Cuộc Sống Của Các Tỷ Phú

dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe mạnh

Bạn đang xem: Cuộc sống của các tỷ phú

traitimnamdinh.net - Thay bởi đi xe sang, mặc sản phẩm hiệu,... Các tỷ phú nhiều nhất trái đất vẫn tất cả lỗi sống giản dị và đơn giản với bữa trưa tại nhà, mặc áo thun và túi tiền tiết kiệm.
*
Tỷ phú số 1 quả đât nổi giờ đồng hồ với lối sống giản dị, không chi tiêu hoang phí. Có trong tay gia tài nhiều chục tỷ USD tuy nhiên Bill Gates không đuổi theo lối sống xa hoa mà dành nhiều tiền để gia công từ thiện (Ảnh: Fastweb)

*
Sau lúc rút lui khỏi tập đoàn lớn Microsoft, Bill Gates dành thời hạn cho các bước từ thiện thông qua Quỹ Bill & Melinda Gates(Ảnh:  NYTimes)

*
Mặc dù có tổng gia tài 51,5 tỷ USD và là người bọn ông quyền lực trong giới công nghệ, fan sáng lập, CEO của Facebook cơ mà Mark Zuckerberg luôn xuất hiện thêm với hình ảnh giản dị: áo co dãn và quần jeans giản đối chọi (Ảnh: CNET)

*
Năm 2015, lúc trở thành triệu phú ở tuổi 32, Mark tuyên bố sử dụng 99% tài sản của chính mình để làm từ thiện trong suốt cuộc đời (Ảnh: Tax Justice Blog)

*
Warren Buffett hiện tại là chủ tịch và CEO của Berkshire Hathaway. Dù là người giàu sang nhất quả đât với tổng mức vốn tài sản lên đến mức 68,1 tỷ USD cơ mà ông vẫn sống trong ngôi nhà cũ ông đã mua từ thời điểm năm 1958 với giá 31.500 USD (Ảnh: CNBC)

*
Carlos là người sáng lập Grupo Carso. Cài đặt tổng gia tài 31,6 tỷ USD nhưng ông sống cùng gia đình trong ngôi nhà tất cả 6 phòng để ngủ suốt 40 năm qua. Gắng vì giá thành hoang giá thành thì Carlos lại luôn luôn trầm ngâm thống kê giám sát về số thông tin tài khoản mà ông sẽ sở hữu (Ảnh: thủ đô new york Daily News)

*
Charlie Ergen là chủ tịch tập đoàn Dish Network. Ông là một trong những doanh nhân lừng danh với lối sinh sống giản dị, thanh đạm. Ông ăn trưa với bánh sandwich cùng ở phổ biến phòng thuộc đồng nghiệp giữa những kỳ du lịch (Ảnh: Richest Celebrities)

*
 Ông chủ uy tín Zara Amancio Ortega luôn luôn ăn trưa cùng nhân viên tận nơi ăn bè bạn của công ty. Song người nắm giữ khối tài sản đẩy đà nhưng thói quen sống của ông không biến hóa sau những năm (Ảnh: Business Insider)

Xem thêm: Cô Thắm Về Làng Phần 2 ) - Tin Tức Tức Online 24H Về Cô Thắm Về Làng Phần 2

*
Ingvar Kamprad - người sáng lập của tập đoàn nhỏ lẻ Ikea, luôn ăn cơm trắng tại canteen cùng những nhân viên. Ingvar Kamprad thỉnh thoảng đi làm bằng xe cộ bus. Hiện giờ ông đã nghỉ hưu cùng tĩnh dưỡng tại nông trại gia đình (Ảnh: Livemint)

*
Tỷ phú công nghệ Ấn Độ Azim Premji - quản trị của Wipro sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng lại có thú vui đi xe bố bánh từ trường bay về công ty. Ông luôn nhắc nhở nhân viên tiết kiệm chi phí giấy công sở và tắt điện khi bong khỏi phòng có tác dụng việc (Ảnh: National Review)

*
Nữ triệu phú Judy Faulkner là người lập trình ra hệ thống chăm sóc sức khoẻ Epic. Bà gây tuyệt hảo với mọi bạn bởi sự xuất sắc giang, phong phú nhưng lại sở hữu lối sống giản dị. Judy Faulkner chỉ gồm 2 cái xe nhìn trong suốt 15 năm với sống ở quần thể ngoại ô (Ảnh: Richest Celebrities)

*
Christy Walton, tín đồ thừa kế hãng nhỏ lẻ Walmart. Dù siêu giàu, người phụ nữ này nuôi dạy đàn ông mình theo cách bình dân trong một nơi ở có từ thời điểm năm 1896 sống National City, California (Ảnh: Internet)

*