Phim bo chong nang dau quan he bat chinh

*
☰ MENU
*

Quan hệ bất thiết yếu với con dâu, bố chồng còn có hành động động trời khiến mái ấm gia đình tan vỡ

Người bố ck đã bao gồm quan hệ bất thiết yếu với con dâu trong thời gian dài nhưng không có bất cứ thành viên như thế nào trong mái ấm gia đình nhận ra.

Bạn đang xem: Phim bo chong nang dau quan he bat chinh


*

Sự việc xảy ra tại thành phố Panipat, trực thuộc bangHarayana, Ấn Độ. Một fan bố ck được xác minh là đã quăng quật trốn thuộc cô nhỏ dâu của chính bản thân mình sau khi cả hai bao gồm quan hệ ko kể luồng cùng với nhau.

Theo đó, bạn bố ông xã có tênSalim. Ông đã bao gồm quan hệ bất chính với cô con dâu tênAsama trong một thời hạn dài nhưng điều kỳ dị là ko có bất cứ thành viên như thế nào trong gia đình, bao hàm cả chồng của côAsama lẫn vk của ông Salim, phát hiện nay ra quan hệ này vị côAsama với ông Salim luôn giả vờ bao biện nhau trước phương diện mọi bạn trong gia đình để bít mắt họ.

Theo báo cáo của truyền thông media địa phương, côAsama vẫn kết hôn với đàn ông của công Salim là anh Abdul trường đoản cú 4 năm trước. Cả nhị đã có với nhau 2 người con, một phụ nữ 3 tuổi và một đàn ông 10 mon tuổi. Sau khoản thời gian kết hôn, hai bạn trẻ trẻ vẫn sống chung nhà với cha mẹ chồng và một vài thành viên khác trong mái ấm gia đình nhà chồng.

Ông Salim với cô nhỏ dâuAsama.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Vật Chứng Mong Manh ”, Hấp Dẫn Vật Chứng Mong Manh

Bề ngoài, ai cũng nghĩ cuộc hôn nhân gia đình của côAsama cùng với anh Abdul là hạnh phúc, bình yên. Nhưng trên thực tế, côAsama đã nỗ lực lòng đổi dạ trường đoản cú lâu. Không một ai ngờ được rằng "kẻ vật dụng ba" lại sinh hoạt trong chính ngôi nhà đất của họ. Bất chấp mối quan hệ tình dục bố chồng - con dâu, côAsama cùng ông Salim sẽ lén lút hỗ tương với nhau. Sau đó, vì muốn sống cùng mọi người trong nhà mà không bị ai phòng cản, ông Salimđã đưa ra quyết định lên kế hoạch quăng quật trốn cùng bé dâu.

CôAsama đã cố tình thêm dung dịch an thần vào đồ dùng ăn trong những lúc nấu bữa tối, khiến cho các member trong gia đình bất tỉnh. Sau đó, ông Salim đã thoát ra khỏi nhà vào mức 4h sáng sủa và ngóng cô con dâuAsama sinh hoạt một địa điểm đã định trước. Tiếp đến, côAsama sở hữu theo cậu nam nhi 10 tháng tuổi và vứt trốn cùng cha chồng. Cả 2 thậm chí còn không có theo smartphone di động bởi sợ bị truy nã lùng.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện nay một đoạn camera bình an đã đánh dấu hình hình ảnh của ông Salim với côAsama. Hóa ra, cả hai không hề mất tích vì gặp bất kể sự nỗ lực hay tai nạn thương tâm nào nhưng mà đã quăng quật trốn cùng nhau, sở hữu theo cả cậu đàn ông 10 mon tuổi của côAsama cùng anh Abdu. Camera đã đánh dấu cảnh tượng ông Salim với côAsama bỏ trốn trong đêm. Tới tận dịp đó, mái ấm gia đình mới phân phát hiện thực sự về quan hệ loạn luân của cặp đôi.

Sau lúc biết chuyện, anh Abdul share rằng anh cảm giác vô cùng xấu hổ với không có anh dũng đối diện với ngẫu nhiên ai. Anh Abdul vẫn một mực khẳng định không có chuyện gì xảy ra giữa bố và vợ mình. Anh nhắc rằng chỉ vài ba ngày trước, ông Salim cùng côAsama sẽ nảy ra một cuộc cãi vã nghiêm trọng khiến cho họ hoàn thành nói chuyện cùng với nhau, thậm chí còn tỏ ra như thể chúng ta không thể gật đầu đồng ý được sự lâu dài của nhau.

Anh Abdul nói thêm rằng nếu quan hệ giữa ông Salim với côAsama là việc thật thì họ đã gây nên nỗi ô nhục với xấu hổ quan yếu nào bôi xóa được cho tất cả gia đình. Hiện nay tại, công an địa phương đang tiến hành khảo sát và tra cứu kiếm tăm dạng của ông Salim với côAsama.