Cuoc chien hong nhan tap 21

Gia đình chúng ta Tô phong phú hàng đầu làm việc Giang Nam. Lão gia Tô Thế gồm tư tín đồ bà xã. Tô lão gia đi làm việc nạp năng lượng làm việc Bắc Kinch sáu năm ko về công ty và cưới thêm 1 fan vợ đồ vật năm. Bên vào mái ấm gia đình là cuộc giành giật, đấu đá quyền lực tối cao, địa vị cùng gia tài của các bà vợ. Vào ngày mừng thọ 60 tuổi, dì năm- Tử Đào về nhà với sở hữu theo một chiếc xác không đầu nói rằng đó là Tô lão gia. Dù ngờ vực về thân phận thiệt sự của dì năm với tử vong ko phân biệt của Tô lão gia nhưng lại để bít giấu rất nhiều lỗi lầm, tất cả đều gật đầu thực sự.

Bạn đang xem: Cuoc chien hong nhan tap 21

*

Tử Đào chính là đàn bà một tín đồ thà hiếp của Tô lão gia, đã trở nên những người vk còn lại giết hại. Tử Đào vào nhà họ Tô cùng với mục tiêu trả thù. Sự gặp gỡ gỡ với cậu nhị trong phòng họ Tô – Tô Minc Viễn sẽ khiến kế hoạch trả thù của Tử Đào ko trọn vẹn. Tình yêu thương tâm thành với sự quan tâm của Minc Viễn đã giúp Tử Đào cảm nhận được bên trên đời này vẫn còn đó tín đồ xuất sắc.
Tô lão gia quay về trong sự bất ngờ với run sợ của mái ấm gia đình bọn họ Tô. Vì tiền tài, vị thế chúng ta đang không dìm Tô lão gia cùng để dì năm- Tử Đào ráng quyền vào công ty. Hành trình tìm kiếm kho tàng vẫn khiến cho ít nhiều bạn mất mạng cùng phần đông kín đáo đều bị vun trằn. Cuối thuộc chúng ta cũng nhận thấy, cuộc sống thường ngày không nguy hiểm với tình yêu mới là điều đặc biệt nhất.

Xem thêm: Hình Phạt Cho Hotgirl Linh Miu Vì Biểu Diễn Quá Phản Cảm, Hé Lộ Hình Tượng Thuỳ Mị Của Nữ Dv Linh Miu

*

*
Hotline: 1900 1878 (1000đ/phút)
*
*

*