Đặc vụ ở macao

      3

Dù đã xác định trình chiếu trong thời gian dài nhưng mang lại nay bộ phim truyện Đặc vụ sống Macao vẫn luôn luôn “giữ vững vàng phong độ” khi liên tục nằm trong top những tập phim được yêu quý nhất bên trên Youtube Hplus Films.

Bên cạnh kịch phiên bản hấp dẫn, mới mẻ và số đông pha hành động nghẹt thở, chân thật được tảo tại nước ngoài, sự thành công xuất sắc của bộ phim truyện còn được ghi dấu bởi lối diễn xuất ấn tượng của “voi biển” Trương núm Vinh, Nhan Phúc Vinh và Thanh Trúc.

Bạn đang xem: Đặc vụ ở macao

Huỳnh phái nam (Diễn viên Trương thay Vinh)

Trong phim, Trương cố kỉnh Vinh vào vai Huỳnh Nam, con trai ông Huỳnh Long (NSƯT Đức Sơn) - quấn ma túy sống Ma Cao. Khét tiếng đào hoa, hiếu thắng, thờ ơ và liều mạng, anh được xem là “sát thủ tình trường” vào băng team Thiên Minh cơ mà lại lập cập rơi vào “lưới tình” của anh ấy Thư (DV Thanh Trúc), một nữ cảnh sát hình sự chìm

Trương ráng Vinh vào vai Huỳnh Nam, cánh tay bắt buộc đắc lực của trùm ma túy Ma Cao

Đây là lần trước tiên Trương cố gắng Vinh đóng phim hình sự nên trước khi vào vai, anh đang theo học một lớp võ bài bản để tự mình tiến hành những pha nguy nan mà không đề xuất thế thân.

Vai phản bội diện này mang về màu sắc cải tiến vượt bậc mới cho sự nghiệp diễn xuất của Trương chũm Vinh

Được biết, ca khúc “Xin cho anh tin em lần nữa” vào phim cũng do chủ yếu Trương cầm cố Vinh trình bày.

Trọng Dũng (Diễn viên Nhan Phúc Vinh)

Trong phim, Nhan Phúc Vinh đóng vai Trọng Dũng, một đặc vụ ngầm. Anh là 1 trong đặc nhiệm ưu tú của ngành, có tác dụng thích ứng cao trong đa số trường hợp. Trọng Dũng được một gia đình bên Hông Kông thừa nhận nuôi thời gian anh 14 tuổi. Sau khi giỏi nghiệp học viện cảnh liền kề đặc biệt, anh được cung cấp trên điều sang trọng Macao khi bắt đầu 22 tuổi, dưới vỏ quấn là cai quản nhà hàng của thân phụ nuôi là ông Chen. Ở đây, sau vài năm Dũng quen biết không ít đại gia, trong các số ấy có cả Huỳnh nam (DV Trương cầm cố Vinh đóng), là đàn ông Huỳnh Long (NSUT Đức Sơn) một quấn ma túy sống Ma Cao.

Tay đùa Trọng Dũng tiến hành nhiều nhiệm vụ để chứng tỏ lòng thành với phụ vương con quấn ma túy

Trong quy trình len lỏi vào tổ chức triển khai tội phạm của tập đoàn Huỳnh Long Nam, Trọng Dũng tình cờ chạm mặt lại tín đồ mình yêu thương hồi sống thao ngôi trường là Anh Thư (DV Thanh Trúc) nhưng không hề biết cô chính là F21, một đặc vụ khác cũng khá được cấp trên cài đặt vào. Lần lượt hầu như khúc mắc hiểu lầm giữa họ dần được cởi gỡ để họ lại một lần tiếp nữa cùng nhau sát cánh đồng hành trong trận chiến chống lại kẻ xấu.

Trong vai cảnh sát chìm, có những thời gian diễn hăng máu quá khiến cho anh bị thương những lần

Đây là lần thứ nhất đóng phim hình sự, cả Trương rứa Vinh với Nhan Phúc Vinh đều rất hứng thú. Trước lúc vào phim, cả hai đã theo học tập một lớp võ chuyên nghiệp hóa để từ bỏ mình triển khai những pha nguy hại mà không đề xuất thế thân.

Xem thêm: Phim Lý Tiểu Long: Long Tranh Hổ Đấu Thuyết Minh ), Long Tranh Hổ Đấu (1973)

Anh Thư (DV Thanh Trúc)

Anh Thư là một trong những học viên được đặc cách vào trường huấn luyện và đào tạo Cảnh sát đặc trưng trong 6 năm cùng là học tập viên xuất sắc trong học viện chuyên nghành cảnh sát kín đáo của Công an Thành phố. Khi tốt nghiệp ra trường, cô được đại tá Nguyễn Đức (Mai Huỳnh) đích thân tuyển chọn vào quy củ sự quánh biệt.

Cô gái Anh Thư cùng với vỏ bọc hiền lành, ngoan ngoãn dần khai thác được dắt mối triệt phá đường dây buôn lậu

Cô nhận trách nhiệm tiếp cận cùng đi sâu vào lực lượng của ông trùm Huỳnh Long (NSUT Đức Sơn) nhằm mục tiêu lấy được cục bộ bằng chứng hồ sơ tài liệu sale phi pháp, độc nhất vô nhị là con phố đi của ma túy Flakka xâm nhập vào Việt Nam.

Tình cảm Anh Thư giành riêng cho thiếu gia Huỳnh phái nam bị mái ấm gia đình ngăn cấm, bà bầu cô cũng không được biết quá trình thật sự của đàn bà mình

Cô dứt nhiệm vụ phá án tuy vậy với Huỳnh Nam, cô có cảm giác đau lòng lúc Nam không chịu đựng đầu mặt hàng và đưa ra quyết định tự sát.

Đây là lần đầu tiên Nhan Phúc Vinh với Thanh Trúc đóng góp cặp với nhau nhưng diễn xuất cả hai rất ăn uống ý, sinh sản nhiều cảm xúc cho khán giả. Đặc biệt, cả hai bao gồm một thời gian dài sang trọng Hồng Kông xoay phim nên có nhiều kỷ niệm cùng với nhau.

Khán giả có thể theo dõi hành trình dài phá án đầy khiến cấn trong Đặc Vụ sống Macao (34 tập) bên trên kênh Youtube HPLUS Films (https://www.youtube.com/c/HplusVn) - trong số những kênh YouTube béo tại nước ta về mảng phim truyện truyền hình.

Bên cạnh việc khai thác những câu chữ tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác ký kết về phim truyện với tiêu chuẩn đồng hành, cùng share doanh thu, đúng theo tác bền chắc cùng hướng đến sự cách tân và phát triển chung của điện ảnh Việt Nam