Grand Theft Auto: Vice City

Bạn cũng muốn trở thành ông công ty của Vice City?

Grand Theft Auto: Vice đô thị là phần tiếp theo của huyền thoại GTA 3 .

Bạn đang xem: Grand theft auto: vice city

Lần này chúng ta đi tự Liberty City cho Vice City, một vị trí được truyền xúc cảm rõ ràng từ Miami của rất nhiều năm 1980 . Đối với phần đa người mến mộ các tựa game mang tính hình tượng khác thuộc GTA Saga như GTA San Andreas, đó là một trong lựa chọn cổ điển.

Ăn cắp xe hơi, thâm nhập vào các cuộc tiến công và bắn súng, và trên vớ cả, tận dụng tối đa thành phố khổng lồ trải dài, rực rỡ, trước đôi mắt bạn. Trò chơi hành vi này cũng đều có sẵn mang đến iPhone và Mac .


Tommy Vercetti với giấc mơ Mỹ

Grand Theft Auto: Vice đô thị theo dõi mẩu chuyện của Tommy Vercetti, cựu cạnh bên thủ từ mái ấm gia đình tội phạm Forelli. Câu chuyện bước đầu khi Tommy ra phạm nhân sau 15 năm, với tìm kiếm một cuộc sống mới trong vùng đồi núi nhiệt đới đó là Vice thành phố .

GTA: Vice City được cho phép bạn trải nghiệm hầu hết khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc sống hình sự của Vercetti và các đồng nghiệp của bản thân mình thông qua 1 loạt các nhiệm vụ thú vị . Tổng cộng, các bạn sẽ có thể chơi hơn 60 trách nhiệm chính vượt xa chiếc xe hơi trộm cắp béo mà tựa đề của uy tín đề xuất.

với Vercetti bạn sẽ ăn cắp, tống tiền, bắn, với được tham gia vào mọi chi tiết của những giao dịch của tội phạm khét tiếng nhất. Nếu như sự phong phú của những nhiệm vụ trong GTA 3 đã khiến cho bạn thuyết phục, bạn sẽ thấy có không ít thứ để hỗ trợ ở Vice City.

nếu bạn là loại tín đồ chơi thích hợp làm phần đa thứ dễ dàng dàng, chúng ta cũng có thể tận hưởng Grand Theft Auto: Vice đô thị hơn nữa.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Thứ 3 Thuyết Minh, Tình Yêu Thứ 3

Trong lúc trò chơi có cơ chế câu chuyện và nhiệm vụ chính, nó cũng sở hữu lại cho bạn cơ hội để đi bộ qua Vice city đầy nắng với tham gia các hoạt động khác và trách nhiệm phụ , ví dụ như tài xế taxi hoặc quân nhân cứu hỏa, phạm vi bắn, pha nguy hiểm và thậm chí còn là chạy công ty lớn của riêng chúng ta trong thành phố.

Miami (hoặc Vice City) như bạn chưa từng thấy trước đây

Vice City là 1 trong những sự giải trí gần như hoàn hảo nhất của Miami giữa những năm 80. Trong thực tế, khi bạn chơi, các bạn sẽ không thể không nghĩ về " Scarface " của Brian de Palma, cũng giống như series lịch sử một thời thập niên 80 với việc tham gia của Don Johnson, "Miami Vice".

Thành phố bao hàm bốn khu phố không giống nhau mà bạn sẽ thích thú trải qua trong xe hơi hoặc quốc bộ trong khi chúng ta trải nghiệm cuộc sống sản phẩm ngày và mau lẹ và nhộn nhịp của cư dân của nó. Tuy vậy đồ họa có vẻ hơi lỗi thời thời buổi này (trò đùa là từ năm 2002), họ đích thực thêm một vài nét duyên dáng cho yên cầu tổng thể.

Về khía cạnh âm thanh, GTA Vice City đã không già cả. Trò nghịch có chức năng diễn xuất bởi giọng nói ở mức độ đầu tiên. Vercetti được lồng giờ bởi không ai khác không tính Ray Liotta ("Goodfellas") cùng dàn diễn viên phụ được tạo ra bởi giờ đồng hồ nói của những diễn viên danh tiếng như Dennis Hopper, Burt Reynolds và Danny Trejo, trong số những bạn khác.

Một điểm không giống trong GTA Vice đô thị là nhạc nền siêu hạng được tạo thành từ những ca khúc từ thời điểm năm 1986 cùng những năm kia chia cho thể loại: pop, rock, heavy metal và rất nhiều thứ khác mà người ta chơi bên trên radio trong thập niên 80 đầy màu sắc.

Một cổ điển rất tốt

giả dụ GTA 3 rất có thể được coi là trò nghịch sandbox 3D tuyệt vời và hoàn hảo nhất đầu tiên, Vice City xác nhận rằng Rockstar là vua của thể loại này.

Có, hơn một thập kỷ vẫn trôi qua kể từ lúc GTA và GTA 2 xuất hiện, và giữ lại những hiện đại về thứ họa, GTA: Vice đô thị vẫn đùa như một giấc mơ. Sự kiểm soát của nó, nhiều nhiệm vụ, và cốt truyện liên quan (để lại vô cùng ít được hy vọng đợi khi đối chiếu với các tập phim mafia của De Palma với Scorsese) toàn bộ làm mang đến trò đùa này trở thành thú vui cho bất kỳ fan game nào.