TẬP 30 CUNG TỎA LIÊN THÀNH

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Cung Toa Lien Thanh tap 30 HD


PhimCung tỏa Liên Thànhlà phần 3 vào series phim truyền ảnh cổ trang vềhậu cungnhà Thanh trong phòng biên kịch trẻ em Vu Chính, sauCung tỏa trọng tâm ngọcvà Cung lan châu liêm.

Bạn đang xem: Tập 30 cung tỏa liên thành

*

Sau khi 3 tập thứ nhất ra mắt trên sóng Đài truyền hình hồ Nam vào trong ngày 8/3, Cung tỏa Liên Thành vẫn ngay lập tức leo lên vị trí tập phim ăn khách nhất phát sóng vào buổi tối, đồng thời tùy chỉnh kỉ lục fan xem với 1.518 điểm, con số tuyệt vời đối cùng với một bộ phim truyện mới phát sóng từ những tập đầu bên trên sóng của một đài truyền hình địa phương. Quanh đó ra, Cung tỏa Liên Thành cũng say đắm được hơn 10 triệu lượt bạn xem qua internet.

*

Trước Cung lan Liên Thành, Cung tỏa trung ương ngọc và Cung tỏa châu liêm gần như là hai phần phim rất ăn uống khách, đưa Vu chính trở thành một trong những nhà biên kịch trẻ hàng đầu Trung Quốc hiện nay nay.

*

Palace 3: The Lost Daughter không chỉ là xoay quanh đông đảo cuộc tình lãng mạn, trắc trở, các thủ đoạn thâm nám sâu vùng cung cấm như nhiều bộ phim truyện cổ trang khác, Vu Chính đã tạo ra sự biệt lập – kia là phát hành những mẩu chuyện giả tưởng, xen kẽ giữa thực tại với quá khứ.

Xem thêm: Phim Tân Kim Bình Mai Cung Nguyệt Phi Full, Phim Tân Kim Bình Mai 3D Thuyết Minh

*

Điển hình độc nhất là Cung tỏa tâm ngọc (2011), mẩu truyện về cô sv khảo cổ Lạc Tình Xuyên, vô tình bị cuốn về thời Khang Hy, đã thành công vang dội trên Trung Quốc. Ngoài vấn đề được review là 1 trong những bộ phim truyền hình cổ trang chạy khách nhất vào vài năm quay lại đây, Cung tỏa tâm ngọc còn lăng xê thành công xuất sắc bốn khuôn mặt trẻ là Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Hà Thịnh Minh cùng Đồng Lệ Á biến đổi những ngôi sao 5 cánh hạng A của làng giải trí Hoa ngữ.

Phần 3 của series “Cung tỏa” – Cung lan Liên Thành” (2014), trong khi đã lặp lại thành công vang dội như Cung tỏa chổ chính giữa ngọc từng làm cho được trước đó. Phim nói đến mối tình éo le của cô nàng tên Liên Thành và phái mạnh trai tên Hằng Thái. Liên Thành vốn được có mặt trong một gia đình giàu tất cả nhưng ngay sau khi chào đời, người mẹ cố vẫn đem thay đổi để dấn về một đứa nhỏ xíu trai ko rõ mối cung cấp gốc, khắc tên là Hằng Thái. Trớ true thay, khi to lên, Liên Thành và Hằng Thái đã chạm chán và đem lòng yêu nhau. Cuộc tình của họ chạm mặt rất nhiều sóng gió, gặp sự phản bội đối tự gia đình, đặc biệt là khi thân phận của Liên Thành bị bại lộ.

Nếu như Cung tỏa châu liêm là bộ phim truyền hình khơi mào mang lại trào lưu tẩy chay chị em diễn viên Viên San San trên màn ảnh, bởi cô đã làm được Vu chủ yếu o bế và xưng tụng quá đà so với nhan sắc và khả năng khiêm tốn của cô, thì cho đến Cung tỏa Liên Thành, đa phần khán giả mọi khá ngạc nhiên so với sự nâng tầm của Viên San San. Sự trưởng thành và cứng cáp về diễn xuất của cô đã đóng góp phần giúp câu chuyện tình yêu trong phim góp phần thuyết phục.


Xem phim Cung tỏa Liên Thành tập 30 china vn2 HD

Phim Cung Toa Lien Thanh Cổ Trang Tổng hòa hợp - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chăm bẵm Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên traitimnamdinh.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !