Chương trình tri ân khách hàng của viettel

      47

*
Nhiều phần vàng hấp dẫn, thiết thực từ chương trình “Trao gởi yêu yêu mến - Giáng sinh ấm áp”.

Bạn đang xem: Chương trình tri ân khách hàng của viettel

Chương trình tri ân được xúc tiến trên vận dụng My Viettel nhằm giúp mọi quý khách là thuê bao di động cầm tay Viettel tiện lợi tham gia nhấn quà mọi lúc, đông đảo nơi chỉ cách một dế yêu smartphone có kết nối Internet, đã thiết đặt ứng dụng hoặc setup mới.

Những phần rubi hấp dẫn, thực tế của công tác được lựa chọn phần đông mang chân thành và ý nghĩa giúp đa số người gần gụi nhau trong mùa tiệc tùng cuối năm và mừng năm mới 2019. Núm thể, quà khuyến mãi ngay cây thông (là lời chúc, thiệp chúc mừng Giáng sinh), quà tặng quả chuông (là SMS nội mạng), quà tặng bông tuyết (là phút call nội mạng), quà bộ quà tặng kèm theo chú tuần lộc (là cộng cước/tài khoản), món quà vô cùng quan trọng dành mang lại những người tiêu dùng nào suôn sẻ sở hữu là quà tặng kèm ông già Noel (voucher vé xem phim và cực kỳ phẩm năng lượng điện thoại điện thoại apple iphone Xs Max).

Mỗi ngày, quý khách Viettel sẽ có một cơ hội nhận mở vỏ hộp quà may mắn khi đăng nhập My Viettel và cũng có thể có thêm một lần mở tiến thưởng với giao dịch thanh toán trên áp dụng này, gồm: giao dịch thanh toán đăng ký/mua thêm thương mại & dịch vụ gói Data/Thoại với SMS/Combo/Tặng gói cước, đăng ký những dịch vụ GTGT, mua sắm thành công trên tab “Shop”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Auto Cửu Âm Chân Kinh Mobile, Cửu Âm Chân Kinh

Ra đôi mắt vào thời điểm cuối năm 2016, My Viettel là ứng dụng âu yếm khách mặt hàng của Viettel cùng với mục đích cung ứng đầy đủ tin tức tiêu dùng, thương mại dịch vụ và chương trình tặng kèm với tiêu chí cá thể hóa nhu yếu của từng khách hàng. Sau hai năm hoạt động, My Viettel đã có tới 20 triệu người sử dụng. Chỉ riêng biệt trong hai tháng 9 và 10-2018, ứng dụng này đã bao gồm thêm hơn 1,7 triệu người tiêu dùng mới.

My Viettel được xem như là ứng dụng cung ứng khách hàng thực hiện mạng viễn thông được yêu mến nhất hiện nay nay, đứng vị trí hàng đầu về ứng dụng cung ứng kinh doanh (Business) bên trên hệ quản lý và điều hành iOS và vị trí số chín về áp dụng miễn phí phổ cập nhất trên hệ quản lý Android.

My Viettel không chỉ đem đến cho những người dùng rất nhiều trải nghiệm luôn tiện lợi, có ích trong vấn đề sử dụng các dịch vụ viễn thông của Viettel mà còn hướng tới việc “cá nhân hóa” thương mại dịch vụ - sản phẩm đến từng mướn bao, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng hầu như lúc, mọi nơi.


Để hiểu biết thêm thông tin chi tiết xin truy vấn ứng dụng My Viettel tạihttps://viettel.vn/app, websitehttps://vietteltelecom.vn/; fanpage Facebookhttps://www.facebook.com/Vietteltelecom/hoặc liên hệ tổng đài 198 (miễn phí).