Cươp biển vùng caribe 1

      16

Phim Cướp biển cả Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen 2003 vietsub thuyết minh

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một bộ phim truyền hình hành hễ hài xáo trộn chút ma của điện hình ảnh Mỹ thì Cướp biển Vùng Caribe 1 đó là sự sàng lọc hoàn hảo, vẫn là thiếu xót nếu như khách hàng là tín đồ của loại phim hành vi Mỹ nhưng bỏ lỡ tựa phim này.

Bạn đang xem: Cươp biển vùng caribe 1

Xứng đáng với 2 từ vô cùng phẩm

Ra mắt khán giả vào năm 2003 cùng với dàn diễn viên hùng hậu, những sao to của Hollywood, Cướp biển lớn Vùng Caribe được chi tiêu kinh phí lên đến 140 triệu USD, chính là một tập phim hoành tráng và xuất sắc, tự kịch phiên bản cho tới diễn xuất, từ phần lớn cảnh hành động cho tới yếu tố hài hước, tất cả đều làm vừa ý người xem, những điều đó đã giúp phim biến chuyển siêu phẩm cùng bé số lệch giá lên cho tới 654 triệu USD – ở trong vào hàng to nhất nhân loại lúc bấy giờ.

*

Cốt truyện

Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen bước đầu từ chàng trai William Turner, một thợ rèn trẻ tuổi điển trai rất nhiệt tiết với nghề, anh vạn bất đắc dĩ phải hợp tác ký kết với thương hiệu cướp biển cả lập dị “Thuyền trưởng” Jack Sparrow để cứu tình yêu của mình, phụ nữ của Thống đốc, cô nữ giới xinh đẹp mắt Elizabeth Swann, người đã biết thành bắt nhầm bởi vì một đồng minh cũ của Jack là Barbossa, nhằm hiến tế bằng máu nhằm kết thúc lời nguyền sẽ giáng xuống ông ta và số đông thủy thủ đoàn của ông ta. Thực tế, chiếm biển cũng có “cướp hải dương this, cướp biển cả thas” và Jack Sparrow thuộc hàng cướp biển có tâm, trong những lúc Barbossa đã gây ra không biết từng nào cái chết cho dân lành, cho quân đội, chiếm về rất nhiều châu báu tiến thưởng bạc. Lần đi chiếm Elizabeth, ông ta làm cho quân nhóm hoàng gia một phen trở tay ko kịp.

*

Để có thể cứu bạn đẹp, Will và Jack đã đánh tráo một con tàu của thủy quân Hoàng gia và mang đến Tortuga, bến cảng của bầy cướp biển.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Giả Lập Android Siêu Nhẹ Cho Máy Yếu Tốt Nhất 2021

Tại đây Jack gặp mặt người chúng ta Joshamee Gibbs và cùng với một thợ săn mật mã cùng thủy thủ đoàn “có thể hình”, ra khơi để cứu giúp Elizabeth với lấy lại bé tàu Ngọc trai đen. Trong những lúc đó, Barbossa phát hiện ra rằng không phải máu của Elizabeth mà là ngày tiết của tín đồ khác mới hoàn toàn có thể triệt tiêu lời nguyền. Liệu rằng huyết là của ai?


Angus Barnett, Damian O"Hare, David Bailie, Geoffrey Rush, Giles New, Jack Davenport, Johnny Depp, Jonathan Pryce, Keira Knightley, Lee Arenberg, Mackenzie Crook, Orlando Bloom