Cô giáo xinh đẹp “lên giường” với nữ sinh hầu tòa

      7

thiết yếu cô giáo là fan tung đoạn video gợi cảm của bản thân lên trang cá nhân, ngay lập tức đã nhận về rất nhiều phản ứng của phụ huynh học sinh.


Victoria Kashirina (23 tuổi) - thầy giáo dạy văn cùng ngôn ngữ, tới từ thành phố Novosibirsk nước Nga đang biến hóa tâm điểm chỉ trích của dư luận nước này lúc tự mình đăng tải đoạn video clip tự làm lên trang cá nhân.

Bạn đang xem: Cô giáo xinh đẹp “lên giường” với nữ sinh hầu tòa


Clip: thầy giáo khoe thân rồi tự đăng lên mạng khiến dư luận xôn xao

Theo tờ RT, trong clip, Victoria Kashirina đã cởi lớp áo khóa ngoài bên ngoài, để lộ nội y bên trong, tiếp sau đó, cô giáo bao gồm hành vi ở uốn éo sexy nóng bỏng trên chóng ngủ.

Ngay lúc được đăng tải, đoạn đoạn clip đã dấn về tương đối nhiều sự chú ý, nhiều thông tin tài khoản đã lan truyền đoạn clip này tất nhiên profile của cô ấy giáo khiến lượt coi tăng giường mặt. Bên cạnh đó, hình hình ảnh gợi cảm củaVictoria trong đoạn clip đã vấp bắt buộc nhiều sự chỉ trích, đặc biệt quan trọng đến từ phụ huynh học viên mà cô sẽ giảng dạy.

'Chào cô. Cô hoàn toàn có thể vui lòng không chuyển lên đoạn phim kiểu này được không? đàn bà tôi đã xem nó. Hoặc hãy đóng thông tin tài khoản của cô lại. Điều này rất có thể giúp cô danh tiếng nhưng cụ thể nó không cân xứng với tư phương pháp một giáo viên' - một phụ huynh bít tất tay để lại bình luận.

Xem thêm: Phim Jav Không Che Hay Của Thánh Nữ Maria Ozawa, 'Miyabi Ozawa Phim Jav Maria

Tuy nhiên, gia sư đã lắc đầu xoá đoạn clip trên trang cá nhân. Điều đáng nói, thầy giáo Victoria đã bình luận vi phụ huynh này bằng lý lẽ cực nhọc nghe. Cô nhận định rằng vị phụ huynh yêu cầu để mắt nhiều hơn thế đến việc áp dụng Internet của con gái mình vậy vì kiểm soát và điều hành và yêu cầu tín đồ khác làm gì.

*


Đoạn video khoe thân của Victoria thừa nhận bị cho rằng phản cảm trên cưng cửng vị một giáo viên

Vụ việc đến tai công ty trường, ban giám hiệu sau này đã yêu cầu Kashirina viết solo xin nghỉ việc tuy vậy cô giáo này sẽ không đồng ý. Cô vẫn kiên quyết đảm bảo quan điểm của chính mình rằng 'tại sao đề nghị xoá đoạn đoạn phim đi'.

Sau lúc không tự nguyện ngủ việc,Victoria được thông báo rằng cô bị loại trừ vì 'hành vi trái đạo đức'. Ngày 6/12,Victoria thông báo trên trang cá thể việc tôi đã nghỉ dạy.Victoria khẳng định rằng nhiều đồng nghiệp ủng hộ cô, mặc dù việc đi dạy dỗ trở lại hoàn toàn có thể sẽ rất trở ngại vì đoạn clip được viral đang bị reviews từ các bậc phụ huynh.

Được biết, ngoài thời gian đi dạy, Victoria còn là một trong vũ công, liên tục biểu diễn tại các câu lạc cỗ đêm. Hiện tại, đoạn đoạn phim khoe thân của Victoria vẫn sẽ được lan truyền nhiều trên mạng làng hội.