Cươp biển vùng caribe 1 hd

      41

Phim Cướp biển cả Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen 2003 vietsub thuyết minh

Nếu ai đang tìm tìm một bộ phim truyện hành rượu cồn hài xáo trộn chút ma của điện ảnh Mỹ thì Cướp biển khơi Vùng Caribe 1 chính là sự tuyển lựa hoàn hảo, đã là thiếu hụt xót nếu khách hàng là fan của dòng phim hành vi Mỹ nhưng bỏ lỡ tựa phim này.

Bạn đang xem: Cươp biển vùng caribe 1 hd

Xứng xứng đáng với 2 từ khôn cùng phẩm

Ra mắt khán giả vào năm 2003 với dàn diễn viên hùng hậu, những sao mập của Hollywood, Cướp biển Vùng Caribe được đầu tư chi tiêu kinh phí lên đến 140 triệu USD, chính là một bộ phim truyền hình hoành tráng với xuất sắc, từ bỏ kịch bạn dạng cho cho tới diễn xuất, từ số đông cảnh hành động tính đến yếu tố hài hước, tất cả đều làm vừa ý người xem, những điều này đã giúp phim biến chuyển siêu phẩm cùng nhỏ số lợi nhuận lên cho tới 654 triệu USD – nằm trong vào hàng béo nhất quả đât lúc bấy giờ.

*

Cốt truyện

Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen ban đầu từ anh chàng William Turner, một thợ rèn trẻ tuổi điển trai khôn cùng nhiệt máu với nghề, anh vạn bất đắc dĩ phải hợp tác và ký kết với tên cướp biển lớn lập dị “Thuyền trưởng” Jack Sparrow để cứu giúp tình yêu thương của mình, đàn bà của Thống đốc, cô nữ xinh đẹp Elizabeth Swann, người đã biết thành bắt nhầm vày một đồng minh cũ của Jack là Barbossa, để hiến tế bởi máu nhằm dứt lời nguyền đã giáng xuống ông ta và những thủy thủ đoàn của ông ta. Thực tế, chiếm biển cũng đều có “cướp đại dương this, cướp biển khơi thas” với Jack Sparrow trực thuộc hàng chiếm biển gồm tâm, trong lúc Barbossa đã gây nên không biết từng nào cái chết cho dân lành, mang đến quân đội, cướp về rất nhiều châu báu xoàn bạc. Lần đi giật Elizabeth, ông ta để cho quân nhóm hoàng gia một phen trở tay không kịp.

*

Để rất có thể cứu người đẹp, Will với Jack đã đánh cắp một bé tàu của thủy quân Hoàng gia và cho Tortuga, bến cảng của bầy cướp biển.

Xem thêm: Xem Phim Thế Lực Ngầm Tập Cuối, Thế Lực Ngầm

Tại đây Jack gặp mặt người chúng ta Joshamee Gibbs và cùng với một thợ săn mật mã cùng thủy thủ đoàn “có thể hình”, ra khơi để cứu giúp Elizabeth cùng lấy lại nhỏ tàu Ngọc trai đen. Trong những lúc đó, Barbossa phát hiển thị rằng chưa hẳn máu của Elizabeth nhưng là ngày tiết của tín đồ khác mới có thể triệt tiêu lời nguyền. Liệu rằng máu là của ai?


Angus Barnett, Damian O"Hare, David Bailie, Geoffrey Rush, Giles New, Jack Davenport, Johnny Depp, Jonathan Pryce, Keira Knightley, Lee Arenberg, Mackenzie Crook, Orlando Bloom