Vợ Chồng Đi Nhà Nghỉ

Tôi tên Chiến trong năm này 39 tuổi, làm IT từng sống rộng 7 năm sinh sống nhật. Vk tôi thương hiệu Thảo chiến bại tôi 14 tuổi, cô bé là gái huế gồm nước da trắng hồng. Tôi thật niềm hạnh phúc khi đạt được nàng làm cho vợ, mà người nào cũng bảo tôi trâu già gặm cỏ non. Haizzz!!!bản tính tôi sống nội chổ chính giữa lại mắc dịch IT xuất ngày ngồi ban vi tính không nhiều hoạt dộng lên khung hình nói 45 cũng có thể có người tin, tóc thj do hoạt động nhiều lên cũng đều có chút màu bạch kim call là. Thảo thì bởi không phải lo lắng kinh tế gia đình, 2 vợ ông chồng cũng chưa xuất hiện con vật gì lên nữ giới nhìn trẻ hơn tuổi hết sức nhều gái 26 mà nhìn cứ như sinh viên bắt đầu ra trường. Công việc chính của bà xã tôi là lau chùi nhà cửa cơm nước cùng trông cửa shop quần áo nhỏ tuổi tôi mở ch chị em đỡ buồn.cưộc sống 2 vợ chông tôi cứ phần nhiều đều trong ngày hôm qua ngày, tháng làm việc vợ ông xã 2 lần tuy nhiên vấn đề ở vị trí tôi có sở trường từ hồi còn làm việc nhật là xem sex. Tôi có thể vừa coi phim vừa thủ dâm suốt cả đêm cung được, tuy thế cứ thời gian nào có tác dụng chuyện đó với vợ thì 5p la tôi ra…..

Bạn đang xem: Vợ chồng đi nhà nghỉ

*

Ban đầu 2 vợ ông xã cững cố gắng khắc phục đầy đủ kiểu nhưng chẳng bõ bèn gì, lâu dần cả 2 đều coi chuyện chăn gối như nghĩa vu chứ chẳng tha thiết gì mấy nữa mặc dù tôi hết sức yêu chị em và biết rằng nàng cũng khá yêu tôi.Rồi đến một ngày tôi xem jav thì vớ yêu cầu thể loại cockold.. Thấy trên phim bao gồm ông ông xã thuê tín đồ tán tỉnh vợ mình rồi cù phim lại để chụp ảnh tôi tự dưng nảy ra ý tưởng sao mình không làm vậy nên nhỉ?? mình ko làm vợ sướng được thì kiếm fan cho vợ, chỉ việc khôngg tương quan gì đến tình yêu là được, chỉ giới hạn mọi chuyện trong tình dục với thoả mãn yêu cầu cho nhau nhưng mà thôi…………..

Truyen Sex Vo Chong

Nghĩ là làm, tôi ban đầu tìm tìm người phù hợp cho việc này, trước tiên là phải kín miệng, biết ăn nói, và phải ghi nhận làm tình…… suy nghĩ mãi tôi lưu giữ ra 1 người dó là Bình, trước làm việc nhật là du học tập sinh, tuy nhiên xuất ngày gái gú nạp năng lượng nhậu hiện thời vẫn không có quá trình ổn định, được cái khi còn ở nhật tôi từng góp nó mấy lần lên nó rất nghe lời, và vk tôi cũng chưa bao giờ gặp khía cạnh Bình cả….

sau lúc có đối tượng người sử dụng thì buộc phải lên kế hoạch rõ ràng. Tôi thuê một căn phòng chung cư nhỏ dại cho Bình và đương nhiên tôi gồm lắp hệ thống camera đầy đủ, tôi còn thêm cả ở trong nhà và ngoài shop nữa mà nàng không còn hay biết.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Nói Đông Viên Tinh Thần Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Bawts đầu kế hạch tôi gặp mặt Bình và nói tôi ao ước ly dị vk nhưng không có lý vì chưng nao cả, tiếng mà chỉ dẫn toà thì đề xuất chia đôi gia sản tiéc lắm, tôi nhờ vào Bình tản tinh vợ mình để lấy chứng cớ nước ngoài tình rồi ly hôn cho tất cả lợi. Bình tin thật với hứa đang giúp, tôi đữa Bình về căn phòng nhà ở đã mướn sẵn với nói mang lại bình biết mọi thông tin về vợ tôi từ sở trường thói quen cho giờ giấc đi làm.


Tháng đầu tiên Bình vào vai khách đến shop mua đồ vật nói thêm shop nhà em nhỏ tuổi nhưng buôn bán cả thứ nam lẫn thanh nữ và chỉ gồm mình phái nữ bán không tồn tại nhân viên làm sao cả. Cứ 3 4 ngày Bình lại cho quán hỏi mua đồ rồi lấn la lam quen thì thầm xin số vk tôi, ban đầu về nhà con gái cũng nhắc chuyện ở cửa hàng có anh chàng đẹp trai lạ lắm, đến sở hữu đồ liên tục, nhưng tôi làm lơ thấy vậy nữ cũng ngán không nói nữa,

dần dần sang tháng thứ hai tôi thấy nàng chú ý đến ăn mạc hơn, xuất xắc trang điểm trước khi đi làm, biết cá đã cắm câu tôi call điện cho BÌnh báo bắt đầu bước tiếp theo.. ở trong nhà tôi hay cáu gắt với bà xã hơn, tuyệt đòi tình dục vợ ông xã hơn mà lại toàn đứt gánh thân đường. Cho 1 hôm Bình báo cùng với tôi Trưa nay vẫn mời vk tôi đi ăn, tôi mừng thầm, trưa đó tôi rồi doanh nghiệp sớm đợi trươc cửa shop thì cho 11h rộng thây 2 tín đồ từ cửa tiệm đi ra.

Doc Truyen Sex vợ Chồng

Hôm nay bà xã tôi nhìn thật đẹp với dáng tín đồ thon gọn không đảm bảo quá nhưng mà cũng ko thấp vượt tam 1m62 thiếu nữ mặc 1 áo thun trắng làm tôn vinh bộ ngực căng tròn với nước domain authority hồng hào, phía dưới chiếc váy công sở không che được cặp đùi không gồ gề của nàng, bô vớ màu da càng có tác dụng nàng tăng lên vẻ quyến rũ.cả hai lấn sân vào 1 nhà hàng quán ăn đồ tây sống quận 1 tôi di theo vào như 1 kẻ ăn trộm, vào cửa thấy Thảo cùng Bình đang ngồi 1 góc của quán ăn tôi đi ngay sát lại phía đó cơ mà h này làm những gì còn bàn cạnh đó mà ngồi??? tôi đành buộc phải ngòi một bàn ở phía khá xa không nghe rõ được 2 bạn nói gì cả chỉ thấy bà xã tôi cười cợt nghiêng ngả trước phần lớn câu nói vui nhộn tán tỉnh giấc của BÌnh, lâu lauu lại thấy phái nữ nắm tay đấm nhập vai vào ngực Bình như 1 cặp người yêu đang tán tỉnh nhau vậy, hành đọng này trước giờ bạn nữ chỉ làm cho với mình tôi. 1 cảm hứng ghen tuông trong tâm tôi tự dưng nổi lên, có chút hối hận miinhf có lên làm cho vậy không, tuy vậy thằng nhỏ dại ở dưới bông phất cờ khởi nghĩa trước cả thằng anh có tác dụng tôi muốn tiếp tục mọi chuyện nhằm coi nó sẽ tới đâu, các suy di tính lại vẫn để sot trường thích hợp 2 bạn đó đi ra ngoài thi tôi theo dõi thứ hạng gì??? đến hơn 1h chiều 2 người mới ăn dứt Bình ga lăng đưa vk tôi về siêu thị rồi bắt đầu ra về.buuổi chiều hôm đó tôi không thẻ nào tập trung vào công viẹc được, đề xuất làm vắt nào để luôn luôn theo dõi được 2 bạn đó đây…………….đến buổi tối tôi đến chạm chán bình hỏi han gần như chuyện như thế nào rồi, Bình bảo số đông chuyện vẫn ổn, tôi ngồi thì thầm 1 thời gian rồi bảo-cặp hoa tai cậu vẫn đeo xau quá, vk anh không mê say kiểu kia đâu, ti a di kiếm cặp khác mang đến cậu.– thôi không bắt buộc đâu cặp này e đeo lâu rồi h bỏ ra thấy kỳ lắm……kỳ kèo 1 lúc Bình cũng đồng ý đổi cặp hoa tai thế là tôi trả vờ đi thiết lập cho Bình, nhằm ra xe rước cặp bông tôi chuẩn bị từ trước bao gồm gắn sẵn lắp thêm quay….