CHUYỂN ẢNH TỪ ANDROID SANG IPHONE

Làm ráng nào nhằm chuyển dữ liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh Android thanh lịch iPhone, khi mà apple không có thể chấp nhận được iPhone nhận tài liệu qua bluetooth từ những thiết bị không hẳn của họ? Minh Tuấn mobile sẽ ra mắt đến bạn 5 cách dễ dàng và đơn giản và gấp rút sau đây!

Cách chuyển hình hình ảnh từ smartphone này sang điện thoại thông minh khác

1. Thực hiện ứng dụng Xender

Xender chạy được bên trên cả apk và iPhone, ứng dụng này sử dụng kết nối wifi riêng thông qua mã QR để có thể chấp nhận được chuyển nội dung.

Bạn đang xem: Chuyển ảnh từ android sang iphone

Bước 1: sau thời điểm tải xuống và thiết lập Xender cả trên app android và iPhone. Mở Xender trên sản phẩm công nghệ Android, chọn các dữ liệu hy vọng chuyển và nhấn vào Gửi. Dịp này, áp dụng sẽ hiện hữu một mã QR trên màn hình.

*

 

Bước 2: Mở Xender bên trên iPhone và nhấp vào Receive (Nhận), ứng dụng sẽ mở camera. Bạn chỉ việc quét mã vừa xuất hiện thêm trên android và xác thực Kết nối. Lúc này, những dữ liệu đã ngay nhanh chóng được đưa sang iPhone trải qua mạng WiFi

*

2. áp dụng ứng dụng Move

Move to ios là vận dụng Android trước tiên mà táo bị cắn thiết kế cho tất cả những người dùng game android để chuyển tài liệu từ app android sang iPhone. Tuy nhiên, áp dụng này chỉ áp dụng so với việc chuyển dữ liệu sang phần nhiều iPhone trọn vẹn mới với trống dữ liệu.

Bước 1: Trước tiên, cần thiết lập bên trên iPhone của bạn bằng phương pháp chọn Cài đặt > App & Data > Move data from Android > Continue để lấy mã xác nhận.

*

Bước 2: thiết lập xuống và mở ứng dụng Move to tiện ích ios trên điện thoại cảm ứng thông minh Android > Tiếp tục > nhận Tiếp trên màn hình hiển thị Tìm mã của bạn.

*

Bước 3: Nhập mã xác thực trên smartphone Android, chọn loại tài liệu muốn gửi và dấn Tiếp. Sau khi quy trình hoàn tất, hãy dìm Xong trên điện thoại thông minh Android.

*

3. Sử dụng ứng dụng AnyTrans

AnyTrans là ứng dụng có tác dụng chuyển dữ liệu từ những thiết bị smartphone thông qua máy tính. Ngoại trừ ra, vận dụng còn có tương đối nhiều tính năng bổ ích khác như sao lưu lại dữ liệu, chuyển tài liệu từ iCloud xuống iPhone,...

Bước 1: Sau khi cài xuống và cài đặt AnyTrans trên máy tính. Mở áp dụng và lựa chọn Phone Switcher > Phone to iPhone.

Xem thêm: Watch: Ji Jin Hee Receives A Mission To Stop His Wife Kim, Kim Hyun Joo

*

Bước 2: Chọn smartphone nguồn và smartphone mục tiêu. Cụ thể trong trường đúng theo này, điện thoại cảm ứng Android là điện thoại cảm ứng thông minh nguồn và iPhone là điện thoại mục tiêu. Sau đó, bạn nhấn vào nút Next.

*


Bước 3: toàn bộ các danh mục hoàn toàn có thể được đưa sang iPhone sẽ được liệt kê mặt dưới, tick vào các dữ liệu mà bạn muốn chuyển cùng nhấn Next. Sau quá trình chuyển, mở iPhone nhằm kiểm tra ảnh đã được gửi sang không nhé!

*


4. Thực hiện iTunes

iTunes có thể chấp nhận được bạn nhất quán hóa hình ảnh từ máy tính xách tay sang iPhone. Đầu tiên, bạn cần lưu hình ảnh từ điện thoại cảm ứng Android vào máy tính.

Bước 1: Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android vào máy tính xách tay thông qua cáp USB và sao chép các tập tin hình ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh sang máy tính.

Bước 2: liên kết iPhone với máy tính và kích hoạt iTunes lên. Từ bỏ giao diện chính của iTunes, bấm nút Photos ở góc ngoài bên phải.

*

Bước 3: Kích vào Sync Photos from, rồi lựa chọn thư mục trên máy tính có chứa các file hình ảnh đã được đưa từ điện thoại cảm ứng Android sang. Bấm nút Sync ở góc dưới bên bắt buộc và tất cả các hình ảnh từ thư mục được chọn sẽ được chuyển lịch sự iPhone.

*

5. Thực hiện Google Drive

Google Drive là bộ lưu trữ đám mây dành cho những người dùng Gmail. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng Drive nhằm chuyển tài liệu từ apk sang iPhone với các làm việc vô cùng đối kháng giản.

Bước 1: sau khoản thời gian tải xuống và thiết lập Google Drive trên Android, bạn truy vấn vào ứng dụng, chọn dấu thập bên đề nghị và Tải lên những dữ liệu bắt buộc chuyển.

*

Bước 2: sau khi tải xuống và cài đặt Google Drive bên trên iPhone, chúng ta đăng nhập vào thiết bị và một ID Google. Dịp này, bạn sẽ thấy toàn bộ dữ liệu được thiết lập lên. Thời gian này, việc đối kháng giản bạn cần phải làm là tải tài liệu về iPhone.

*


Bên cạnh 5 bí quyết chuyển dữ liệu từ thiết bị apk sang iPhone đơn giản và nhanh chóng trên, hiện có nhiều ứng dụng được cách tân và phát triển với anh tài và cách thao tác tương từ bỏ như: Dr.Fone, Zapya, SHAREit,... Chúng ta có thể tham khảo và tuyển lựa cho mình cách làm tương xứng và tiện lợi nhất nhé!