Chuyển Từ Google Earth Sang Autocad

Mặc dù tất cả những điều này có thể được triển khai với các ứng dụng như Manifold, ArcGis Chỉ bằng phương pháp mở kml và xuất nó lịch sự định dạng muốn muốn, tra cứu kiếm trên Google mang lại kml sang dxf đã tăng dần. Bọn họ hãy xem một số công dụng mà một sinh traitimnamdinh.netên tại Đại học Arizona cung cấp miễn giá thành để chuyển đổi dữ liệu tự Google Earth sang các định dạng được sử dụng bởi Ứng dụng như AutoCAD, Microstation, Arctraitimnamdinh.netew, ArcMap, GPS y Excel

*

1 biến đổi từ Google Earth thanh lịch Arctraitimnamdinh.netew/ GIS (.shp)

với ứng dụng này chúng ta có thể chọn kiểu dữ liệu của tệp hình dạng (kml thanh lịch shp), điểm, mặt đường hoặc nhiều giác, nó cũng có thể chấp nhận được bạn biến hóa định dạng tọa độ của tệp kml (lat / long wgs84) sang những định dạng khác, ví dụ như UTM. Tác dụng là ba tệp cơ bản, .shp chứa các số liệu, .dbf là dữ liệu và .sxf ​​là chỉ mục ko gian.

Bạn đang xem: Chuyển từ google earth sang autocad

Đang xem: phần mềm lấy hình ảnh google earth sang trọng autocad đúng tọa độ

2 biến đổi từ Google Earth lịch sự AutoCAD (kml cho dxf)

với ứng dụng này tài liệu kml hoàn toàn có thể được đem ở định dạng dxf (kml sang trọng dxf), đó là định dạng tiêu chuẩn chỉnh mà chúng ta có thể mở bởi AutoCAD, Microstation và những nền tảng CAD khác. Bạn có thể chọn dịch rời dữ liệu một cách đơn nhất (điểm, tuyến đường đường, đa giác) hoặc toàn bộ cùng một lúc.

3 chuyển đổi từ Google Earth sang trọng Excel (.csv, txt, tab)

Điều này ứng dụng trích xuất dữ liệu từ tệp kml và trích xuất nó (tọa độ x, y, z) ở format .csv mà chúng ta cũng có thể mở bằng excel, nó cũng được cho phép bạn lựa chọn xem đích là văn bản (.txt) giỏi văn bản được phân bóc tách bằng dấu biện pháp (tab) . Điều tương tự được cho phép bạn cài xuống những điểm của những tuyến mặt đường và những đa giác một cách riêng biệt.

4. Biến đổi từ Google Earh lịch sự GPS (kml cho gpx)

Mặc dù ứng dụng này rất có thể làm tất cả các công dụng của một trong những trang trước, nó hoạt động trực đường và giữa những có tùy chọn để có thể biến đổi sang .bln y .gpx là một định dạng chụp hình ảnh GPS siêu phổ biến. Chúng ta có thể cấu hình định hình tọa độ, lựa chọn phép chiếu, số liệu với vùng.

Xem thêm: ( Thvl - Phim Thvl 1

Điều tốt nhất có thể về những dụng cụ này là bọn chúng miễn phí, hoặc ít nhất là hiện tại tại. Với một số, chúng ta phải đấu tranh một ít vì chúng là macro và các trình coi ngó hoặc setup Windows có thể có mức bảo mật không chất nhận được chúng. Kế bên ra, một số có thể không chạy với các phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của Google Earth.

Như nó nói người tạo của không ít công cố gắng này, niềm đam mê của chính mình để dành thời hạn và share chúng dường như không để lại mang đến anh ta phút nhằm sửa một số trong những lỗi, để triển khai cho phía dẫn thực hiện hoặc cập nhật một số đã làm được cũ

Để xong xuôi traitimnamdinh.netệc ném hoa cho ý tưởng ​​của Zonums, có tía cộng thêm cho Google Earth:

Ver el điều tra dân số của Hoa Kỳ vào Google Earth Ver tọa độ của một điểm (lat / lon) vào UTM, với quanh vùng tương ứng Ver tọa độ của những góc của hình ảnh được hiển thị trong Google Earth (mức độ), tiện lợi để không rước những điểm đến chọn lựa chilazo như chúng ta đã làm cho khi họ nhìn thấy làm nỗ lực nào để georeference một hình ảnh của Google Earth.

En bài bác đăng này là chi tiết các công cụ khác nhau mà Zonum tất cả cho Kỹ thuật, CAD và GIS.