Cô dâu 18 tuổi phim hàn quốc

Han Ji Hye được các nhà làm phim Trung Quốc ưu tiên cho một vai diễn nặng ký trong bộ phim mới của mình. Ngoài ra, đoàn phim “Road No. 1” tiếp thị phim ngôi trường như địa điểm du lịch.

Bạn đang xem: Cô dâu 18 tuổi phim hàn quốc


"Cô dâu 18 tuổi" sang trung quốc đóng phim

Han Ji Hye được những nhà làm cho phim Trung Quốc ưu ái cho một vai diễn vượt trội hoàn toàn trong bộ phim truyện mới của mình. Không tính ra, đoàn phim “Road No. 1” tiếp thị phim ngôi trường như vị trí du lịch.

Cô dâu bé dại xinh Han Ji Hye sang trung quốc đóng phim

Nữ diễn viên đáng yêu Han Ji Hye đã được mời để đóng vai phái nữ chính trong một phim truyền hình mới của Trung Quốc, tin tức này đã làm được công ty cai quản của cô, Yedang Entertainment, thông tin vào ngày đồ vật tư, 24/2 vừa qua.

*

Trong phim, Han Ji Hye đã đóng vai Chun Chae Hee, một đàn bà trẻ bao gồm một niềm đam mê trẻ trung và tràn đầy năng lượng với nghề thêu thùa và đang cố gắng tìm kiếm mẹ của mình. Bộ phim truyện có thời lượng lâu năm 26 tập và vày đạo diễn trung hoa Huang Jianzhong (từng đạo diễn các bộ phim truyền hình nổi giờ As You Wish với Good Woman), chỉ đạo thực hiện.

*

Một thay mặt đại diện từ doanh nghiệp sản xuất phim truyền hình đã cho biết: "Han Ji Hye đã được lựa chọn đóng vai chủ yếu trong phim này bởi vì mọi người review rằng cô ấy sẽ cân xứng một cách hoàn hảo nhất với nhân vật. Han Ji Hye vẫn rất danh tiếng tại china vì vậy cửa hàng chúng tôi hy vọng cô ấy sẽ làm dấy lên một làn sóng Hallyu đồ vật hai."

*

Han Ji Hye thì thổ lộ: "Tôi cảm giác vinh dự được đóng góp trong bộ phim truyện do một đạo diễn nổi tiếng như vậy chỉ huy thực hiện nay và để có cơ hội gặp gỡ được người hâm mộ của tôi làm việc Trung Quốc."

*

Phim sẽ bắt đầu khai thiết bị vào vào giữa tháng 3 và lên chiến lược để trình chiếu hồi tháng 11 thông qua kênh truyền hình tw CCTV của Trung Quốc.

*

Han Ji Hye đã mở ra trong nhiều tập phim truyền hình với phim điện ảnh, trong các số ấy nổi tiếng độc nhất vô nhị là bộ phim truyện truyền hình KBS "Sweet 18" (Cô dâu 18 tuổi) với phim tivi "Likeable or Not" (Đáng yêu giỏi không). Cô cũng đóng vai chính trong tập phim điện ảnh "My Boyfriend is Type B" (Bạn trai tôi tất cả nhóm ngày tiết B), bộ phim truyện từng là cầu nối cho việc tình 1 thời của cô và nam diễn viên Lee Dong Gun.

Xem thêm: Những Bài Hát Thiếu Nhi Về Gia Đình, Những Bài Hát Hay Nhất Về Gia Đình

Các diễn viên thiết yếu của “Road No. 1” tham gia lễ cam kết ghi ghi nhớ tại phim trường

Vào ngày 24/2, các diễn viên chủ yếu của tập phim truyền hình về đề tài cuộc chiến tranh MBC “Road No. 1” gồm gồm So Ji Sub, Yoon Kye Sang, Kim Ha Neul đã tham dự Lễ cam kết kết biên bản ghi ghi nhớ xử dụng phim trường và lấy vết tay lưu lại niệm của bộ phim. Cả 3 diễn viên đều xuất hiện thêm trong các phục trang đúng như tạo thành hình của nhân vật dụng mình miêu tả trong bộ phim.

*

Buổi lễ cam kết ghi nhớ đã được tổ chức triển khai tại phim trường Pucheon Fantastic Studio trực thuộc tỉnh Kyeonggi. Lãnh đạo thành phố Bucheon cùng tỉnh Kyeonggi sẽ hỗ trợ hết bản thân cho việc sản xuất bộ phim truyện truyền hình “Road No. 1”, và đã cung cấp túi tiền 500 triệu won để cải tạo lại phần nhiều khung cảnh của bộ phim truyện trên phim trường cho đúng cùng với thời điểm xảy ra cuộc chiến.

*

“Road No. 1” là bộ phim có chi tiêu sản xuất vĩ đại khoảng 13 tỷ won. Cũng tại buổi lễ này, lãnh đạo tỉnh Kyeonggi với nhà thêm vào của tập phim “Road No. 1” là Logos Film với MBC cũng cùng nhau quảng bá phim trường như là một vị trí du kế hoạch sau này.

*

“Road No. 1” tất cả độ nhiều năm 16 tập, phim đề cập về mẩu truyện của một học viên trường lục quân bất ngờ bị đẩy vào cuộc chiến đấu khi cuộc chiến tranh thình lình xảy ra. Anh phải dấn thân chiến đấu cho sự sống còn của mình kề bên một kẻ thù.

*
*

Ngoài các vai thiết yếu So Ji Sub, Yoon Kye Sang, Kim Ha Neul, vào phim còn tồn tại sự tham gia của những diễn viên Choi Min Soo cùng Son Chang Min. Phim đã lên sóng MBC vào tháng 6.