CHÚA TỂ CỦA NHỮNG CHIẾC VỎ

Theo các chuyên gia về sinh nở, tỷ lệ mở ra cặp tuy vậy sinh cùng bà mẹ khác cha là vô cùng thấp, còn ít hơn kĩ năng trúng xổ số độc đắc, ấy vậy mà bạn teen tên Xiaolong tại china lại giành được cú "độc đắc" này.


Xiaolong là một người chồng, người thân phụ tốt sống tại Trung Quốc. Anh được đánh giá bán là người hết mực chiều vợ con, chăm có tác dụng việc. Một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất củaXiaolong bao gồm lẽ là cơ hội vợ anh sinh hạ nhì đứa con đầu lòng là một cặp song sinh kháu khỉnh khỉnh.

Bạn đang xem: Chúa tể của những chiếc vỏ

Những tưởng niềm vui sẽ được nhân đôi, nhưng sự thật là nhì đứa trẻ song sinh chẳng giống nhau chút nào. Kì lạ hơn cả, một trong nhị đứa bé nhỏ có mắt, mũi, mồm, có thể nói là toàn bộ gương mặt không có lấy một nét gì giốngXiaolong. Tuy có chút băn khoăn về điều này, song Xiaolong chỉ giữ ý nghĩ ấy vào đầu rồi tặc lưỡi bỏ qua, mang lại đến một ngày nọ...Hai đứa trẻ tuy vậy sinh tất cả ngoại hình trọn vẹn khác nhau. (Ảnh minh họa)


Đầu năm ngoái, trung tâmthẩm định tư pháp ở thành phố Hạ Môn bỗng nhận được báo cáo về một ca xét nghiệm ADN khôn xiết kì lạ. Anh Xiaolong là người đích thân tới trụ sở để làm cho xét nghiệm chứng minh huyết thống với nhì đứa trẻ song sinh, với mục đích là để nhập hộ khẩu đến con. Kết quả sau một tuần lễ chờ đợi đã đem đến nhiều bất ngờ: nhì em nhỏ xíu có bình thường một mẹ, nhưng chỉ một đứa trẻ là bé ruột của Xiaolong.

Choáng váng, người chồng Trung Quốc đem sự việc này ra nói với vợ, để rồi nhận được sự biện hộ rằng cô luôn chung thủy, rằng chắc chắn Xiaolong đã "đút lót bác bỏ sĩ để nuốm đổi kết quả". Nhưng những cuộc xét nghiệm sau đó với kết quả tương tự đã khiến người vợ hết đường chối cãi, cô thừa nhận từng bao gồm "tình một đêm" lúc đang kết hôn với Xiaolong, tuy nhiên không ngờ việc này đã để lại hậu quả.

Xem thêm: Gõ Tiếng Việt Trên Win 10, Sửa Lỗi Không Gõ Được Tiếng Việt, Unikey 2021

"Trẻ nhỏ thì có làm những gì nên tội đâu?" - anh Xiaolong phân tách sẻ. "Nhưng thực lòng tôi ko muốn nuôi bé của người khác."

Được biết, hiện tượng tuy nhiên sinh khác bố chỉ diễn ra vài lần với tỷ lệ cực hiếm trên thế giới. Lý giải cho sự việc hi hữu này, các chuyên gia sinh sản đến biết tuy vậy sinh thuộc mẹ khác cha diễn ra khi người mẹ rụng nhiều trứng trong thuộc một chu kỳ khiếp nguyệt, đồng thời "yêu đương" với nhì người đàn ông trở lên. Mỗi trứng có thể đã được thụ tinh bởi một người đàn ông khác nhau, dẫn tới sự khác biệt về ADN của cặp tuy vậy sinh.

Trước đó, hiện tượng sinh đôi khác cha này đã từng xuất hiện với mộtcặp đôi đồng tính người Anh – Simon và Graeme – sau khoản thời gian cả nhị đón hai đứa trẻ đầu lòng nhờ phương pháp sở hữu thai hộ.

Được biết, cặp đôi này đã bỏ ra số tiền 25.000 bảng Anh (khoảng 700 triệu đồng) để cấy ghép tinh trùng của mỗi người vào một trứng không giống nhau của cùng một phụ nữ hiến. Hai phôi này sau đó được cấy vào tử cung côMeg Stone, 32 tuổi, người Canada, là người có thai hộ cặp tuy nhiên sinh khác bố này.Hiện bé bỏng Calder (con của anh Graeme) và nhỏ nhắn Alexandra (con của bố Simon) đã kính chào đời và sống khỏe mạnh, mặc dù thời điểm mang thai ko được tiết lộ.