vận hễ viên chinh phục đường đua giải xe đạp truyền hình Bình Dương

Eximbank nâng cấp giao diện giao dịch thanh toán hóa đơn