Chuyện con gái nhà họ mộc tập 1 full

      12

cô bé diễn viên trẻ con Dĩnh Nhi (1988), một trong những nữ diễn viên nổi bật ở trung quốc đại lục hiện tại nay.


Tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương, nhờ kỹ năng diễn xuất nổi trội với điêu luyện, do vậy mặc cho dù tuổi đời còn tương đối trẻ và bao gồm ngoại hình đẹp nhưng Dĩnh Nhi lại được xếp vào đội những diễn viên trẻ tất cả thực lực với kỹ năng diễn xuất tốt nhất của xóm điện ảnh Trung Quốc.

Bạn đang xem: Chuyện con gái nhà họ mộc tập 1 full


*

Sự nghiệp diễn xuất của Dĩnh Nhi cũng khá thuận lợi cùng xuôi chèo non mái. Năm 2009, vai diễn Hương Hương công chúa của Dĩnh Nhi với vẻ đẹp hồn nhiên, trong trắng và vẻ đẹp thuần khiết vào bộ phim Thư kiếm ân cừu lục đặc biệt được khán giả thích thú và yêu mến. Năm 2012, tên tuổi Dĩnh Nhi gắn liền với những bộ phim đình đám “Chuyện đàn bà nhà Mộc” được công chiếu rộng rãi trên khắp Trung Quốc.

Xem thêm: Download Thanh Niên Mobile Cho Android, Download Thanh Nien Mobile Cho Android


*

Tuy nhiên với bộ phim Chuyện đàn bà nhà Mộc, Dĩnh Nhi đã nhập vai hoàn hảo vào vai cô nàng Mộc Hiểu Anh vốn có cuộc sống yên bình lặng lẽ ở trong một xã chài nhỏ, tính giải pháp lập dị, yêu thích đi dẹp chuyện bất bình. Ai ngờ chỉ qua một đêm đột nhiên xảy ra tai họa, bố cô Mộc Lão Tam bỗng nhiên trở thành nghi phạm của vụ án phóng hỏa đốt nhà trọ Miếu làng mạc khiến bố người chết, Mộc Lão Tam cũng biến mất. Được sự giúp đỡ của thám tử tư Phương Hãn Văn, Mộc Hiểu Anh quyết định đến Thiên Tân tìm phụ thân cô để hỏi rõ chân tướng sự việc.


*

Với độ lâu năm bộ phim 30 tập thuộc dàn diễn viên bao gồm hùng hậu cùng nổi tiếng như tài tử Dư Văn Lạc nổi tiếng với bộ phim “Vô gian đạo”, tiểu hoa đán Dĩnh Nhi, Từ Khiết Nhi, Thiệu Mỹ Kỳ. Bộ phim đưa người coi đi qua các cung bậc cảm xúc, từ hâm mộ cô gái bản lĩnh Hiểu Anh, đến xót thương mang lại cô khi rơi vào hoàn cảnh cảnh bơ vơ, kiên trì đi kiếm tìm câu trả lời mang đến . Liệu Hiểu Anh thuộc sự giúp đỡ của thám tử Phương Hãn Văn gồm tìm ra chân tướng sự việc với giải oan được cho thân phụ mình?


*

*

Diễn biến của bộ phim ra sao mời các bạn quan sát và theo dõi phim bên trên kênhVTV3 khung giờ 22h40từ thứ 2 tới thứ 5 hàng tuần.