ĐẠI CHIẾN TITAN 2

Titan - một con vật giống người, cực kì to lớn, nhưng lại óc như trái nho, thích ăn uống thịt người (Có thể coi đây là một dạng zombie). Còn con fan thì trọn vẹn lép vế và đề xuất cố thủ trong tía bức tường kiên cố, nhờ vậy mà lại họ đã sở hữu 100 năm im bình. Cơ mà 100 năm sau, đàn Titan cuối cùng cũng vào được và cướp đi hình hài người chị em thân yêu thương của Eren, một cậu bé "bình thường" như bao bạn khác. Cầm là trong thâm tâm cậu nảy sinh thủ hận và cậu đã ra quyết định gia nhập Đội thám thính để trả thù cho bà mẹ mình. Câu chuyện về 3 người bạn bè Eren, Mikasa với Armin sẽ như vậy nào, liệu họ và những dân cư còn còn sót lại sẽ đánh bại được tập thể titan?

Attack On Titan mang về một tình tiết bí ẩn, li kì, nhiều hành vi và có yếu tố ghê dị. Đó là trận đánh của con bạn chống lại những Titan vĩ đại để giành giật mạng sống của mình.

Bạn đang xem: Đại chiến titan 2
Rap Việt - show vui chơi giải trí truyền hình hot tốt nhất năm với kỷ lục người xem tối đa mọi thời đại đã trở lại với mùa 2.
Hoàng – playboy với quan niệm “một lần rồi thôi” với mọi cô gái, bị bám dính mối quan lại hệ phức tạp với cô nàng láu lỉnh chưa đủ 18 tuổi Linh Đan.


Vương Giả nhân gian 2019 là mẩu truyện xảy ra trong bối cảnh nhà Tần, khoảng tầm hơn 200 năm trước công nguyên. Những thế lực chính trị giằng xé lẫn nhau dẫn đến cảnh binh đao cho toàn phạm vi hoạt động Trung Hoa.


Đại Chiến Titan 2 vẫn luôn là chặng đường hủy hoại Titan bảo đảm thế giới loài bạn của lực lượng Trinh sát. Eren, Mikasa và Armin không hẳn chỉ kungfu với Titan để sinh tồn mà còn lúng túng trước những kín của đa số con người và thực sự đáng sợ ẩn phía sau những bức tường chắn thành kia.

Xem thêm: Diệp Vấn 1 - Phim Full Thuyết Minh


​Trong một lượt bị bằng hữu kích động, cô nữ giới sinh hiền đức Vee Delmonico háo hức tham gia trò chơi online thể các loại "Truth or Dare" - NERVE để mang tiền thưởng. Cố nhưng, Vee ngạc nhiên mình lại vươn lên là nạn nhân của một trò chơi tàn bạo khi mọi hành động của cô bị điều khiển và tinh chỉnh bởi một cộng đồng mạng ẩn danh - "Watchers".


Vandal Savage đánh tráo kế hoạch của bạn Dơi để vượt qua Liên Minh Công Lý. Hắn muốn hủy hoại tất cả con fan để ban đầu một trái đất mới. Liệu những người hùng tất cả thể thành công trước điểm yếu lớn nhất của chính bản thân mình không?


Vandal Savage đánh tráo kế hoạch của bạn Dơi để vượt mặt Liên Minh Công Lý. Hắn muốn hủy diệt tất cả con bạn để bắt đầu một nhân loại mới. Liệu những người hùng bao gồm thể chiến thắng trước điểm yếu lớn nhất của chính bản thân mình không?


Đây là cuộc chiến của con fan chống lại các Titan to con để giành lag mạng sống của mình. Vào bối cảnh quả đât loài bạn đang đứng trước nguy cơ diệt vong vì Titan, những “con quái quỷ vật” khổng lồ chuyên nạp năng lượng thịt người.


Bộ phim hoạt hình nói về một trái đất tồn tại song song với trái đất, vị trí mà nhỏ người cũng tương tự mọi vật dụng chất gần như trái ngược đối với Trái đất. Ở thế giới này, phần nhiều thứ bị cái ác thống trị và nên nhờ tới phần đa siêu nhân vật ở Trái Đất góp đỡ.


Trong "Đại Chiến Titan 3" Eren, Mikasa cùng Armin không hẳn chỉ đại chiến với Titan để sinh tồn mà còn sợ hãi trước những bí mật của hầu như con fan và thực sự đáng sợ ẩn sau những bức tường chắn thành kia.


​Qui tụ diễn viên hạng ưu. Barney với biệt đội đánh thuê 3 đối mặt với Stonebanks, đồng đội cũ biến hóa kẻ chào bán vũ khí man rợ muốn diệt cả biệt đội.