Doreamon va nhung chien si co canh 1

      10

Diễn viên:Kaneta KimotsukiKazuya TatekabeMichiko NomuraNobuyo OoyamaNoriko OharaRina ChinenSumiko Shirakawa

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Fantasy, Kids, Shounen


Doraemon Movie 22 : Nobita cùng Những anh dũng Có Cánh Doraemon Movie 22 : Nobita cùng Những anh hào Có Cánh HD Lồng giờ Nobita với mong mơ được dang rộng lớn cánh bay giữa bầu trời, cậu đang tự làm một đôi cánh nhân tạo. Lúc tập bay, Doraemon và Nobita nhận thấy con hoạ ngươi của Shizuka bị sổng chuồng. Trong khi tìm nhỏ <…> 3.93/ 5 57 đánh giá

*
*


Doraemon Movie 22 : Nobita và Những anh hào Có Cánh HD Lồng Tiếng

Nobita với mong mơ được dang rộng cánh bay giữa bầu trời, cậu vẫn tự làm một đôi cánh nhân tạo. Khi tập bay, Doraemon và Nobita nhận thấy con hoạ ngươi của Shizuka bị sổng chuồng.

Bạn đang xem: Doreamon va nhung chien si co canh 1

Trong dịp tìm bé họa mi cho Shizuka, nhóm các bạn Nobita đã gặp mặt Gusuke – một cậu bé bỏng người chim nhưng ngần ngừ bay, kế tiếp bị lạc vào thế giới loài chim qua đường đường cao tốc siêu không gian (có thể là 1 hố giun).

Nobita, Doraemon, Shizuka thuộc Gusuke đến nhà ts Ho – một ts khảo cổ học và chạm chán Miruk – cô nữ giới của Gusuke. Trong khi đó, Jaian cùng Suneo rủi ro bị đội cảnh vệ quạ bắt giam và sẵn sàng tử hình bởi dân bọn chúng ở đây đa số đều căm thù loài người.

Dưới lốt các điểu nhân, Nobita, Doraemon cùng Shizuka đi cứu giúp Jaian cùng Suneo. Tiếp nối Nobita, Jaian và Suneo thuộc Gusuke tham gia cuộc thi tài mang tên Ikaros – hội thi tuyển quân đến đội tuần tra đảm bảo chim di trú.

Gusuke với Tsubakuro cùng về đích một lúc nhưng tác dụng của cậu không được công nhận do bay bởi đôi cánh thiết bị bay. Trong những khi đó, ts Ho bị tổng lãnh đạo Jigrid bắt cóc để thực hiện kế hoạch đánh thức quái thú Fenikya.

Xem thêm: Cấm Y Vệ - Cẩm Y Vệ (2010)

Nhóm các bạn Nobita thuộc Gusuke cùng Miruk đến ước cứu Ikaros – người hero huyền thoại vẫn bị nhốt trên hòn đảo xa còn Jaian với Suneo được lựa chọn làm tân binh cho đội tuần tra đảm bảo an toàn chim di trú, bởi vì phản đối chiến lược của Jigrid bắt buộc bị nhốt chung với tiến sỹ Ho.

Sau đó, Ikaros cùng cả nhóm mang lại dải núi băng tuyết, nơi giam cầm Fenikya và tò mò câu chuyện hình thành trái đất loài chim của tiến sỹ Điểu học nỗ lực kỉ 23 Torino Mamoru. Ngay trong khi đó, Fenikya được Jigrid giải thoát.

Con thú vật đã vượt thừa kiểm soát, mọi cố gắng nỗ lực của Doraemon và Ikaros phần lớn không thành. Họ tìm bí quyết đến máy bộ thời gian của ts Torino bên trên ngọn cây nguồn gốc và gửi con quái thú về vượt khứ thiệt xa.

Trong lúc giải cứu cho Nobita, Gusuke đã biết bay, trong tương lai cậu vươn lên là tân đội trưởng đội tuần tra bảo vệ chim di trú.

Ikaros nhận thấy Gusuke là bé mình nhờ chiếc lông chim hộ mệnh cơ mà cậu luôn luôn giữ theo người từ lúc bé nhỏ nhưng không nói cho cậu biết. Cả team Nobita tạm biệt nhân loại loài chim nhằm trở về nhà.