VAMPIRE PROSECUTOR

PHIM Công Tố Viên MA CÀ RỒNG - Phim nước hàn mới hay

XEM TLXH Hành Động nước hàn 2

Phim Công Tố Viên MA CÀ RỒNG - Phim hàn quốc mới hay

Trong phim Công Tố Viên Ma Cà rồng (Vampire Prosecutor) Yeon Jung Hoo vào vai một pháp luật sư bị trở thành ma cà rồng đề nghị phải đậy giấu thân phận của chính bản thân mình với người khác trong lúc sử dụng phần đa khả năng quan trọng đặc biệt của ma cà long để khảo sát vụ án và truy bắttội phạm.

Bạn đang xem: Vampire prosecutor

*

“Dù bạn không hề ý tưởng gì với phim của mình, hãy cho thêm ma cà rồng, chắc chắn rằng phim vẫn hút khách”. Và, dù có chậm hơn Phương Tây đôi chút, trào giữ “ma cà rồng” đã tìm đường mang đến với màn ảnh nhỏ xứ Hàn, mà ban đầu cho trào lưu gây sự chú ý này là việc xuất hiện tuyệt vời của nam nhi công tố viên “ma cà rồng” bao gồm biệt tài …làm tín đồ ôm ngực nghẹt thở do vẻ quyến rũ đặc biệt: Yeon Jung Hoon.Thường thì những mọt phim rất đơn giản bị 3 nguyên tố sau “bắt mất hồn”: ma cà rồng, công tố/luật sư và thú vui tỏa nắng. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất là ma cà rồng Min Tae Yeon của Yeon Jung Hoon có tất cả 3 điều đó.

Xem thêm: Xem Phim Túm Cổ Đại Gia Tập 27, Xem Phim Túm Cổ Đại Gia

Thay nên, xuất phát điểm từ một chàng trai hàng xóm thân thiện đáng yêu với gương mặt hiền lành và nụ cười tươi tắn nhẹ dàng, chỉ cần kẻ thêm một ít eye-liner, anh lập tức thay đổi một ma cà rồng mặt lạnh ngầu đến thót tim.

*

Tình huyết phim hồi họp, gây cấn, cùng nhiều pha hạnh cồn hấp dẫn, tiềm ẩn sẽ có đến cho người xem hầu như phút giây thư giãn thoải mái. NhantvHD mời các bạn đón xem…!

*

Các vụ án đều phải có những nút thắt mở đầy bất ngờ.Không dừng lạiở chuyện giết fan – điều tra- bắt thủ phạm, đa số các vụ án đều khiến người ta phải do dự về oắt giới thiện – ác, về nhân quả. Đó đó là “Công tố viên Ma cà rồng”, câu chuyện quan trọng đặc biệt nhất trong các những mẩu chuyện về ma cà rồng các bạn từng biết đến.