Phim cuộc chiến với nhân tình , vtvcab1

      20
Trạng thái : 34 TậpTập tiếp theo sau : Đạo diễn : Diễn viên : Chompoo Araya A. Hargate, Rome Patchata Nampan, Benz Pornchita mãng cầu SongkhlaĐánh giá chỉ : 9 (2 lượt)

Bạn đang xem: Phim cuộc chiến với nhân tình , vtvcab1

*

Xem thêm: Phim Về Nhà Đi Con Tập 12 Vtv Giải Trí, Xem Trọn Bộ Về Nhà Đi Con Full Hd

Phim trận chiến Với người yêu (2014)

Cuộc Chiến Với người thương tập 34/34 tập cuốilột tả sống động gần như góc khuất bên trong đời sống hôn nhân của các cặp vợ ông chồng thời hiện tại đại, bên cạnh đó lên án lối sống, giải pháp nghĩ hời hợt của giới trẻ khi chỉ xem hôn nhân gia đình như cuộc đi dạo chơi, thậm chí là việc đổi chác đầy toan tính.Kongkai làm việc trong phim là trọng tâm điểm săn đón của tương đối nhiều người đẹp,người độc nhất thừa kế cơ nghiệp béo múp của gia tộc, trong số đó, người mà anh vồ cập và yêu chiều duy nhất là Broongchat – cô người mẫu nổi tiếng và đầy tham vọng. Tuy nhiên, quan hệ của hai người không được bà bầu Kongkai chấp nhận. Để chiều lòng mẹ, Kongkai đồng ý kết hôn với Arunprapai.

Về phần Arunprapai, cô xem hôn nhân này như cứu vãn cánh cho tình ái tan vỡ vạc của mình. Sau đám cưới, cuộc sống không tình thân của song vợ ông chồng trẻ sớm rơi vào thuyệt vọng khi Kongkai vẫn tiếp tục mối quan lại hệ kế bên luồng với những người tình cũ. Cuối cùng, Arunprapai đề nghị chọn hạ sách ly hôn nhằm giải thoát bản thân. Nạm nhưng, chính ra quyết định này sẽ thức thức giấc sự mê muội, lầm lạc xưa nay trong Kongkai khi anh nhận ra trái tim mình từ khóa lâu đã ở trong về người vk bất đắc dĩ Arunprapai.Cuộc Chiến Với người tình -Sự chuyển đổi của Kongkai đã biến đổi cô bồ Broongchat từ người thiếu phụ tham vọng, mưu tế bào trở buộc phải tàn độc hơn khi nào hết. Để níu kéo tình ái cuồng vọng của mình, một khía cạnh Broongchat ra sức gợi cảm Kongkai, còn mặt khác không xong giở mưu mô hãm sợ Arunprapai.Liệu Kongkai gồm vượt qua được đều cám dỗ ngọt ngào của fan tình nhằm hàn gắn cuộc hôn nhân gia đình đã đổ vỡ của mình? Arunprapai sẽ ra làm sao trước những âm mưu thâm độc của Broongchat? với liệu cô có đủ bao dong mà chấp nhận Kongkai lần nữa?

Phim trận chiến với nhân tình vương quốc nụ cười thuyết minh trọn bộ tại traitimnamdinh.net!


cuoc chien nhan tinh, phim trận đánh Với Nhân Tình, trận chiến Với người thương Xem phim cuộc chiến Với người thương vietsub, trực tiếp phim VTVcab1 engsub, trận chiến Với tình nhân tap cuoi, trận đánh Với nhân tình bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim trận đánh Với người tình youtube, cuộc chiến Với người thương VTVcab1 full hd online, trận đánh Với người thương thuyết minh lồng giờ việt