Thám tử lừng danh conan

      18

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về bộ phim truyện Conan mang đến từ vựng cùng 4 đoạn văn mẫu gồm dịch hay. Thông qua đó giúp chúng ta học sinh, sinh viên có không ít gợi ý ôn tập, củng cố kỹ năng và kiến thức rèn kĩ năng viết giờ Anh ngày một trôi tan hơn.

Bạn đang xem: Thám tử lừng danh conan


Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về bộ phim truyền hình Conan là nhà đề đối chọi giản, mặc dù nhiên chúng ta cần trình bày theo bố cục 3 phần: mở đoạn, thân đoạn và kết đoạn. Phần bắt đầu các bạn cần trình làng Conan của đạo diễn gì. Tiếp theo các chúng ta cũng có thể kể về văn bản của tập phim như: bộ phim thuộc thể một số loại gì, nội dung chính, diễn viên chính.... Và ở đầu cuối nêu lên suy nghĩ, bài học kinh nghiệm của bạn dạng thân khi xem bộ phim đó. Vậy sau đây là 4 đoạn văn viết về bộ phim truyện Conan tốt nhất, mời các bạn cùng theo dõi nhé.


Từ vựng giờ đồng hồ Anh về bộ phim Conan

Loại từTừ vựngPhiên âmDịch nghĩa
nfilm series/fɪlm/ /ˈsɪriz/loạt phim
ndetective/dɪˈtɛktɪv/thám tử
ndetective genre/dɪˈtɛktɪv/ /ˈʒɑnrə/thể nhiều loại trinh thám
ncomic book/comics/ˈkɑmɪk/ /bʊk//ˈkɑmɪks/truyện tranh
nanimated film/ˈænəˌmeɪtəd/ /fɪlm/phim hoạt hình
ncase/keɪs/vụ án
nplot/plɑt/cốt truyện
nmain character/meɪn/ /ˈkɛrɪktər/nhân vật chính
nvillain/ˈvɪlən/kẻ xấu
nsecret/ˈsikrət/bí mật
vbase on/beɪs/ /ɑn/dựa vào
vsolve/sɑlv/phá án
vpoison/ˈpɔɪzən/đầu độc
vshrink/ʃrɪŋk/co lại
vfigure out/ˈfɪgjər/ /aʊt/hiểu rõ
adjengaging/ɛnˈgeɪʤɪŋ/lôi cuốn
adjinteresting/ˈɪntrəstɪŋ/thú vị
adjcurious/ˈkjʊriəs/tò mò
adjintelligent/ɪnˈtɛləʤənt/thông minh

Tiếng Anh

As a big fan of Detective Conan comics, I also enjoy watching the film series of the same name. Since 1997, there has been an animated Detective Conan movie released each year. Until now, there are 24 movies in this series. The film series is about a detective named Shinichi Kudo, whose physical age was chemically reversed lớn that of a 6-year-old boy. He has to lớn hide his true mental development. The goofball inventor that lives next door to him gives him a hand to vày this. The inventor comes up with a story saying that Shinichi is a child named Conan Edogawa (Conan as in Sir Arthur Conan Doyle) và Conan starts living with Ran, Shinichi’s crush, because she quite likes Conan. Ran’s father is an amateur detective, however, with the help from Conan, he gradually becomes famous. In each episode, Conan solves many cases while trying khổng lồ keep his true identity a secret. Each movie tells about a different case which is picked from the most interesting ones in comics. The plot is really engaging, making me curious about the true villain. If you are a fan hâm mộ of the detective genre, Detective Conan is a series you shouldn’t miss.

Xem thêm: Phòng Giao Dịch Vietcombank Đà Nẵng : Địa Chỉ, Số Điện Thoại Liên Hệ


Tiếng Việt

Là một tín đồ ruột của truyện tranh Thám tử khét tiếng Conan, tôi đều thích xem bộ phim cùng tên. Tính từ lúc năm 1997, đã tất cả một tập phim hoạt hình Thám tử lừng danh Conan được xây cất mỗi năm. Cho đến nay, bao gồm 24 tập phim trong loạt phim này. Tập phim kể về một thám tử thương hiệu là Shinichi Kudo, với độ tuổi thật bị hòn đảo ngược về mặt chất hóa học thành một cậu nhỏ xíu 6 tuổi. Cậu ấy đề nghị che giấu sự cải tiến và phát triển về trí óc đích thực của mình. Vị tiến sĩ “đại tài” sinh sống cạnh bên cậu ấy đã hỗ trợ cậu ấy làm cho điều này. Nhà sáng tạo đã kể mẩu truyện rằng Shinichi là đứa trẻ thương hiệu Conan Edogawa (tên Conan rước từ truyện Sir Arthur Conan Doyle) cùng Conan bước đầu sống cùng với Ran, crush của Shinichi, vì cô ấy khá ham mê Conan. Cha của Ran là một trong những thám tử nghiệp dư, mặc dù nhiên, cùng với sự giúp đỡ từ Conan, ông dần dần trở phải nổi tiếng. Trong những tập phim, Conan giải quyết nhiều vụ án vào khi nỗ lực giữ kín đáo về danh tính thực sự của mình. Mỗi bộ phim kể về một vụ án khác biệt được lựa chọn ra từ đông đảo vụ án thú vui nhất trong truyện tranh. Cốt truyện thực sự hấp dẫn, khiến tôi tò mò và hiếu kỳ về nhân đồ gia dụng phản diện thực sự. Nếu như khách hàng là người yêu thích thể nhiều loại trinh thám thì Thám tử lừng danh Conan là một trong những bộ truyện bạn tránh việc bỏ qua.


Tiếng Anh

Watching TV is one of my favourite pastime activities. I usually watch cartoons so the cartoon I love best is Detective Conan written by Aoyama Gosho. . That is a story that revolves around a case. Kudo Shinichi is a high school student and also a detective, he always helps the police in many cases. But one day during the investigation, he was discovered by a member of the đen Organization. They gave him a small capsule pack (called APTX 4869), but the poison did not kill him, just causing his body toàn thân to become a child. So he must change his name, và his new name is Edogawa Conan and lives with Ran- his best friend & Ran"s father - Mori. However, in that child body, he still helps the policies of many inventors by Dr. Agasa Hiroshi. He has to lớn go lớn Primary School và there, he meets five friends và they become a small detective team. That"s a very great film. If you don"t lượt thích to watch, you can also read comics!


Tiếng Việt

Xem TV là 1 trong trong những chuyển động yêu say mê của tôi. Tôi thường xuyên xem phim phim hoạt hình và bộ phim truyền hình hoạt hình tôi yêu mến nhất là Thám tử khét tiếng Conan vì Aoyama Gosho viết. Đó là một câu chuyện nhắc về luân phiên quanh một vụ án. Kudo Shinichi là một học sinh trung học với cũng là 1 thám tử, cậu ta luôn giúp sức cảnh ngay cạnh trong tương đối nhiều trường hợp. Nhưng vào một ngày trong quá trình điều tra, cậu ta bị mtv của tổ chức triển khai Áo Đen phân phát hiện. Bọn họ đã cho cậu ta một gói thuốc nhỏ dại (tên là APTX 4869), nhưng chất độc không giết bị tiêu diệt cậu ta, chỉ khiến cơ thể cậu ta teo nhỏ tuổi thành một đứa trẻ. Vày vậy, cậu ta phải thay tên thành Edogawa Conan với sống thông thường với Ran - người đồng bọn nhất của anh và phụ vương của Ran là thám tử con gà mờ Mori. Mặc dù nhiên, dù trong cơ thể 1 đứa trẻ, cậu ta vẫn trợ giúp phía công an bằng những sáng tạo của tiến sỹ Agasa Hiroshi. Cậu ta cần đến học tập tại trường đái học với ở đó, anh gặp năm người chúng ta và bọn họ trở thành một đội thám tử nhí. Đó là một bộ phim rất hay. Nếu như khách hàng không đam mê xem, bạn có thể đọc truyện tranh!


Tiếng Anh

If you are a fan of Sir Arthur Conan Doyle’s work, this series is a must-see for you. It revolves around a young boy by the name of Conan Edogawa. However, this is just the alias of 17-year-old Kudo Shinichi, Japan’s most famous young detective prodigy. While witnessing a mob hit, he is knocked unconscious. Unbeknowning to his assailants, he was given an experimental poison that reverts him to lớn the physical kích cỡ and age of a second-grader. However, the kid still has got all the knowledge & skill he’s got from his older self và vicariously solves some of the most perplexing mysteries. As he tries khổng lồ find a way khổng lồ get back, he still continue khổng lồ solve murders with the help of his girlfriend Ran & her lousy detective father. And his gadgets are cool, he can alter his voice, mostly making it that detective Mouri guy, with whom he makes the anh hùng of every story & episode,


Tiếng Việt

Nếu chúng ta là người mến mộ các thành tích của Arthur Conan Doyle, series này sẽ là lắp thêm mà bạn phải xem. Tập phim xoay quanh một cậu bé bỏng trẻ tuổi có tên là Conan Edogawa. Tuy nhiên, đó chỉ là bí danh của cậu trai 17 tuổi Kudo Shinichi, một thám tử kỹ năng trẻ tuổi lừng danh nhất Nhật Bản. Khi chứng kiến một vụ kungfu tập thể, cậu bị tấn công bất tỉnh. đắn đo kẻ tiến công mình là ai, cậu cần uống một loại thuốc độc test nghiệm khiến cho cậu quay về kích cỡ và tuổi của một đứa trẻ em lớp 2. Tuy nhiên, cậu vẫn còn tổng thể tri thức và năng lực từ thân xác cũ của bản thân mình và loại gián tiếp xử lý một vài trong những những bí hiểm khó đọc nhất. Khi cậu vẫn tìm cách để quay lại như cũ, cậu vẫn tiếp tục giải quyết những vụ án giết người với sự trợ giúp của bạn gái mình Ran với người cha thám tử tệ hại của cô ấy. Cùng các bảo vật của cậu cũng khá ngầu, cậu gồm thể biến hóa giọng nói, phần lớn giả giọng của thám tử Mouri, biến hóa ông trở thành nhân vật của mọi câu chuyện và tập phim.


Tiếng Anh

When I was a child I was immersed in the films Conan – famous detective Conan. This is a story about a young man in high school but very talented, especially he has a very high talent in solving crimes. Conan’s real name is Kudo Shinichi, during a crime scene, he was accidentally given poison by a criminal gang leading khổng lồ a shrinking body. Throughout the episodes, what impressed me the most were the thrilling details & the ways Conan argued. These scenes made me concentrate without taking my eyes off to lớn watch. This is the best movie I’ve seen in the detective animated series. Maybe everyone will lượt thích this movie just like me.


Tiếng Việt

Một thời tuổi thơ tôi sẽ đắm chìm trong những bộ phim truyền hình Conan – Thám từ lừng danh. Đây là 1 trong câu chuyện đề cập về một chàng trai học viên trung học cơ mà rất tài giỏi, quan trọng đặc biệt anh ấy tài năng phá án không hề nhỏ siêu. Tên thật của Conan là Kudo Shinichi, trong một lần đi phá án, anh ta đã vô tình bị băng team tội phạm cho uống dung dịch độc dẫn đến cơ thể bị teo nhỏ. Xuyên suốt những tập phim, điều nhưng mà tôi tuyệt vời nhất là rất nhiều tình máu li kì và các cách phá án nhưng Conan đang lập luận. Mọi phân cảnh này có tác dụng tôi phải triệu tập không rời mắt nhằm theo dõi. Đây là tập phim hay nhất nhưng tôi sẽ xem trong những loạt phim hoạt hình về thám tử. Chắc gồm lẽ người nào cũng sẽ thích bộ phim này giống như tôi.)