Chung cư blue house an trung 2 đà nẵng

      3

Thông tin dự án công trình Khu nhà ở xã hội Blue House

Khu nhà ở tập thể Blue House do liên kết kinh doanh Công ty CP ĐT XD 579 và Công ty CP Đức Mạnh cai quản đầu tư khai thác và thống trị sẽ thỏa mãn nhu cầu về ổn định chỗ ở cho những người dân Đà Nẵng, đôi khi tạo điều kiện để quyến rũ nguồn lực lượng lao động từ địa phương khác mang đến sinh sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, góp phần thực hiện công ty trương của cơ quan chính phủ và tp về giải quyết vấn đề công ty ở cho người thu nhập phải chăng trên toàn nước hiện nay.

Bạn đang xem: Chung cư blue house an trung 2 đà nẵng

- thương hiệu dự án: nhà ở tập thể Blue House - công ty đầu tư: liên kết kinh doanh Công ty CP Đức bạo phổi – công ty CP Đầu tư và xây dựng 579 - Địa điểm: gồm 4 dự án được tiến hành gồm: + blue House - Đại Địa Bảo: nề Hiên Đông, sơn Trà, Đà Nẵng (đã hoàn thành xong 1 Block) + blue House - An Trung: An Hải Tây, tô Trà, Đà Nẵng + xanh House - trần Thị Lý 1: khu vực 1, Mỹ An, năm giới Sơn, Đà Nẵng + blue House - è cổ Thị Lý 2: khu vực 2, Mỹ An, ngũ hành Sơn, Đà Nẵng - công nghệ thi công: Malaysia và Nhật phiên bản - Tổng diện xây dựng: 44,849 m2 - diện tích s xây dựng: 34-42% - diện tích s khuôn viên cây xanh: 58-66 % - Tổng số căn hộ chung cư lên đến: 2,257 căn - Khởi công: Năm 2013

Việc tổ chức triển khai mặt bởi với phương án đưa bố khối bên tiếp ngay cạnh với các trục mặt đường và tuân thủ nghiêm ngặt điều lệ tạo ra của quần thể vực, bảo đảm an toàn các thông số kỹ thuật về chỉ giới xây dừng và chỉ giới con đường đỏ, dành toàn thể diện tích bên phía trong cho các dịch vụ phục vụ xã hội và sân vườn. Giải pháp này nhằm mục đích tạo phong cảnh sân vườn thành một khu triệu tập tạo được sự thông thoáng cần thiết đồng thời có thể dùng những diện tích tầng bết tiếp giáp những mặt đường để triển khai khu yêu thương mại. Ngay dưới khu cộng đồng và sân vườn là bến bãi đậu xe máy.

*
Phối cảnh Khu nhà xã hội Blue House

Vị trí - Hạ tầng Khu nhà ở xã hội Blue House


Trường họcSiêu thịBệnh việnNgân hàngBến tàu/xe
Bán kính:

Trường học


Vị trí Khu nhà xã hội Blue House

Trong năm 2013 dự kiến thực hiện dự án Khu nhà xã hội Blue House trên 4 vị trí khác nhau trên địa phận thành phố Đà Nẵng. - xanh House - Đại Địa Bảo: năn nỉ Hiên Đông, đánh Trà, Đà Nẵng (đã hoàn thành 1 Block). Vị trí đây gần mong Thuận Phước và ước sông Hàn, khu dân cư đông đúc và thông thoáng, đến TTTP chỉ mất 2km, giải pháp điểm bắn pháo hoa nước ngoài 500m, ngay gần trường học, chợ, cực kỳ thị. - xanh House - An Trung: An Hải Tây, đánh Trà, Đà Nẵng. Dự án công trình nằm ngay giữa 2 cây cầu nổi tiếng Đà Nẵng (cầu Rồng, mong Trần Thị Lý) hướng quan sát view sông hàn, gần bệnh viện, trường Lê Quý Đôn, quần thể dân trí cao, đối diện dự án công trình Riverside City. Vị trí địa điểm đây hết sức đắc địa với các điều kiện thuận tiện nhất để ở. - xanh House - è Thị Lý 1: quần thể 1, Mỹ An, tử vi ngũ hành Sơn, Đà Nẵng - blue House - trần Thị Lý 2: khu 2, Mỹ An, tử vi ngũ hành Sơn, Đà Nẵng. Xanh House 3,4 nằm sát nhau, ngay bên cạnh cầu nai lưng Thị Lý, chỗ giao thông dễ dãi khi về TTTP chỉ 1km, cách biển chỉ 1,5 km, ĐH kinh tế chỉ 500m.

Xem thêm: Sctv Phim Tổng Hợp - Lan Lăng Vương Phi (2016)

Hạ tầng Khu nhà ở xã hội Blue House

Blue House có 725 căn hộ chung cư cao cấp chung cư được sắp xếp trong 3 khối công ty 9 tầng, diện tích bình quân của những căn hộ là 53,4m2 /căn hộ, đảm bảo an toàn chất lượng và khá đầy đủ các thiết bị bắt buộc thiết. Dự án được nghiên cứu và phân tích cả về xây đắp và quy mô nhằm khắc phục tinh giảm mà các khu căn hộ xây dựng trước đây của thành phố đã xây cất và vẫn trong tình trạng xuống cấp trầm trọng về nhiều mặt. Dự án công trình cũng đã nghiên cứu mô hình dự án Khu căn hộ Thanh Khê Tây vừa được đầu tư chi tiêu xây dựng năm 2009 vì chưng Ngân hàng quả đât tài trợ để bổ sung vào dự án. Dự án Blue House được thiết kế thành một khối hệ thống chung cư hoàn hảo với các đặc trưng rõ ràng như:

- tầng hầm dưới đất được phát hành và bố trí chỗ để xe, trong đó sẽ sở hữu được khu vực giành cho xe ô tô. Được xây đắp với các hướng thông lên tầng 1 và không gian phía bên ngoài tòa nhà. - Tầng trệt 1 phần được bố trí cho các khu dịch vụ giao hàng cho toàn chung cư, 1 phần khác bố trí các căn hộ. - các tầng 2, 3, 4, 5,6,7, 8, 9 được bố trí toàn bộ những căn hộ, có hiên nhà ở giữa, các căn hộ được sắp xếp về 2 bên, bảo vệ các tiêu chuẩn thông thoáng, ánh sáng tự nhiên tốt. Mặt bằng căn hộ bố trí hợp lý tương xứng với không khí ở văn minh “căn hộ khép kín”. Cơ cấu tổ chức của mỗi căn hộ gồm chống khách, 2 phòng ngủ, nhà bếp ăn và 1 khu vực vệ sinh, bao gồm ban công phối kết hợp làm địa điểm phơi đồ bao gồm che chắn bí mật đáo. Sự sắp xếp như vậy sẽ tăng tính nhân thể nghi cũng như không gian sử dụng, phù hợp với ở của một mái ấm gia đình Việt Nam gồm thể có 1 - 2 gắng hệ phổ biến sống. - Có hệ thống thang trang bị được sắp xếp ở 3 khối nhà, mỗi nhà gồm lối vào chính ở giữa, rất có thể tiếp cận dễ dàng từ 2 khía cạnh trước và sau nhà; tất cả cầu thang cỗ và hành lang cho mỗi khối nhà đảm bảo vấn đề di chuyển và bay hiểm khi tất cả sự cố. - Có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: công ty trẻ, bưu điện, chống y tế, ẩm thực ăn uống nhỏ, các gian bán sản phẩm nhu yếu đuối phẩm như bách hóa sản phẩm khô, mặt hàng tươi sống phục vụ cho cư dân trong nhà ở và khu vực kề bên (các gian bán sản phẩm này ưu tiên cho những người ở vào khu chung cư). Công ty đầu tư gồm kế hoạch liên hệ với nhà hàng Big C cung cấp hàng hóa thực phẩm tiêu dùng bảo đảm chất lượng vệ sinh và giá cả niêm yết ổn định; Khu chơi nhởi thể thao cũng được bố trí trong khuôn viên để fan dân có thể thư giãn hàng ngày. - tất cả khu đơn vị sinh hoạt cộng đồng được sắp xếp trong khuôn viên tầm thường giữa 3 khối nhà căn hộ chung cư để sử dụng trong ngôi trường hợp bao gồm ma chay, cưới xin, hội họp của các mái ấm gia đình và cộng đồng khu bình thường cư; - khối hệ thống thoát nước mưa, nước thải, cây cỏ được sắp xếp xung quanh khu nhà cùng đặc biệt là có hệ thống thu lượm chất thải rắn được lượm lặt theo quy cách: Tòa nhà có 03 ống rác rến thải chuyển từ bên trên xuống - cần sử dụng xe đẩy tay gửi về 03 kho cất tạm gồm cửa xuất hiện ngoài hàng rào - Xe của khách hàng Môi trường đô thị (URENCO) đến lấy rác rến từ các kho này từ kế bên hàng rào. Gồm quy định về thời hạn lấy rác mặt hàng ngày.

Như vậy, về phương diện kết cấu và quy hoạch, dự án Blue House không không giống gì một dự án chung cư cao cấp. Mặc dù nhiên, để bảo vệ chất lượng dự án công trình và mức giá thành có thể chấp nhận được, chủ đầu tư sẽ nghiên cứu và phân tích sử dụng 1 loạt chiến thuật đồng bộ như: đo lường và tính toán kỹ vào khâu thiết kế; làm chủ chặt chẽ trong quá trình đầu tư; vận dụng công nghệ xây dựng một loạt của Malaysia cùng sẽ sử dụng các vật liệu cùng vật tư sản phẩm & hàng hóa được sản xuất mặt hàng loạt, giảm ngay thành và thực hiện để thực hiện đầu tư cho 04 khu chung cư tiếp theo với tổng diện tích 5,7 ha trên địa phận nên quá trình xây dựng vẫn tiết kiệm được các chi phí quản lý dùng chung, thiết bị vật dụng móc xây đắp và nhân công.

Thiết kế - mặt bằng Khu nhà ở xã hội Blue House


Sơ đồ tổng thể và toàn diện Khu nhà ở tập thể Blue House
*

Chủ đầu tư Khu nhà ở tập thể Blue House

 Ngành nghề gớm doanh

- sale địa ốc

- thương mại dịch vụ cho thuê văn phòng

- dịch vụ thương mại quảng cáo thương mại

- bốn vấn, đo lường và thống kê công trình dân dụng

- kinh doanh vận cài đặt hàng

- kinh doanh ô tô, trang thiết bị thiết bị và phụ tùng nỗ lực thế, mặt hàng nông,lâm xuất khẩu

- Xây dựng các công trình dân dụng, thuỷ lợi, thuỷ điện

- dịch vụ thương mại

- Đại lý mua, bán, ký gửi sản phẩm hoá

- sale khách sạn

- dịch vụ du lịch

- sale sắt thép phế liệu những loại

- marketing kim một số loại màu.


Tin rao nằm trong dự án


*

3 ảnh

bao gồm Chủ bán Nhanh căn hộ Bluehouse Tầng 5 Block A sẽ Sang được Sổ


Cần bán nhà ở chung cư tại dự án Bluehouse, Đường Dương Lâm, Phường nại Hiên Đông , đánh Trà, Đà Nẵng, diện tích 53m² với giá 1.28 tỷ. Contact ngay Đinh Thị Kim Cúc - 0935446558